Tăng cường trao đổi và thúc đẩy hợp tác giữa Trung Quốc và Thái Lan--Đoàn phóng viên Thái Lan đến thăm bệnh viện ung bướu Hiện Đại Quảng Châu

Ngày 07 tháng 8 năm 2013, đoàn phóng viên Thái Lan bao gồm phóng viên báo kinh tế Bangkok, phóng viên thời sự đài truyền hình TNN, báo NGÀY MỚI ,và các tổ chức phương tiện truyền thông khác đã tiến hành một chuyến thăm hai ngày đến tham quan và phỏng vấn bệnh viện ung bướu Hiện Đại Quảng Châu ,và để tìm hiểu chi tiết về các kỹ thuật công nghệ mới tiên tiến chống ung thư , thiết bị y tế và các dich vụ y tế ,v.v…của bệnh viện ung bướu Hiện Đại Quảng Châu . Viện trưởng Vương Hoài Trung , phó viện trưởng Trần Binh , chủ nhiệm Tần Tổ Huyên, chủ nhiệm Hà Lương Quỳnh ,chủ nhiệm Dương Kim Na và các lãnh đạo khác của bệnh viện ung bướu Hiện Đại Quảng Châu đã nhiệt liệt chào mừng các vị khách quý khách đến thăm .

Tìm hiểu sâu thêm , thúc đẩy quan hệ hợp tác giữa Trung - Thái

Chuyến thăm của đoàn phóng viên Thái Lan được viện trường Vương chào đón nồng nhiệt và hy vọng qua chuyến tham quan và phỏng vấn của các phương tiện truyền thông vấn truyền thông, sẽ tăng thêm sự hiểu biết đầy đủ hơn về bệnh viện ung bướu Hiện Đại Quảng Châu. Bệnh viện ung bướu Hiện Đại Quảng Châu là một bệnh viện chuyên khoa ung thư nước ngoài, có đội ngũ nhân viên 600 người, mỗi năm 200.000 lượt bệnh nhân ngoại trú, lượng bệnh viện nội trú hàng năm gần 7.000 người, trong đó 90% bệnh nhân đều đến từ các nước Đông Nam Á, bao gồm Việt Nam, Indonesia, Philippines, Campuchia, Bangladesh, Thái Lan, Malaysia và các nước khác. Sau nhiều năm phát triển, bệnh viện ung bướu Hiện Đại Quảng Châu đã hình thành một phương thức tổng hợp xử lý đa ngành và điều trị xâm lấn tối thiểu để điều trị ung thư, và nhận được nhiều lời khen ngợi từ các bệnh nhân ở nước ngoài.

Trong buổi gặp gở ,đoàn phóng viên Thái Lan còn xem hình ảnh học và các video về kỹ thuật công nghệ điều trị ung thư của bệnh viện ung bướu Hiện Đại Quảng Châu , chẳng hạn như: liệu pháp cấy hạt phóng xạ , điều trị can thiệp, liệu pháp điều trị dao động lạnh , tế bào gốc, công nghệ nano, và các kỹ thuật khác , để họ có sự hiểu biết sơ bộ về các kỹ thuật điều trị xâm lấn tối thiểu của bệnh viện ung bướu Hiện Đại Quảng Châu .

Cuối cùng, Viện trường Vương còn đích thân tặng cho mỗi một quý khách đến thăm một phần quà tinh tế được ông chuẩn bị cẩn thận , và bày tỏ sự trao đồi hiểu biết là cơ sở cho sự hợp tác , đồng thời cũng để cơ sở cho lợi ích chung , hy vọng thông qua buổi giao lưu này, sẽ thúc đẩy sự hợp tác y tế và tăng thêm tình hữu nghị giữa hai nước Trung-Thái và chân thành mời đoàn phóng viên Thái Lan tham đến tham dự lễ kỷ niệm 8 năm của bệnh viện ung bướu Hiện Đại Quảng Châu .Cùng lúc, đoàn phóng viên Thái Lan cũng chuẩn bị một món quà đặc biệt – sản phẩm mỹ nghệ hình tượng chú voi biểu tượng quốc gia của Thái Lan được làm từ thủ công tinh xảo tặng cho bệnh viện ung bướu Hiện Đại Quảng Châu , hy vọng bệnh viện ung bướu Hiện Đại Quảng Châu có thể giúp được càng nhiều bệnh nhân ung thư thoát khỏi sự đau khổ hơn .

ung thư

Viện trưởng Vương Hoài Trung giới thiệu hoat động của bệnh viện với đoàn phóng viên Thái Lan

ung thư

Viện trưởng Vương đại diện cho bệnh viện tặng quà cho phóng viên

ung thư

Đoàn phóng viên tặng quà cho bệnh viện

bệnh viện ung bướu Hiện Đại Quảng Châu

Lãnh đạo của bệnh viện ung bướu Hiện Đại Quảng Châu chụp ảnh chung với đoàn phóng viên Thái Lan

