Món quà nhỏ thể hiện tình cảm sâu nặng

Ông Nguyễn đến từ TP Hồ Chí Minh Việt Nam, tháng 5 năm 2010 đột nhiên cảm thấy bụng căng cứng, không muốn ăn. Ban đầu ông Nguyễn không chú ý, cho rằng cơ thể hơi khó chịu, nhưng dần dần ông càng ngày càng gầy đi nhanh chóng, người nhà lo lắng, và cho rằng chắc chắn ông đã bị bệnh, và cho ông đi bệnh viện kiểm tra. Sau khi đi viện kiểm tra kết quả cho thấy ông bị ung thư gan. Bác sĩ khuyên nên làm phẫu thuật điều trị, sau khi bàn bạc cùng gia đình, ông Nguyễn đã làm phẫu thuật và xạ trị, sau khi phẫu thuật cơ thể chuyển biến tốt, không lâu sau thì ông xuất viện.

Nhưng sau khi về nhà, ông Nguyễn không những bệnh tình không thuyên giảm mà còn nghiêm trọng hơn, người thân gia đình sau khi tìm hiểu và hỏi thăm đươc biết tới bệnh viện ung bướu Hiện đại Quảng Châu có 12 phương pháp điều trị ung thư, để có được sự điều trị tốt hơn, tháng 8 năm 2010 ông Nguyễn đã tới Quảng Châu Trung Quốc

Sau khi tới bệnh viện ung bướu Hiện đại Quảng Châu, ông Nguyễn lập tức được sắp xếp kiểm tra, phim CT cho thấy khối u là 3cm.Bác sĩ Đường sau khi xem xét bệnh tình, tình trạng sức khỏe đã tiến hành hội chẩn cùng các chuyên gia, quyết định dùng hóa chất và giải thích rõ tỉ mỉ cho ông Nguyễn phương án điều trị. Bác sĩ Đường và các chuyên gia ung thư sẽ điều trị xâm nhập, miễn dịch sinh học, đốt cao tần và cấy hạt phóng xạ cùng kết hợp điều trị bệnh, thông qua điều trị khối u của ông Nguyễn đã nhỏ lại, và dưới sự chăm sóc và điều trị của bác sĩ Đường và các y tá, bệnh tình và sức khỏe của ông Nguyễn dần dần phục hồi, chất lượng cuộc sống cao hơn, và rất nhanh trở về Việt Nam,khi chia tay bác sĩ Đường luôn căn dặn ông Nguyễn phải chú ý giữ gìn sức khỏe.

Trong thời gian ở Bệnh viện cảm nhận được sự quan tâm, ông Nguyễn đã ghi nhớ ở trong lòng. Tháng 8 năm 2012 là lần thứ 7 ông tới bệnh viện tái điều trị, nhưng không chỉ là để điều trị mà còn để tặng món quà – Đồ trang trí bằng pha lê, dành tặng bác sĩ Đường và các y tá hộ lý đã tận tình chăm sóc mình. Mòn quà nhỏ bé đại diện cho tình cảm nồng hậu của ông.

Triệu
chứng
Chẩn
đoán
Điều trị
ung thư

Năm 2005, Thành lập bệnh viện
Năm 2005, Trở thành bệnh viện chỉ định duy nhất của hiệp hội liên hợp Trung Âu
Năm 2010, Tham gia Hội nghị chống ung thư thế giới lần thứ 21
Năm 2011, Tổ chức hội nghị học thuật điều trị ung thư bằng phương pháp xâm nhập tối thiểu
Năm 2013, Hợp tác và phát triển y học Việt - Trung
Năm 2013, Trao tặng yêu thương đến những trẻ em mồ côi tại chùa Bồ Đề
Năm 2014, Từ khi thành lập đến nay, các văn phòng đại diện trên toàn cầu đã cùng nhau tổ chức 100 buổi hội thảo sức khỏe.