Lần thứ hai Bệnh viện hiện đại tổ chức thành công hội thảo y học tại CEBU với chủ đề “ Đồng hành vì sức khỏe cùng Philli

hội thảo về ung bướu

Thị trưởng CEBU Philipin hướng tới các hoạt động

Ngày 27 tháng 10 năm 2012 , theo sau buổi tổ chức hoạt động “ khởi động chương trình vì sức khỏe bệnh nhân ung thư tại philipin năm 2012“ thành công lần thứ nhất Ilolio , và tại Cebu cũng đã thuận lợi cử hành .

Bệnh viện Ung thư Hiện đại Quảng Châu đã mời các chuyên gia ung thư quốc tế Bành Hiểu Xích công bố toàn diện tại hoạt động lần này về trường hợp sức khỏe bệnh nhân ung thư ,phòng ngừa và điều trị bệnh ung thư , tình hình hiện nay trong sự phát triển của bệnh ung thư và thành tựu mới nhất trong điều trị ung thư của Bệnh viện Ung thư Hiện đại Quảng Châu . Chuyên gia y tế và Thị Trưởng của thành phố CEBU Philipin trong ngày đó cũng đã đến tham dự buổi hội thảo . Hàng trăm người dân Philipin và các chuyên gia có mặt đã tích cực tham dự , nguyên cả hoạt động diễn ra thuận lợi và mỹ mãn .

Thị Trưởng của thành phố CEBU phát biểu : Do cách phương Tây của cuộc sống và môi trường sống địa phương, nhiều yếu tố khác ,…tương tác ,chính phủ Philipin rất coi trọng sự phát triển của y tế công cộng và các tiêu chuẩn y tế , từ khi được Bệnh viện U bướu hiện đại tại Quảng Châu, Trung Quốc tiến hành tổ chức , Hiệp hội Y học ở khắp mọi miển đất nuốc Philipin đã lên kế hoạch hoạt động “ khởi động chương trình vì sức khỏe cộng đồng Philipin “ vì thế cũng đã đạt được sự hỗ trợ của Chính phủ Phi-líp-pin . Loạt hoạt động “ hành trình sức khỏe “ đươc tiến hành với chủ đề chính là sức khỏe bệnh nhân ung thư , tại các thành phố lớn ở Philipin cũng triển khai hàng loạt các buổi hội thảo chuyên đề ung thư .Nhờ có chương trình hoạt động “ hành trình sức khỏe “ mà Philipin đã có cơ hội tiếp cận với các kỹ thuật công nghệ tiến tiến chống ung thư trên thế giới , đây cũng là hy vọng chung của chình phủ Philipin và bệnh viện ung bướu Hiện Đại Quảng Châu . Đây cũng giúp cho chuyên gia y học của Trung Quốc và Philipin thiết lập được nên nền tảng thào luận va giao tiếp tôt , và cũng thúc đẩy sự phát triển y học ug thư giải quyết được các kho khăn cần phải đối mặt hiện nay của Philipin.

Các lần hoạt động hội thảo y học tại Khách sạn Harolds Hotel ở Cebu tiền hành , buổi hội thào ngoại trừ mời đến Quan chức chính phủ và rấ nhiều chuyên gia trong giới y học , cũng phụ vụ miển phí cho tất cả dân địc phương . Sáng sớm ngày 27 , hơn 200 người dân Cebu rất sớm đã đến địa điểm cử hành chờ đợi buổi bội thảo bắt đầu . Đến 9 giờ sáng , buổi hội thảo được Gíám đốc Hà Lãng Binh Văn phòng đại diện tại Philipin của Bệnh viện ung bướu Hiện Đại Quảng Châu đọc lời phát biểu chính thức bắt đầu . Thị Trưởng Cebu cũng đại biểu cho Chính Phủ Cebu nhiệt liệt chào đón Bệnh viện ung bướu Hiện Đại Quảng Châu .

sức khỏe bệnh nhân ung thư

Gíám đốc Hà Lãng Binh Văn phòng đại diện tại Philipin của Bệnh viện ung bướu Hiện Đại Quảng Châu đọc lời phát biểu

