Phương pháp miễn dịch và Đông y phối hợp triệt tiêu ung thư, nụ cười cho những bệnh nhân đã từng tái phát ung thư vú

Nụ cười là biểu hiện đẹp nhất của mỗi con người, nó có đủ sức để khiển cho người khác cũng cảm thấy vui, nhưng chị Lợi – bệnh nhân ung thư người Jakarta, Indonesia lại không thể nở nụ cười trong những ngày tháng này.

Chị Lợi là một người mẹ bình thường như bao người mẹ khác, tháng 4 năm 2009, người phụ nữ 43 tuổi này được chẩn đoán nhiễm ung thư tuyến vú, hơn thế nữa bệnh đã di căn đến gan, đốt xương ngực số 2 và 2 bên xương vùng chậu, tình hình rất không khả quan. 43 tuổi vẫn là một người mẹ trẻ, trên đôi vai chị có thể vẫn phải gánh vác những gánh nặng của cuộc sống, cho nên căn bệnh ngoài ý muốn này giống như một cú sốc lớn đối với chị. Khi được biết tin, người thân của chị đã nhanh chóng đưa chị nhập viện địa phương điều trị, hy vọng có thể kéo dài sự sống cho chị. Nhưng sau hơn 1 năm, bệnh ung thư của chị Lợi không những không khống chế được mà còn ngày càng nghiêm trọng thêm. Theo kết quả chụp PET/CT của chị Lợi vào tháng 12 năm 2010 cho thấy: vú phải của chị phát thêm nhiều khối u chuyển hoá, hạch ở nách phải đã thấy có di căn, kết quả điều trị thất bại đã khiến chị mất đi niềm tin vào sự sống của mình, nụ cười cũng dần biến mất hẳn trên khuôn mặt của người phụ nữ ấy.

Người thân trong gia đình chị không nhẫn tâm để căn bệnh dày vò chị, đi nghe ngóng khắp mọi nơi, hy vọng có thể tìm được một bệnh viện chuyên về điều trị ung thư vú để giảm nhẹ nỗi đau bệnh tật cho chị. Trời không phụ lòng người, một số bệnh nhân từng điều trị đã giới thiệu cho họ đến bệnh viện ung bướu Hiện đại Quảng Châu.

Khi mới đến Quảng Châu, chị Lợi không thể tự mình đi lại được như người bình thường. Bệnh viện ung bướu Hiện đại Quảng Châu vì muốn giảm bớt sự vất vả cho chị nên đã cho xe chuyên dụng đến sân bay để đón chị và người nhà. Sau khi nhập bệnh viện, các chuyên gia điều trị ung thư đã tiến hành kiểm tra một cách tỉ mỉ cho chị, đồng thời tổ chức hội chẩn dựa trên tình trạng sức khoẻ của chị và đi đến quyết định áp dụng kết hợp các liệu pháp hoá chất, miễn dịch và điều trị Đông y, phương pháp điều trị này có đặc điểm là gây tổn thương ít, đồng thời lại có thể khống chế sự phát triển và lan rộng của khối u một cách có hiệu quả, hơn nữa phương pháp đông y có khả năng làm hoạt khí sinh huyết, giảm hiểu biến chứng, tăng cường thể chất, giảm tối đa tác dụng phụ của hoá chất, giảm nhẹ các đau đớn của bệnh nhân, nâng cao chất lượng cuộc sống cho bệnh nhân, kéo dài sự sống, rất thích hợp với trường hợp bệnh của chị Lợi lúc này. Ngoài ra, các y tá cũng điều trị giảm bớt tâm lý thất vọng của chị, cổ vũ khích lệ chị lấy lại niềm hy vọng mới, tích cực hợp tác với bác sỹ chữa trị.

Qua điều trị và hỗ trợ dinh dưỡng, một lần nữa kiểm tra tái khám PET/CT cho thấy kết quả là thể tích của những khối u đa phát trong ngực phải của chị đều đã teo nhỏ lại, khối u và hoạt tính của nó đã được khống chế, hạch di căn ở nách số lượng giảm nhiều so với trước, thể tích cũng nhỏ lại, trao đổi chất trở lại bình thường, di căn ở gan cũng giảm xuống chuyển hoá bình thường; di căn hai bên xương hông, và đốt xương ngực số 2 cũng đã trở lại bình thường. Bệnh ung thư vú của chị Lợi sau khi được sự điều trị cẩn thận chuyên nghiệp của các y bác sỹ tại bệnh viện ung bướu hiện đại Quảng Châu đã điều trị cơ bản về mặt lâm sàng. Chị Lợi có thể sinh hoạt cá nhân trở lại như những người bình thường. Kéo dài sự sống tốt đẹp cho chị, chị và người thân vô cùng vui mừng, nói rằng bệnh viện ung bướu hiện đại Quảng Châu đã lấy lại được nụ cười cho chị.

  1.1, Trước điều trị: di căn gan đa phát, 2 bên xương hông, đốt xương ngực số 2


  1.2, Sau điều trị: tình trạng di căn gan, xương hông, và đốt xương sườn đã chuyển hoá lại bình thường.

Triệu
chứng
Chẩn
đoán
Điều trị
ung thư

Năm 2005, Thành lập bệnh viện
Năm 2005, Trở thành bệnh viện chỉ định duy nhất của hiệp hội liên hợp Trung Âu
Năm 2010, Tham gia Hội nghị chống ung thư thế giới lần thứ 21
Năm 2011, Tổ chức hội nghị học thuật điều trị ung thư bằng phương pháp xâm nhập tối thiểu
Năm 2013, Hợp tác và phát triển y học Việt - Trung
Năm 2013, Trao tặng yêu thương đến những trẻ em mồ côi tại chùa Bồ Đề
Năm 2014, Từ khi thành lập đến nay, các văn phòng đại diện trên toàn cầu đã cùng nhau tổ chức 100 buổi hội thảo sức khỏe.