Trải nghiệm chuyến đi thú vị bằng xe bus và tàu điện ngầm ở Quảng Châu

Ngày 16 tháng 8, Bệnh viện Ung bướu Hiện đại Quảng Châu đã tổ chức cho bệnh nhân và người nhà đến đường Bắc Kinh để thăm quan và mua sắm, nhưng điều khác biệt của chuyên di này với những chuyến đi bình thường là ở chỗ, sẽ không dùng những xe đưa đón chuyên dụng của bệnh viện mà theo như yêu cầu của bệnh nhân là sẽ đi xe bus và tàu điện ngầm Quảng Châu để tự mình cảm nhận tốc độ đi lại ở Quảng Châu.

Để đảo bảo chuyến đi được an toàn và thuận lợi, trước khi xuất phát, các nhân viên tổ chức chuyến đi này của bệnh viện đã giảng giải cho bệnh nhân những điều cần chú ý trong quá trình đi, và tránh giờ cao điểm vào cuối tuần và giờ đi làm hay tan ca, đưa bệnh nhân xuất phát từ bệnh viện ra đón xe bus ở đầu đường Liêm Tuyền, đến ga phía đông Quảng Châu ở trạm cuối của chuyến tàu điện ngầm số 1.

Đến trạm tàu điện ngầm, dưới sự hướng dẫn của các nhân viên của bệnh viện, họ không chỉ biết cách xem bản đồ đường điện ngầm, mà còn biết mua vé tại máy bán vé tự động và đã vào trong bến một cách thuận lợi, đã ngồi trạm thứ nhất tàu điện ngầm xuất phát từ ga phía đông ga Quảng Châu. Trong khoang tàu điện ngầm, các bệnh nhân và người nhà đã cười nói vui vẻ, ngạc nhiên về tốc độ của tàu và vẻ đẹp trong quảng cáo của tàu, trong mắt họ tất cả đều rất mới mẻ, còn lần lượt lấy máy ảnh, máy quay phim, điện thoại ra quay và chuoj hình lưu niệm. Theo như những gì bệnh nhân nói thì ở các nước như Việt Nam, Philippin không có tàu điện ngầm, trước đó họ cũng chưa từng trải nghiệm cảm giác nay, lần này thực sự đã cảm nhận được tốc độ của tàu điện ngầm.

Từ ngồi xe bus rồi chuyển sang tàu điện ngầm, họ mất không đến một tiếng đồng hồ để đến được địa điểm cần đến: trạm trước công viên, nhân viên của bệnh viện đã đưa họ lần lượt ra khỏi trạm tàu điện ngầm và bắt đầu chuyến đi một ngày của họ tại Đường Bắc Kinh.

Đây là một chuyến đi có ý nghĩa rất to lớn, giúp cho bệnh nhân và người nhà trải nghiệm được những hình thức đi lại nhanh chóng và thuận tiện của một đô thị hiện đại hoá của Quảng Châu, Trung Quốc, cũng cảm nhận được sự nhiệt tình và thái độ phục vụ tận tuỵ của nhân viên tàu điện ngầm và nhân viên xe bus Quảng Châu.

giao thông công cộng

  Trạm tàu điện ngầm – chụp ảnh lưu niệm tại ga phía đông Quảng Châu

Bệnh viện Ung bướu Hiện đại Quảng Châu 1

  Chụp ảnh lưu niệm trong tàu điện ngầm

Bệnh viện Ung bướu Hiện đại Quảng Châu 2

  Ảnh lưu niệm sau khi đến Đường Bắc Kinh

Triệu
chứng
Chẩn
đoán
Điều trị
ung thư

Năm 2005, Thành lập bệnh viện
Năm 2005, Trở thành bệnh viện chỉ định duy nhất của hiệp hội liên hợp Trung Âu
Năm 2010, Tham gia Hội nghị chống ung thư thế giới lần thứ 21
Năm 2011, Tổ chức hội nghị học thuật điều trị ung thư bằng phương pháp xâm nhập tối thiểu
Năm 2013, Hợp tác và phát triển y học Việt - Trung
Năm 2013, Trao tặng yêu thương đến những trẻ em mồ côi tại chùa Bồ Đề
Năm 2014, Từ khi thành lập đến nay, các văn phòng đại diện trên toàn cầu đã cùng nhau tổ chức 100 buổi hội thảo sức khỏe.