Diễn giả chính của hội thảo lần này chính là chuyên gia ung thư của Bệnh viện ung bướu Hiện Đại Quảng Châu , Chủ Nhiệm Khoa Ung Thư Bành Hiểu Xích đã đích thân từ Trung Quốc đến Cebu tiến hành diễn giảng . Bệnh viện ung bướu Hiện Đại Quảng Châu đã đạt được thành tựu trong lĩnh vực ung thư học ở một vị trí hàng đầu tại Trung Quốc và thậm chí cả Châu Á , có được các kỹ thuật công nghệ điều trị ung thư tiên tiến . Chuyên gia Bành Hiểu Xích trong buổi nói chuyện đã sử dụng các hình ảnh chụp chiếu chi tiết để giới thiệu đến khán giả các phương pháp thâm nhập hóa chất cục bộ thắt nút mạch , cầy hạt phóng xạ , dao động lạnh AC – HE , miễn dịch sinh học ,…và nhiều phương khác trong xu thế công nghệ tiên tiến hiện nay đang đươc áp dụng . Trên cơ sở các công nghệ này hình thành “ hệ thống điều trị khối u bằng phương pháp nhắm trúng đích vết thương nhỏ “ với mục đích tạo vết thương nhỏ nhất , vị trí khối u chính xác , giảm bớt đau đớn đống thờihiệu quả trong việc kéo dài tuồi thọ cho bệnh nhân . Khài niệm mới này đã làm cho tất cả mọi người co mặt cảm thấ hoàn toàn mới lạ , rất nhiều người trong ngành y học và dân địa phương đẫ đưa ra rất nhiều câu hỏi của chính mình về vi trị thích hợp phòng chống ung thư , hiệu quả trong điều trị ,…bầu không khí hiện trường liện tục nóng lên .

hội thảo về ung bướu 2

Diễn giả chính của hội thảo lần này chính là chuyên gia ung thư của Bệnh viện ung bướu Hiện Đại Quảng Châu , Chủ Nhiệm Khoa Ung Thư Bành Hiểu Xích

Ngoài ra , trong buổi hội thảo chuyên gia Bành Hiểu Xích cũng giới thiệu đến mọi ngưởi các dịch vụ phục vụ của Bệnh viện ung bướu Hiện Đại Quảng Châu đối với các bệnh nhân người nước ngoài . Ông cũng chia sẽ với mọi người câu chuyện của một số bệnh nhân ung thư Philipin đã điều trị tại bệnh viện thành công hoặc bệnh tình được cải thiện hiện quay về Philipin tiếp tục cuộc sống mới

sức khỏe bệnh nhân ung thư 2

Mọi người có mặt tại buổi hội thảo giao lưu trực tiếp

hội thảo về ung bướu 3

Người nhà bệnh nhân tư vấn trực tiếp với chuyên gia Bành Hiểu Xích

Nội dung bài giảng phong phú và hiện trường nhiệt tình đã một lần nữa khiến hoạt động “ khởi động chương trình vì sức khỏe cộng đồng Philipin “ đạt được thành công . Sau khi buổi hội thảo kết thúc , đ ài truyền hình có tiếng tại Philipin ABS –CBN đã phỏng vấn chuyên gia Bành Hiểu Xích chuyên sâu hơn . Chuyên gia Bành Hiểu Xích phát biểu , Bệnh viện ung bướu Hiện Đại Quảng Châu tiếp tục nỗ lực cho các hoạt động “ hành trình sức khỏe “ của Philipin , hy vọng có thể giúp được nhiều người Philipin hơn . Trong khi trước đây nhiều người đến tham dự phát biểu sôi nổi , những buổi hội thào như vậy rất co ích cho họ , đố với việc điều trị ung thư tràn đầy hy vọng , vì thế hy vọng sẽ có nhiều hơn những buội hội thảo về sức khỏe của Trung Quốc được tổ chúc tại địa phương này .

 sức khỏe bệnh nhân ung thư 3

Triệu
chứng
Chẩn
đoán
Điều trị
ung thư

Năm 2005, Thành lập bệnh viện
Năm 2005, Trở thành bệnh viện chỉ định duy nhất của hiệp hội liên hợp Trung Âu
Năm 2010, Tham gia Hội nghị chống ung thư thế giới lần thứ 21
Năm 2011, Tổ chức hội nghị học thuật điều trị ung thư bằng phương pháp xâm nhập tối thiểu
Năm 2013, Hợp tác và phát triển y học Việt - Trung
Năm 2013, Trao tặng yêu thương đến những trẻ em mồ côi tại chùa Bồ Đề
Năm 2014, Từ khi thành lập đến nay, các văn phòng đại diện trên toàn cầu đã cùng nhau tổ chức 100 buổi hội thảo sức khỏe.