Trang chủ

JASMIN LISONDRA: điều trị xâm lấn giúp tôi được hồi sinh

Một sự thật khó chấp nhận

Tháng 5 năm 21012, Jasmin Lisondra trước giờ vẫn luôn nhận thức được việc duy trì sức khỏe, nay bỗng nhiên phát hiện những triệu chứng bất thường ở âm đạo, thường có những dịch màu vàng chảy ra, mặc dù không quá nhiều nhưng cũng đủ thấm ướt hết đồ lót , khiến cô cảm thấy không thoải mái. Điều càng khiến cô cảm thấy khó chịu là đi kèm với chất lỏng ấy là mùi hôi, ngay cả đến bản thân cô cũng không chịu được thì nói gì đến những người xung quanh.

Jasmin nghĩ có thể cô đã bị mắc một loại bệnh phụ khoa thông thường nào đó, vì thế cô không quá quan tâm. Cho đến sau này xuất hiện liên tục triệu chứng sốt, kéo dài trong 4 tháng mà không hết, cô mới ý thức được bệnh tình đã nghiêm trọng hơn. Tuy nhiên, điều mà Jasmin không hề nghĩ tới là một người trẻ tuổi như cô đã mắc bệnh ung thư. Nhìn vào kết quả kiếm tra đã khiến cô bị sốc: ung thư tử cung biểu mô kém biệt hóa, phân chia lâm sàng ở giai đoạn 2, tim cô như muốn kêu lên với cổ họng, một cảm giác muốn khóc mà khóc không thành tiếng đã khiến cô bị hoa mắt chóng mặt.

Hóa trị nhiều lần, đau không muốn sống

Cứ thế, Jasmin bắt đầu cuộc điều trị dài kỳ của cô. Cô đã từng điều trị tại Hông Kong, Philippin, hóa trị nhiều lần mặc dù đã thuyên giảm được một phần bệnh tật, nhưng những tác dụng phụ mà hóa trị mang lại thì vượt quá sức chịu đựng của cô, khiến cô cảm thấy đau đớn khó mà chịu được.

Từ khi tiếp nhận hóa trị, cô bắt đầu có những triệu chứng buồn nôn, ói mửa, tiêu chảy, nóng bụng...ngay cả uống một ngụm nước cũng khó nuốt xuống, huống hồ là việc ăn thức ăn. Cô không những không ăn được, mà còn không ngủ được, cảm thấy toàn thân yếu mệt, không chút sức lực, thể trọng ngày càng giảm sút, mái tóc dày dặn trước đây cũng rụng dần, tâm trạng cô ngày càng lo lắng hơn. Người thân trong gia đình nhìn thấy cô đau khổ tiều tụy như vậy, không thể không buộc cô phải dừng hóa trị, và quay trở lại Hongkong.

Điều trị xâm lấn, triệu chứng biến mất, khối u thu nhỏ.

Tháng 2 năm 2013, cách đợt hóa trị cuối cùng chưa đến 1 tháng, Jasmin lại xuất hiện triệu chứng sốt, nhiệt độ cơ thể lúc cao nhất lên đến 40 ° C, và một loạt các triệu chứng tiếp theo như ho, đau bụng. Jasmin biết rằng cô không thể tiếp tục hóa trị, như thế chỉ khiến cơ thể cô yếu hơn mà thôi. Thế là, cô và gia đình bắt đầu tìm đến những AC điều trị mới điều trị mới.

Tình cờ trong một lần nói chuyện, một người bạn của Jasmin được biết cô bị mắc bệnh ung thư, thế là giới thiệu với cô về Bệnh viện Ung bướu Hiện đại Quảng Châu, và khuyên cô nên đến đó thử xem, bởi mấy năm trước một người thân của bạn cô đã từng điều trị ở đó và đã phục hồi sức khỏe. Nghe vậy, Jasmin rất cảm động, trong lòng cô đã hiểu rõ, cô không thể từ bỏ việc điều trị, cô nhất định phải sống, bởi 3 đứa con không thể thiếu cô, hơn nữa Hongkong lại cách Quảng Châu không xa. Vậy là Jasmin và người thân cùng lên mạng tìm hiểu về bệnh viện Ung bướu Hiện đại Quảng Châu, và tư vấn cùng chuyên gia, thông qua những đánh giá đa phương diện, cuối cùng cô quyết định đến Bệnh viện Ung bướu Hiện đại Quảng Châu xem sao.

Khi đến bệnh viện ung bướu Hiện đại Quảng Châu, Jasmin mới biết hóa ra nơi đây có nhiều kỹ thuật điều trị ung thư xâm lấn thật tiên tiến, AC điều trị mới cấy hạt phóng xạ áp dụng điều trị cho cô chưa bao giờ được nghe tới, Qua lời giải thích tỉ mỉ của bác sỹ, cô không những hiểu được quá trình , thao tác cơ bản của cấy hạt phóng xạ, mà còn biết được hiệu quả mà AC điều trị mới này đạt được sẽ như thế nào.

Khi nói đến những cải thiện lớn nhất về sức khỏe sau khi dùng AC điều trị mới cấy hạt phóng xạ, Jasmin cảm động nói: “sau khi điều trị, bước cải thiện lớn nhất là triệu chứng sốt lập tức biến mất, những triệu chứng như đau bụng, ho, thiếu máu cũng dần thuyên giảm.”

Đến nay, đã là lần điều trị thứ 3 của Jasmin tại Bệnh viện Ung bướu Hiện đại Quảng Châu, kết quả tái khám khiến cô như chưa bao giờ được thanh thản đến thế, bác sỹ nói rằng, khối u đã biến mất, mấy ngày sau có thể xuất viện được. Đối diện trước khuôn gương, Jasmin sau khi hồi phục sức khỏe đã nở nụ cười thật rạng rỡ.

Ung thư tử cung

Jasmin Lisondra chụp ảnh cùng các bác sỹ , y tá

điều trị ung thư tử cung

Bệnh viện Ung bướu Hiện đại Quảng Châu

Jasmin Lisondra sau khi hồi phục, gương mặt nở nụ cười thật rạng rỡ.

Triệu
chứng
Chẩn
đoán
Điều trị
ung thư