Những điều cần chú ý trong quá trình điều trị

Bệnh nhân khi đến Bệnh viện ung bướu Hiện đại Quảng Châu, nhân viên của Bệnh viện sẽ đưa bệnh nhân đến khu bệnh được sắp xếp trước, bệnh nhân có thể tự lựa chọn các loại phòng bệnh khác nhau ( bệnh viện cung cấp một số đồ dùng sinh hoạt ). Sắp xếp phòng bệnh xong, nhân viên của bệnh viện sẽ dẫn người nhà bệnh nhân (hoặc bệnh nhân) đi làm thủ tục nhập viện.

Những điều cần chú ý trong quá trình điều trị

Sau khi bệnh nhân được sắp xếp vào phòng bệnh xong, các hộ sĩ khu bệnh sẽ đến từng phòng bệnh để giới thiệu khái quát về tình hình của bệnh viện, sau đó bác sĩ kiểm tra phòng tìm hiểu bệnh tình, kiểm tra sức khoẻ, sắp xếp các cuộc kiểm tra cần thiết khác như lấy máu, các hạng mục kiểm tra, thời gian và những điều cần chú ý.

Các bác sĩ của Bệnh vện ung bướu Hiện đại Quảng Châu mỗi sáng đều đến các phòng bệnh kiểm tra phòng, đến từng phòng bệnh thăm hỏi bệnh nhân, tìm hiểu bệnh tình và trò chuyện cùng bệnh nhân. Thời gian khác, các bác sĩ sẽ đến kiểm tra và xem phòng bệnh vào các khoảng thời gian khác nhau, bệnh nhân có vấn đề đặc biệt gì thì có thể gọi bác sĩ đến phòng bệnh bất cứ lúc nào. Bệnh nhân có bất cứ vấn đề gì về bệnh tình và chữa trị đều có thể hỏi rõ bác sĩ khi bác sĩ đến thăm phòng bệnh.

Mỗi bệnh nhân nhập viện đều do chủ nhiệm khoa ung bướu và bác sĩ chủ quản cùng chịu trách nhiệm, nếu bạn có bất cứ câu hỏi gì về bệnh tình và việc điều trị thì có thể hỏi trực tiếp bác sĩ chủ quản để có được đáp án chính xác, họ rất sẵn lòng trả lời những câu hỏi của bạn. Các bác sĩ khác có thể không hiểu hết về tình hình bệnh tình của bạn nên việc trả lời có thể không được chính xác.

Sau khi bệnh nhân mới nhập viện có được các kết quả kiểm tra, chủ nhiệm trung tâm ung bướu sẽ tổ chức kiểm tra phòng, hội chẩn, thảo luận cùng các chuyên gia có liên quan, đưa ra phác đồ điều trị tốt nhất. Sauk hi xác định được phương pháp điều trị, bác sĩ chịu trách nhiệm trực tiếp sẽ nói rõ kế hoạch điều trị, thời gian điều trị và chi phí điều trị cho bệnh nhân hoặc người nhà bệnh nhân.

Bệnh viện ung bướu Hiện đại Quảng Châu hằng ngày đều có bác sĩ trực 24/24, bệnh nhân nhập viện khi có tình hình gì khẩn cấp đều có thể trực tiếp (hoặc thông qua y tá) gọi bác sĩ trực ban, giúp đỡ giải quyết tình trạng lâm thời đặc biệt.

Bệnh viện ung bướu Hiện đại Quảng Châu có sở trường điều trị khối u bằng phương pháp xâm nhập vết thương nhỏ tổng hợp, mỗi một liệu trình điều trị có thể bao gồm sự kết hợp của nhiều phương pháp đều trị, mỗi một phương pháp điều trị lại có một tác dụng điều trị đặc biệt riêng, cũng có một số tác dụng phụ nhất định, vì vậy mà trước khi thực hiện một phương pháp điều trị nào đó, bác sĩ phụ trách của quý vị sẽ giải thích rõ ràng cho bạn, sau khi bạn hiểu và đồng ý thì mới bắt đầu điều trị.


Triệu
chứng
Chẩn
đoán
Điều trị
ung thư

Năm 2005, Thành lập bệnh viện
Năm 2005, Trở thành bệnh viện chỉ định duy nhất của hiệp hội liên hợp Trung Âu
Năm 2010, Tham gia Hội nghị chống ung thư thế giới lần thứ 21
Năm 2011, Tổ chức hội nghị học thuật điều trị ung thư bằng phương pháp xâm nhập tối thiểu
Năm 2013, Hợp tác và phát triển y học Việt - Trung
Năm 2013, Trao tặng yêu thương đến những trẻ em mồ côi tại chùa Bồ Đề
Năm 2014, Từ khi thành lập đến nay, các văn phòng đại diện trên toàn cầu đã cùng nhau tổ chức 100 buổi hội thảo sức khỏe.