“ Y học không biên giới,trái đất là ngôi nhà chung ”

Ngày 14-15 tháng 3 , Bệnh viện ung bướu Hiện Đại Quảng Châu tổ chức hoạt động quy mô lớn về khám sức khỏe miễn phí “ Y học không biên giới , trái đất là ngôi nhà chung “trên phố Đăng Phong khu Việt Tú . Hoạt động này nhằm bổ sung kiến thức y tế sức khỏe cho người nước ngoài và cư dân địa phương đang sống trong phố Đăng Phong , cung cấp miễn phí dịch vụ khám sức khỏe, có chuyên gia tư vấn và các dịch vụ khác, và tặng quà cho người đến tham gia tư vấn .

"Bác sĩ xem giúp huyết áp của tôi cao tôi nên làm thế nào? Ngoài ra thiết bị đo huyết áp bị hỏng, sửa không được , tôi có thể mua ở đâu ?" Một người đàn ông Guinea cầm đồng hồ đo huyết áp điện tử đeo cổ tay đến gặp Chủ nhiệm Tào xuân để tư vấn . Theo lời người đàn ông ngoại quốc này , ông đã bị huyết áp cao hơn mười mấy năm rồi, thường kèm theo chóng mặt, tâm trạng dễ bị xúc động . Chủ nhiệm Tào kiên nhẫn trả lời các thắc mắc của người đàn ông ngoại quốc này " Anh cứ yên tâm , bệnh viện chúng tôi sẽ cố gắng liên lạc để mua cái đồng hồ đo huyết áp giúp anh . Còn về việc điều trị bệnh cao huyết áp của anh , trước tiên anh phải đến bệnh viện tiền hành cuộc kiểm tra toàn diện, về cholesterol , lipid , chức năng thận, dựa trên đó phân tích tình trạng của anh , và căn cứ theo các toa thuốc trước đây anh uống mà tìm ra phương án điều trị . Người đàn ông ngoạI quốc này sau khi tư vấn xong và đăng ký lịch hẹn với bác sỷ , mới hà lòng ra về.

Phố Đăng Phong là một nơi tập trung người châu Phi tại Quảng Châu. Vì lý do bệnh viện chuyên cung cấp dịch vụ y tế cho ban bè quốc tế không nhiều và những bất đồng trong ngôn ngữ , do đó mà việc tìm kiếm nơi điều trị bệnh cho người ngoai quốc ở Phố Đăng Phong đường cũng là một vấn đề rất phổ biến. Bệnh viện Ung bướu Hiện Đại Quảng Châu với các chuyên gia về nha khoa, tai mũi họng, phụ khoa, khoa khám bệnh quốc tế , khoa đông tây y kết hợp đã có mặt để chẩn đoán bệnh cho người nước ngoài, tư vấn sức khỏe để giúp đỡ những người sống xa quê hương kịp thời để hiểu về tình trạng thể chất của họ, nhận được sự kiểm tra và lời khuyên chuyên nghiệp , và có thể làm điều trị bệnh sớm nếu phát hiện bệnh , phòng ngừa sớm nếu chưa phát bệnh do đó, người bệnh có thể điều trị kịp thời đúng bệnh .

Các hoạt động khám sức khỏe diễn ra từ 9 giờ sáng kéo dài đến 6 giờ chiều . Nhiều người nước ngoài đến để chấp nhận các kiểm tra chỉ số BMI, đo đường huyết, huyết áp và tư vấn bệnh tình , và cũng có bà mẹ dắt theo con trẻ đến tư vấn . Chủ nhiệm Tào Xuân củng người phiên dịch thông thạo ngoại ngữ tiến hành giao lưu trao đổi với người nước ngoài, giúp những người nước ngoia3 tại Phố Đăng Phong có được những lời góp ý y tế chuyên nghiệp.

bệnh viện ung bướu Hiện Đại Quảng Châu

  Hiện trường khám sức khỏe

Triệu
chứng
Chẩn
đoán
Điều trị
ung thư

Năm 2005, Thành lập bệnh viện
Năm 2005, Trở thành bệnh viện chỉ định duy nhất của hiệp hội liên hợp Trung Âu
Năm 2010, Tham gia Hội nghị chống ung thư thế giới lần thứ 21
Năm 2011, Tổ chức hội nghị học thuật điều trị ung thư bằng phương pháp xâm nhập tối thiểu
Năm 2013, Hợp tác và phát triển y học Việt - Trung
Năm 2013, Trao tặng yêu thương đến những trẻ em mồ côi tại chùa Bồ Đề
Năm 2014, Từ khi thành lập đến nay, các văn phòng đại diện trên toàn cầu đã cùng nhau tổ chức 100 buổi hội thảo sức khỏe.