Liệu pháp Ozone kích hoạt hệ miễn dịch

 Liệu pháp ozone kích hoạt hệ miễn dịch thuộc về liệu pháp hóa trị xanh tổng hợp. Ozone sinh ra Hydrogen pyroxide có tác dụng làm tăng độ nhạy cảm trong quá trình hóa xạ trị, và giảm thiểu các tác dụng phụ. Bằng cách tăng cường các đại thực bào và các bạch cầu trung tính làm tiêu hủy và đào thải các tế bào ung thư, kích hoạt hệ thống miễn dịch, giết chết các virus gây ung thư.

 Nguyên lý

 Ứng dụng liệu pháp Ozone để điều trị ung thư có 3 phát hiện cơ bản. Bác sĩ người Đức đoạt giải Nobel Warburg đã đưa ra lý luận ung thư phát triển là do các tế bào bị thiếu oxy. Đồng thời người sáng lập ra thuyết xoắn kép DNA và đoạt giải Nobel Watson và Cric cho rằng ung thư là do các loại virus gây ra. Người Đức Varro phát hiện các tế bào ung thư rất nhạy cảm đối với Hydrogen pyroxide, và giải thích cơ chế của Ozone và Hydrogen pyroxide có thể làm giảm sự trao đổi chất của các tế bào ung thư, và làm ức chế sự sinh trưởng của ung thư.

 Ozone có thể giết chết các virus gây ung thư, còn có thể tăng cường sức đề kháng miễn dịch của cơ thể, mức độ ức chế đối với ung thư phổi, ung thư não, ung thư tử cung là khác nhau, có thể ức chế được trên 90% tế bào ung thư sinh trưởng. Ozone cũng sẽ không ức chế sự sinh trước của các tế bào khỏe mạnh, vì các tế bào khỏe mạnh đối với sự oxy hóa của Ozone có sự phòng vệ mạnh mẽ.

 Hydrogen pyroxide có thể trực tiếp làm chất độc giết chết tế bào ung thư, còn có thể điều tiết kháng thể, tăng cường sức đề kháng miễn dịch của cơ thể.

 Ở Châu Âu, Liệu pháp Ozone đã cứu sống được hàng ngàn bệnh nhân ung thư, ở Mỹ, Nga, Cuba và rất nhiều quốc gia khác, con người đều đã bắt đầu đón nhận giá trị điều trị ung thư của liệu pháp Ozone.

 Phương pháp điều trị

 1. Liệu pháp Ozone tuần hoàn ngoại

 Từ tĩnh mạch rút máu ra ngoài, trực tiếp ozone hóa, sau đó lại bơm trở lại vào tĩnh mạch. Phương pháp này là mục tiêu trước mắt của liệu pháp Ozone.

 1. Liệu pháp tự truyền máu (AHIT)

 Liệu pháp tự truyền máu chia làm 2: liệu pháp lớn và liệu pháp nhỏ, chủ yếu là lượng máu rút ra là khác nhau. Liệu pháp thứ nhất rút máu bệnh nhân khoảng 100-150mL từ tĩnh mạch ra ngoài, cho truyền Ozone qua và sau đó bơm máu trở lại cơ thể. Liệu pháp thứ 2 chỉ cần rút từ tĩnh mạch 3-5mL máu.

Liệu pháp Ozone, điều trị ung thư, bệnh viện Ung Bướu Hiện Đại Quảng Châu

 Ở nước ngoài đã sử dụng liệu pháp AHIT này để điều trị rất nhiều bệnh ung thư, bằng cách uống thuốc và tiêm, có 60% bệnh nhân có triệu chứng đã thuyên giảm. Bệnh nhân sau điều trị, vi lượng Interferon đã tăng lên 6-7 lần, bệnh tình cũng chuyển hướng tích cực, 70% bệnh nhân giảm thiểu được đau đớn, 90% bệnh nhân có lại niềm tin với cuộc sống.

 Ưu điểm

 1. Ức chế và giết chết tế bào ung thư

 2. Hoạt hóa các tế bào chống ung thư

 3. Kích hoạt tế bào miễn dịch

 4. Tăng tính nhạy cảm đối với tế bào ung thư trong quá trình hóa xạ trị

 5. Tăng sức chịu đựng của cơ thể

 6. Thao tác đơn giản, thời gian ngắn, không đau đớn.

 Tính thích ứng

 Liệu pháp Ozone thích hợp điều trị nhiều bệnh ung thư như ung thư gan, ung thư thực quản, ung thư kết tràng, ung thư vú, ung thư hạch bạch huyết, ung thư Sarcoma mô mềm, ung thư da, các bệnh ung thư phụ khoa, ...đặc biệt chuyên điều trị các loại ung thư ác tính giai đoạn cuối.

Triệu
chứng
Chẩn
đoán
Điều trị
ung thư

Năm 2005, Thành lập bệnh viện
Năm 2005, Trở thành bệnh viện chỉ định duy nhất của hiệp hội liên hợp Trung Âu
Năm 2010, Tham gia Hội nghị chống ung thư thế giới lần thứ 21
Năm 2011, Tổ chức hội nghị học thuật điều trị ung thư bằng phương pháp xâm nhập tối thiểu
Năm 2013, Hợp tác và phát triển y học Việt - Trung
Năm 2013, Trao tặng yêu thương đến những trẻ em mồ côi tại chùa Bồ Đề
Năm 2014, Từ khi thành lập đến nay, các văn phòng đại diện trên toàn cầu đã cùng nhau tổ chức 100 buổi hội thảo sức khỏe.