Tại Trung Quốc có thể cảm nhận được sự than thiện,chuyên nghiệp và ánh hào quang của Chúa

Tác dụng phụ quá lớn, buộc phải từ bỏ truyền hóa chất

Weston, người Philippine, nam, 62 tuổi. Tháng 3 năm 2009 bệnh nhân bắt đầu có dấu hiệu ho, ho ra máu, đau ngực. Tháng 5 chụp CT tại bệnh viện trong nước phát hiện khối u bên phổi phải. Bệnh viện trong nước dự kiến sẽ điều trị hóa chất 6 đợt,nhưng mới điều trị được 4 đợt đã có những phản ứng phụ rất nghiêm trọng như toàn thân đau nhức, mệt mỏi, buồn nôn ói mửa, viêm loét miệng, chán ăn, tóc rụng rất nhiều, thiếu máu, liên tục sốt nhẹ, vì vậy không thể tiếp tục hóa trị. Các triệu trứng như ho, ho ra máu, đau ngực không có tiến triển tốt hơn.

Bản án tử hình chỉ còn sống được trong 2 tháng

Tháng 1 năm 2011 bệnh nhân bắt đầu có dấu hiệu sốt, thân nhiệt cao nhất lên đến 39℃, ho, ho ra máu nhiều, khó thở. Bệnh viện có thẩm quyền ở Philippine sau theo dõi bằng CT đã thấy khối u tăng kích thước, tiên lượng bệnh nhân chỉ còn sống được 2 tháng nữa, nhận định việc điều trị không còn ý nghĩa gì nữa. Tại thời điểm đó tình trạng đau nhức của bệnh nhân khá trầm trọng, di chuyển khó khăn chỉ có thể nằm trên giường, mất ngủ nghiêm trọng, ăn rất ít, thể trọng giảm từ 120kg xuống 80kg

Tận hưởng những điều bất ngờ khi vừa tới Quảng Châu

Người nhà bệnh nhân không muốn từ bỏ việc điều trị, sau khi nghe ngóng nhiều nơi và đã so sánh,và đã lựa chọn tới Bệnh viện Hiện Đại Quảng Châu với niềm hy vọng cuối cùng. Tối ngày 23 tháng 3 năm 2011 bệnh nhân và vợ ông đã hoàn thành các thủ tục nhập viện, một chị y tá bước vào phòng bệnh của bệnh nhân bí mật mang đến một chiếc bánh sinh nhật, những cây nến đang cháy sáng trên chiếc bánh tỏa ra một thứ ánh sáng thật ấm áp dịu dàng. Hóa ra các bác sĩ và y tá của bệnh viện đã xem hộ chiếu của bệnh nhân và biết ngày hôm đó là sinh nhật 62 tuổi của bệnh nhân, và bí mật tổ chức sinh nhật cho bệnh nhân. Rất bất ngờ với món quà sinh nhật ý nghĩa này,vợ chồng ông đã rất vui mừng và xúc động.

Kỹ thuật xâm lấn nhỏ giúp cho bệnh nhân ung thư giai đoạn cuối từ “không điều trị được” đến “ có thể điều trị được”

Sau khi xem xét các kết quả sinh thiết, CT và tình trạng của bệnh nhân,bệnh viện Hiện Đại Quảng Châu đã tổ chức hội chẩn với các chuyên gia, chẩn đoán như sau: 1. ung thư phổi phải biệt hóa biểu mô vảy,trung thất có hạch di căn, ung thư giai đoạn ⅢA; 2. Tiểu đường; 3. Sỏi mật; 4. Nhiễm trùng. Sức khỏe rất kém, phương pháp điều trị truyền thống không hiệu quả, vì vậy các bác sĩ bệnh viện ở Philippine kết luận “không điều trị được”.

Trung Quốc những năm gần đây đặc biệt là bệnh viện Ung Bướu Hiện Đại Quảng Châu đã có những tiến bộ lớn trong điều trị xâm lấn nhỏ, như : Xạ tần radio, cấy hạt phóng xạ, dao đông lạnh, không cần phải phẫu thuật mở, bệnh nhân ít đau đớn. Các chuyên gia của bệnh viện Hiện Đại Quảng Châu cho rằng có thể áp dụng phương pháp dao đông lạnh đối với trường hợp này, làm cho khối u không thể tiến hành phẫu thuật cắt bỏ được ở phổi phải “tiêu biến”, hơn nữa là làm khối u “bị tiêu diệt tại chỗ”, chứ không cần phải cắt bỏ, từ đó làm thay đổi từ việc “ không thể điều trị” trở thành “ có thể điều trị được” ung thư giai đoạn cuối, đạt được mục đích cải thiện chất lượng cuộc sống, kéo dài tuổi thọ.

