Đồ ăn vặt có thể phòng ngừa ung thư.

Theo quan niệm của nhiều người, ăn vặt không phải là một thói quen tốt. Thực ra, đồ ăn vặt tốt là những thứ có lợi cho sức khỏe con người, chúng ta không nên đánh đồng tất cả, hơn nữa, một số đồ ăn vặt không những ngon miệng mà còn có thể ngừa ung thư nếu ăn thường xuyên. Các chuyên gia ung bướu bệnh viện ung bướu Hiện Đại Quảng Châu khuyên mọi người rằng:

ung bướu.

1. Đậu nành luộc: Isoflavones trong đậu nành có tác dụng phòng ngừa ung thư. Các nghiên cứu cho thấy, đậu nành còn có thể ức chế được sự lan rộng của bệnh ung thư tuyến tụy. Đậu nành luộc vị ngọt mềm, hơn nữa lại không qua quá trình chế biến nguy hại nào. Vậy, nên lựa chọn đậu nành như thế nào? Chọn đậu có màu xanh tươi , hạt mẩy, không bị vỡ, đem luộc chín là dùng được.

2. Các loại bánh qui làm từ lúa mạch: Lúa mạch là loại thức ăn giàu cenlulose,cho cảm giác no bụng, là nguồn cung cấp chất chống oxy hóa Gama-Orynazol và Lignans tốt nhất, những chất này có tác dụng giảm thiểu các kích thích tố gây ung thư, như ung thư vú, ung thư tiền liệt tuyến. Vậy nên lựa chọn như thế nào? Cần phải xem nhãn dinh dưỡng. Phần viết về các chất phụ gia, ngũ cốc, các chất khó hấp thu, thực chất đều không có liên quan với lúa mạch, thành phần dinh dưỡng gồm 3 loại có trong lúa mạch nói trên mới là loại bánh nên ăn.

3. Táo khô: Táo khô là loại thực phẩm giàu cenlulose, đặc biệt hữu ích trong việc phòng ngừa ung thư đại tràng. Các nghiên cứu gần đây phát hiện ra rằng, táo khô giúp cải thiện tình trạng suy giảm estrogen của cơ thể, bởi vậy có thể phòng ngừa ung thư vú. Vậy nên lựa chọn táo khô ra sao? Táo khô vốn có độ ngọt cao, do vậy nên chọn loại ngọt tự nhiên không cho thêm đường và màu thực phẩm. Cách chuyên gia ung bướu bệnh viện ung bướu Hiện Đại Quảng Châu lưu ý rằng, người mắc bệnh đái tháo đường hoặc đang khống chế cân nặng không nên ăn táo khô.

4. Socola đen: Rất nhiều nghiên cứu cho thấy, socola đen chứa nhiều chất chống oxy hóa, có tác dụng kháng ung thư, khả năng chống oxy hóa của socola đen cao gấp 3 lần của rượu vang đỏ, cao gấp 4 lần của trà xanh. Vậy nên lựa chọn socola như thế nào? Nên chọn loại socola đen thuần khiết 65% trở lên, hơn nữa càng đen càng tốt. Thực ra khả năng chống oxy hóa của socola sữa hoặc socola lỏng là rất thấp.

5. Quả Nam việt quất khô: Phần lớn các nghiên cứu cho thấy, quả nam việt quất có thể điều trị tốt các bệnh viêm nhiễm đường tiết niệu. Nghiên cứu còn phát hiện, quả nam việt quất có thể ức chế sự gia tăng của các tế bào ung thư vú. Nghiên cứu được công bố trên “Kỳ báo dinh dưỡng Anh quốc” còn cho thấy, quả nam việt quất còn có thể cải thiện các triệu chứng của ung thư tiền liệt tuyến. Vậy nên chọn quả như thế nào? Chọn quả nam việt quất khô ít đường hoặc dùng đường tự nhiên như nước củ cải đường trong chế biến. Các chuyên gia ung bướu bệnh viện ung bướu Hiện Đại Quảng Châu lưu ý mọi người, nên tránh dùng loại nam việt quất khô mà có thêm lượng lớn đường nho ( Gluco), nếu không có thể sẽ ảnh hưởng đến chức năng gan thận.

6. Hạt dẻ cười: Nghiên cứu của Hiệp hội nghiên cứu ung thư Mỹ cho thấy, hạt dẻ cười có chứa Tocopherol có thể giảm thấp nguy cơ gây ung thư. Trong đó có chứa lượng lớn Resveratrol như trong rượu vang đỏ, có thể kháng ung thư và phòng chống các bệnh tim mạch. Vậy nên lựa chọn như thế nào? Chọn hạt dẻ cười không có chất điều vị, hơn nữa một ngày không nên dùng quá một vốc tay.

Triệu
chứng
Chẩn
đoán
Điều trị
ung thư

Năm 2005, Thành lập bệnh viện
Năm 2005, Trở thành bệnh viện chỉ định duy nhất của hiệp hội liên hợp Trung Âu
Năm 2010, Tham gia Hội nghị chống ung thư thế giới lần thứ 21
Năm 2011, Tổ chức hội nghị học thuật điều trị ung thư bằng phương pháp xâm nhập tối thiểu
Năm 2013, Hợp tác và phát triển y học Việt - Trung
Năm 2013, Trao tặng yêu thương đến những trẻ em mồ côi tại chùa Bồ Đề
Năm 2014, Từ khi thành lập đến nay, các văn phòng đại diện trên toàn cầu đã cùng nhau tổ chức 100 buổi hội thảo sức khỏe.