Du ngoạn Châu Giang, Cảm nhận cảnh đêm

Đêm 21/07/2012 vừa qua, bệnh viện ung bướu Hiện Đại Quảng Châu tổ chức cho bệnh nhân nước ngoài và người nhà, bác sỹ y tá đi tham quan du lịch đêm sông Châu Giang, cùng tận hưởng những màng múa nước đặc sắc, lấp lánh ánh đèn của phong cảnh màn đêm sông Châu Giang.

Màn đêm buông xuống, trước cảnh đẹp hùng vĩ của cầu Lạp Đức, trước cảnh lung linh của tháp Quảng Châu, và hình ảnh quyến rũ của các mô hình kiến trúc, như một viên ngọc 7 màu sáng lấp lánh tại 10 dặm của sông Châu Giang, hợp thành một con sông Châu Giang lấp lánh ánh cầu vồng. Giữa ánh đèn cầu vồng, bệnh nhân và người nhà được tận hưởng những món ăn đặc sắc trên thuyền mang phong cách cổ xưa..... Xa lìa áp lực, tận hưởng quan cảnh đẹp, du ngoạn sông Châu Giang, khiến cuộc sống không vì bệnh tật mà mất đi ý chí nghị lực, tại thành phố quyến rũ này tìm lại niềm tin cuộc sống đế chiến đấu với bệnh tật.

Bệnh viện ung bướu hiện đại Quảng Châu mang tình cảm chân thành nhất phục vụ đến mỗi bệnh nhân đến từ nước ngoài, cho họ cảm nhận được tình cảm sâu sắc của bệnh viện dành cho mọi người, thái độ phục vụ chu đáo, càng hiểu rõ hơn đây là chỉ là một nơi điều trị bệnh khô khang, mà còn là một lần du lịch đất khách với những quan cảnh đẹp nhất.

chức cho bệnh nhân tham quan du lịch

chức cho bệnh nhân tham quan du lịch  2

Thưởng thức những món ăn tự chọn đặc sắc


Cảnh đẹp hùng vĩ của của cây cầu Lạp Đức

Bệnh viện ung bướu hiện đại Quảng Châu

Dưới chân toà tháp biểu tượng của thành phố Quảng Châu

Triệu
chứng
Chẩn
đoán
Điều trị
ung thư

Năm 2005, Thành lập bệnh viện
Năm 2005, Trở thành bệnh viện chỉ định duy nhất của hiệp hội liên hợp Trung Âu
Năm 2010, Tham gia Hội nghị chống ung thư thế giới lần thứ 21
Năm 2011, Tổ chức hội nghị học thuật điều trị ung thư bằng phương pháp xâm nhập tối thiểu
Năm 2013, Hợp tác và phát triển y học Việt - Trung
Năm 2013, Trao tặng yêu thương đến những trẻ em mồ côi tại chùa Bồ Đề
Năm 2014, Từ khi thành lập đến nay, các văn phòng đại diện trên toàn cầu đã cùng nhau tổ chức 100 buổi hội thảo sức khỏe.