Lần đầu tiên chứng kiến kỹ thuật điều trị dao đông lạnh, thật kì diệu

Ngày 26 tháng 3 năm 2011, bệnh nhân bắt đầu tiến hành đợt điều trị dao đông lạnh đầu tiên. Các bệnh viện ở Philippine vẫn chưa phát triển kỹ thuật này, nên khi được vào phòng phẫu thuật cùng chồng,vợ của bệnh nhân đã hết sức ngạc nhiên khi lần đầu tiên tận mắt chứng kiến quá trình điều trị bằng công nghệ dao đông lạnh. Và những ấn tượng đó của bà vẫn còn in đậm cho đến tận bây giờ: “ Thật là thần kỳ, bốn chiếc ống được đưa vào khối u trong phổi, bác sĩ đưa luồng khí lạnh vào trước, thông qua CT,có thể nhìn thấy khối u trong phổi bắt đầu hình thành một quả cầu băng, quả cầu băng rất lớn và cứng, vì kích thước khối u rất lớn 10 x 12 x 13 cm. Khoảng 15 phút sau, bác sĩ lại thay một luồng khí nóng vào. Cứ làm tuần hoàn như vậy,chỉ sau chưa đầy một giờ đồng hồ ca phẫu thuật đã kết thúc. Bác sĩ nói với tôi rằng toàn bộ tổ chức tế bào ung thư đã bị quả cầu băng bao bọc, các tế bào ung thư ở bên trong sẽ bị hoại tử đến 80%. Trong khi làm phẫu thuật, chồng tôi không hề kêu đau như trước, sau khi làm xong phẫu thuật chỉ cảm giác hơi đau giống như bị tiêm,sang ngày thứ hai đã không còn thấy đau nữa. Tôi cảm thấy kỹ thuật điều trị của Trung Quốc quả thật rất ưu việt và hiện đại.”

Tại Trung Quốc có thể cảm nhận được sự thân thiện, chuyên nghiệp và ánh hào quang của Chúa.

Bệnh nhân sau hai đợt điều trị bằng phương pháp dao đông lạnh, điều trị chống nhiễm trùng và kết hợp thuốc Đông y thì các hiện tượng như ho, ho ra máu, buồn nôn nôn mửa, toàn thân đau nhức, khó thở đều được cải thiện đáng kể, tinh thần hồi phục và đã có cảm giác thèm ăn, hoạt động thể chất không gặp phải cản trở hay khó khăn, bệnh nhân không muốn cả ngày phải nằm trên giường nữa, ông thường cùng vợ tới giáo đường ở gần bệnh viện.

Bệnh nhân đã nói rằng: “ Các bác sỹ và y tá của bệnh viện rất nhiệt tình, luôn niềm nở, và chuyên nghiệp, các phiên dịch viên cũng đã giúp đỡ chúng tôi rất nhiều. Những người Trung Quốc mà tôi gặp trên phố rất thân thiện, họ thấy chúng tôi là người nước ngoài và họ đã rất vui vẻ giúp đỡ chúng tôi. Sau khi điều trị , tôi thấy rất dễ chịu trong người, không còn thấy đau đớn như trước đây nữa, đây quả là một món quà quý giá. Tôi biết, ánh hào quang của Chúa vẫn luôn soi sáng cho tôi, tôi và gia đình tôi không bao giờ mất niềm tin đối với đức tin trong cuộc sống.

  1. Ngày đầu tiên nhập viện được tặng bánh sinh nhật,bệnh nhân vô cùng bất ngờ


  2. Hạnh phúc cùng các y tá chụp ảnh kỉ niệm ngày xuất viện


  3. Khối u phổi phải rất lớn, kích thước 10 x 12 x 13 cm


  4. 4 ống dẫn đưa luồng khí lạnh vào trong khối u biến khối u thành quả cầu băng, các tế bào ung thư trong quả cầu băng bị hoại tử đến 80%

Triệu
chứng
Chẩn
đoán
Điều trị
ung thư

Năm 2005, Thành lập bệnh viện
Năm 2005, Trở thành bệnh viện chỉ định duy nhất của hiệp hội liên hợp Trung Âu
Năm 2010, Tham gia Hội nghị chống ung thư thế giới lần thứ 21
Năm 2011, Tổ chức hội nghị học thuật điều trị ung thư bằng phương pháp xâm nhập tối thiểu
Năm 2013, Hợp tác và phát triển y học Việt - Trung
Năm 2013, Trao tặng yêu thương đến những trẻ em mồ côi tại chùa Bồ Đề
Năm 2014, Từ khi thành lập đến nay, các văn phòng đại diện trên toàn cầu đã cùng nhau tổ chức 100 buổi hội thảo sức khỏe.