Gặp gỡ hữu nghị cùng thúc đẩy sự nghiệp chữa bệnh bảo vệ sức khỏe Trung – Indo

  Đoàn đại biểu truyền thông Indonesia đến thăm và phỏng vấn Bệnh viện Ung bướu Hiện đại Quảng Châu

bệnh viện ung bướu hiện đại Quảng Châu, điều trị xâm lấn tối thiểu, truyền thông Indonesia, phỏng vấn, điều trị ung thư

  Ngày 14 tháng 4, đoàn đại biểu truyền thông Indonesia gồm 18 người đến từ đài truyền hình Indonesia TVRI, báo Analisa, báo Tin tức, Java Post, Nhật báo Thousand Island, Metro TV đã đến tham quan và phỏng vấn Bệnh viện Ung bướu Hiện đại Quảng Châu. Bên cạnh đó, còn có sự tham gia của Chủ tịch Hiệp hội trung y Tô Bắc Dương Khánh Tường và phu nhân, chủ tịch Hiệp hội Trung y Đông Java Hồ Kỷ Linh và phu nhân... Mục đích của chuyến thăm là để tìm hiểu và giao lưu cùng Bệnh viện Ung bướu Hiện đại Quảng Châu, từ đó tiến đến hợp tác sâu rộng hơn, đồng thời tăng cường hỗ trợ lẫn nhau, thắt chặt tình hữu nghị.

  Tổng giám đốc Bệnh viện Ung bướu Hiện đại Quảng Châu Lâm Thiệu Hoa, Viện trưởng Vương Hoài Trung và các lãnh đạo hoan nghênh đoàn tham quan, tổ chức tiếp đãi tại phòng hội nghị đa chức năng tại tầng 9 bệnh viện. Tổng giám đốc Bệnh viện Ung bướu Hiện đại Quảng Châu giới thiệu tình trạng hoạt động của bệnh viện, triển vọng phát triển, hình thức khám chữa bệnh, chất lượng của dịch vụ phục vụ, cùng với những thành tựu to lớn mà bệnh viện đã đạt được trên trường quốc tế trong năm. Tiếp đó, cùng với các lãnh đạo của Bệnh viện Ung bướu Hiện đại Quảng Châu, đoàn tham quan đã quan sát trực tiếp quá trình phẫu thuật xâm lấn tối thiểu trong điều trị ung thư, tham gia lễ trao giải chiến sĩ chống ung thư hàng tháng của Bệnh viện Ung bướu Hiện đại Quảng Châu.

bệnh viện ung bướu hiện đại Quảng Châu, điều trị xâm lấn tối thiểu, truyền thông Indonesia, phỏng vấn, điều trị ung thư

  Đoàn tham quan đã được quan sát quá trình điều trị ung thư bằng phương pháp xâm lấn tối thiểu áp lạnh, dao áp lạnh làm đông lạnh khối u, sau đó tăng nhiệt độ lên 20 – 40 độ tuần hoàn để tấn công tế bào ung thư, cuối cùng tiêu diệt hoàn toàn khối u. Đoàn tham quan đã có nhiều lời tán thưởng, đồng thời đưa ra nhiều câu hỏi với bác sĩ điều trị. Theo lời bác sĩ giải thích, liệu pháp áp lạnh có thể giúp vết thương của người bệnh ung thư mau lành, xác xuất tiêu diệt hết tế bào ung thư cao, tỷ lệ tái phát thấp, là một lựa chọn điều trị lý tưởng cho người bệnh ung thư.

bệnh viện ung bướu hiện đại Quảng Châu, điều trị xâm lấn tối thiểu, truyền thông Indonesia, phỏng vấn, điều trị ung thư

  Hoạt động trao giải chiến sĩ chống ung thư hàng tháng của bệnh viện giúp đoàn tham quan hiểu rõ hơn sự quan tâm của Bệnh viện Ung bướu Hiện đại Quảng Châu đối với người bệnh. Để khích lệ tinh thần cho người bệnh đang tiếp nhận điều trị ung thư, tránh mệt mỏi, chán nản, mỗi tháng bệnh viện đều sắp xếp một nhóm bệnh nhân có tình trạng hồi phục khả quan, tinh thần tốt đến chia sẻ câu chuyện chống ung thư của mình. Thông qua sự thấu hiểu của người bệnh, sâu sắc truyền lại năng lượng tích cực để chống lại ung thư cho những người bệnh khác. Hoạt động này của Bệnh viện Ung bướu Hiện đại Quảng Châu nhận được sự tán đồng cao của đoàn tham quan, bởi điều trị ung thư không chỉ là điều trị ngoài cơ thể, mà việc cổ vũ tinh thần cho người bệnh cũng vô cùng quan trọng. Sự quan tâm chăm sóc đời sống tinh thần người bệnh của Bệnh viện Ung bướu Hiện đại Quảng Châu được đoàn tham quan đánh giá cao, là hoạt động nên được mở rộng và thực hiện tại nhiều bệnh viện.

