Vương Thụ lễ:Chuyên gia tư vấn TP.Dhaka-Bangladesh

Vương Thụ lễ 

 Chủ nhiệm ban cố vấn bệnh lý của đoàn chuyên gia ung thư MDT Trung Quốc

Vương Thụ Lễ, tốt nghiệp học viện Thái Sơn, tham gia công tác điều trị lâm sàng và nghiên cứu hơn 20 năm, có kinh nghiệm thực tế phong phú, nắm vững các lý thuyết cơ bản, sở trường vận dụng các liệu pháp xâm nhập vết thương nhỏ như liệu pháp dao đông lạnh, cấy hạt phóng xạ iot 125,…vào điều trị các bệnh ung thư, đặc biệt tích lũy được nhiều kinh nghiệm phong phú trong điều trị ung thư gan, ung thư phổi giai đoạn cuối.

Ngoài ra, bác sỹ Vương cũng có nhiều kiến giải đặc biệt của riêng mình về các liệu pháp điều trị tổng hợp ung thư. Ông chỉ ra, ung thư là bệnh mang tính chất toàn thân nhưng chủ yếu là biểu hiện ở cục bộ, bất cứ phương pháp điều trị nào cũng có tính hạn chế, do đó, phương pháp điều trị tốt nhất đối với ung thư là căn cứ vào tình trạng cụ thể của bệnh nhân để đưa ra phác đồ điều trị tổng hợp. Đồng thời, bác sỹ Vương cũng chỉ ra, Đông Tây y kết hợp là phương pháp quan trọng trong điều trị ung thư, tác dụng của phương pháp này trong quá trình điều trị ung thư là không thể thay thế, nếu có thể vận dụng phù hợp thuốc đông y vào điều trị khối u, không chỉ giảm nhẹ được các tác dụng phụ của tây y mà còn có thể giảm được những biến chứng một cách hiệu quả, phát huy tác dụng cải thiện chất lượng sống và kéo dài tuổi thọ cho bệnh nhân.

Bên cạnh việc kiên trì điều trị ung thư lâm sàng, bác sỹ Vương vẫn không ngừng nghiên cứu đi sâu về đề tài này, đã từng có hơn mười bài viết được đăng trên các báo về ung thư học, trong đó có các bài tiêu biểu như : “Quan sát lâm sàng 30 ca bệnh ung thư gan điều trị nút động mạch”, “Phân tích hiệu quả điều trị lâm sàng ung thư phổi tế bào nhỏ bằng phương pháp cấy hạt phóng xạ iot 125”, “Quan sát hiệu quả điều trị 34 ca bệnh ung thư vú giai đoạn cuối có di căn bằng phương pháp dẫn thuốc qua động mạch”,…Để không ngừng làm phong phú những kiến thức y học của bản thân, nắm vững các công nghệ điều trị ung thư mới nhất, bác sỹ Vương đã rất tích cực tham gia hội nghị giao lưu học thuật, tháng 4 năm 2012, bác sỹ Vương nhận lời mời tham dự Đại hội học thuật kết hợp Đông Tây y điều trị ung thư toàn quốc lần thứ 13 và hội nghị toàn quốc giao lưu học thuật đông tây y kết hợp quốc tế lần thứ 4. Bác sỹ Vương nói, thông qua giao lưu lẫn nhau giữa các chuyên gia đồng ngành, có thể học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm và kiến thức mới để áp dụng vào thực tiễn điều trị lâm sàng.

bệnh viện ung bướu Hiện Đại Quảng Châu

30 Cases of the Clinical Observation of Arterial Embolization in the Treatment of Liver Cancer, Clinical Analysis of 125 Iodine Seeds Implantation in the Treatment of Small Cell Lung Cancer, 34 Cases of Curative Effect Observation of Cutaneous Arterial Perfusion of Late Stage Metastatic Breast Cancer

Tháng 10 năm 2013, do yêu cầu công việc, bệnh viện ung bướu Hiện Đại Quảng Châu cử bác sỹ Vương Thụ Lễ sang làm cố vấn chính cho văn phòng đại diện của bệnh viện tại Dhaka, Bangladesh. Là một bác sỹ chuyên khoa ung bướu, tâm nguyện lớn nhất của ông chính là có thể mang những kỹ thuật tiên tiến nhất, vết thương nhỏ vô hại nhất đến giúp đỡ những bệnh nhân xóa bỏ đau đớn, kéo dài tuổi thọ.

Ông bày tỏ suy nghĩ: Bất luận là khi nào, dù là ở đâu, tôi luôn là người bác sỹ thường trực để cứu chữa cho những bệnh nhân đang nguy hiểm, tinh thần trách nhiệm tôi đặt lên hàng đầu.

Triệu
chứng
Chẩn
đoán
Điều trị
ung thư

Năm 2005, Thành lập bệnh viện
Năm 2005, Trở thành bệnh viện chỉ định duy nhất của hiệp hội liên hợp Trung Âu
Năm 2010, Tham gia Hội nghị chống ung thư thế giới lần thứ 21
Năm 2011, Tổ chức hội nghị học thuật điều trị ung thư bằng phương pháp xâm nhập tối thiểu
Năm 2013, Hợp tác và phát triển y học Việt - Trung
Năm 2013, Trao tặng yêu thương đến những trẻ em mồ côi tại chùa Bồ Đề
Năm 2014, Từ khi thành lập đến nay, các văn phòng đại diện trên toàn cầu đã cùng nhau tổ chức 100 buổi hội thảo sức khỏe.