bệnh viện ung bướu hiện đại Quảng Châu, điều trị xâm lấn tối thiểu, truyền thông Indonesia, phỏng vấn, điều trị ung thư

bệnh viện ung bướu hiện đại Quảng Châu, điều trị xâm lấn tối thiểu, truyền thông Indonesia, phỏng vấn, điều trị ung thư

  Ngoài ra, đoàn tham quan còn quan sát đoạn phim về sự phát triển của Bệnh viện Ung bướu Hiện đại Quảng Châu, quan sát và tìm hiểu toàn cảnh bệnh viện, các thiết bị khám chữa bệnh, hình thức khám chữa bệnh của đoàn chuyên gia ung bướu MDT... Chủ tịch Hiệp hội trung y Tô Bắc Dương Khánh Tường cho biết, chuyến thăm lần này đoàn truyền thông Indonesia đã thu hoạch được rất nhiều, ngoài việc hiểu rõ hơn hiện trạng phát triển của Bệnh viện Ung bướu Hiện đại Quảng Châu, hình thức khám và chữa bệnh, các kỹ thuật điều trị, cùng với toàn cảnh của bệnh viện, còn sâu sắc cảm nhận được Bệnh viện Ung bướu Hiện đại Quảng Châu là một trong các bệnh hiện có chất lượng dịch vụ chất lượng hàng đầu trên thế giới được JCI chứng nhận, quan tâm đến bệnh nhân, chú ý từng chi tiết ra sao. Ông có lòng tin vững chắc đối với sự phát triển của bệnh viện trong tương lai, cũng hi vọng có thể thắt chặt hơn tình hữu nghị và tăng cường hợp tác với Bệnh viện Ung bướu Quảng Châu, cùng thúc đẩy sự nghiệp khám chữa bệnh vì sức khỏe của hai nước Trung - Indo

bệnh viện ung bướu hiện đại Quảng Châu, điều trị xâm lấn tối thiểu, truyền thông Indonesia, phỏng vấn, điều trị ung thư

  Là cơ sở điều trị ung thư chuyên nghiệp xuyên quốc gia, Bệnh viện Ung bướu Hiện đại Quảng Châu đã thành lập được 10 năm. 10 năm không ngừng mài dũa, luôn nỗ lực hướng về phía trước, cũng có thể coi như thành quả ngọt xứng đáng. Không chỉ hình thành mô hình hợp tác điều trị giữa các chuyên gia ung thư MTD, còn sáng tạo nghiên cứu tổng kết kĩ thuật trị liệu tổng hợp xâm lấn tối thiểu cho 18 loại bệnh ung thư hàng đầu thế giới, xây dựng lên trung tâm hội chẩn với đội ngũ chuyên gia nổi tiếng thế giới, lấy người bệnh làm gốc, thành lập hơn 60 dịch vụ giá trị gia tăng vì người bệnh, cứu sống vô số sinh mạng, kéo dài thời gian sống cho người bệnh và nâng cao chất lượng sống của người bệnh. Năm 2014, thông qua JCI đại diện cho tiêu chuẩn cao nhất về trình độ phục vụ trong điều trị y tế quốc tế chứng nhận với số điểm cao; năm 2015 cùng hợp tác với Tập đoàn Perennial của singapore thành lập nên một công ty trên thị trường chứng khoán; 2016 cùng hợp tác trao đổi kinh nghiệm với Mayo Clinic của Mỹ có uy tín nhất trong giới y học, tất cả những điều trên cho thấy Bệnh viện Ung bướu Hiện đại Quảng Châu luôn không ngừng đột phá chính mình, vượt qua bản thân, chính là để thực hiện một mục tiêu duy nhất là “cung cấp các phục vụ trị liệu tốt nhất cho người bệnh”, để đốt lên ngọn lửa vì một sức khỏe cho người bệnh ung thư, sáng tạo nên kì tích về sinh mạng con người.

Triệu
chứng
Chẩn
đoán
Điều trị
ung thư

Năm 2005, Thành lập bệnh viện
Năm 2005, Trở thành bệnh viện chỉ định duy nhất của hiệp hội liên hợp Trung Âu
Năm 2010, Tham gia Hội nghị chống ung thư thế giới lần thứ 21
Năm 2011, Tổ chức hội nghị học thuật điều trị ung thư bằng phương pháp xâm nhập tối thiểu
Năm 2013, Hợp tác và phát triển y học Việt - Trung
Năm 2013, Trao tặng yêu thương đến những trẻ em mồ côi tại chùa Bồ Đề
Năm 2014, Từ khi thành lập đến nay, các văn phòng đại diện trên toàn cầu đã cùng nhau tổ chức 100 buổi hội thảo sức khỏe.