Dịch vụ chẩn đoán và điều trị tổng hợp đa khoa nhận được sự quan tâm

Sáng sớm ngày 8, đoàn phóng viên Thái Lan được phó viện trưởng Trần Binh , chủ nhiệm Tần Tổ Huyên , chủ nhiệm Hà Lương Quỳnh hướng dẫn tham quan trung tâm dịch vụ bệnh nhân , phòng khám quốc tế , tường quốc tế , phòng thí nghiệm , phòng chụp X-quang, phòng bệnh VIP , nhà bếp bệnh nhân ,v.v…của bệnh viện ung bướu Hiện Đại Quảng Châu , họ đã dành ra những lời khen tặng đối với môi trường tươi đẹp, dịch vụ nhân đạo hóa và các thiết bị y tế tiên tiến của bệnh viện . Trong quá trình tham quan bệnh viện, vừa lúc gặp được nhóm chuyên gia đang cùng hội chuẩn cho bệnh nhân, gây được sự quan tâm đặc biệt đối với đoàn phòng viên của Thái Lan. Theo tìm hiểu thì tại bệnh viện ung bướu Hiện Đại Quảng Châu , mỗi bệnh nhân đều được nhóm chuyên gia đa khoa cùng nhau hội chuẩn và sau đó căn cứ theo những tình trạng khác nhau của bệnh nhân mà đưa ra phương thức điều trị phù hợp nhất bản thân bệnh nhân. Các phóng viên nói rằng mặc dù các bệnh viện ở Thái Lan cũng có những hạng mục dịch vụ này, nhưng chỉ đến trước khi cuộc phẫu thuật lớn, các chuyên gia mới cùng nhau thảo luận .

bệnh viện ung bướu Hiện Đại Quảng Châu

Đoàn phóng viên Thái Lan tập trung xem nhóm chuyên gia cùng hội chuẩn

bệnh viện ung bướu Hiện Đại Quảng Châu

Đoàn phóng viên Thái Lan phỏng vấn bệnh nhân Thái Lan La Tư Minh

bệnh viện ung bướu Hiện Đại Quảng Châu

Đoàn phóng viên Thái Lan phỏng vấn chủ nhiệm Bành Hiểu Xích


bệnh viện ung bướu Hiện Đại Quảng Châu

Đoàn phóng viên Thái Lan phỏng vấn phó viện trưởng Trần Binh

Sự hiểu biết sâu sắc về kỹ thuật tiên tiến điều trị xâm lấn tối thiểu

Các phóng viên Thái Lan còn đặc biệt đến thăm bệnh nhân ung thư miêng đến từ Bangkok, Thái Lan La Tư Minh, tìm hiểu thêm các thông tin liên quan đến việc điều trị ung thư của anh ta tại bệnh viện ung bướu Hiện Đại Quảng Châu. Sau đó, nhóm phóng viên Thái Lan cũng đến theo dõi phương pháp cấy hạt phóng xạ và phẫu thuật điều trị can thiệp xâm lấn tối thiểu. Chủ nhiệm Bành Hiểu Xích và chủ nhiệm Vương Vinh Hoa tiến hành giải giảng chi tiết phân biệt các trường hợp bệnh án kết hợp phẫu thuật để điều trị liệu pháp cấy hạt phóng xạ , điều trị can thiệp và các kỹ thuật xâm lấn tối thiểu khác, và trả lời từng câu hỏi mà đoàn phóng viên đưa ra liên quan đến các kỹ thuật xâm lấn tối thiểu.

Buồi chiều ngày 8 đoàn phóng viên Thái Lan còn tham gia vào buổi gặp gỡ giới truyền thông “ Buổi giao lưu y tế hiện đại quốc tế lần thứ nhất năm 2013 và lễ kỷ kiêm lần thứ 8" do bệnh viện tổ chức, và các phóng viên Trung Quốc và nước ngoài tập trung tại bệnh viện ung bướu Hiện Đại Quảng Châu , tập họp "Mười dũng sĩ chống ung thư ", cùng chứng kiến những thành tựu mà bệnh viện ung bướu Hiện Đại Quảng Châu đã đạt được trong 8 năm qua . Sau đó, đoàn phóng viên Thái Lan còn chia nhau ra để tiến hành phỏng vấn chủ nhiệm Bành Hiểu Xích và phó viện trưởng Trần Binh. Buổi tối, các phóng viên Thái Lan được mời tham dự buổi tiêc liên hoan " Buổi giao lưu y tế hiện đại quốc tế lần thứ nhất năm 2013 và lễ kỷ kiêm lần thứ 8"và cùng chúc mừng sinh nhật lần thứ 8 của bệnh viện ung bướu Hiện Đại Quảng Châu .

bệnh viện ung bướu Hiện Đại Quảng Châu

Đoàn phóng viên Thái Lan xem chương trình lễ hội thú vị

Triệu
chứng
Chẩn
đoán
Điều trị
ung thư

Năm 2005, Thành lập bệnh viện
Năm 2005, Trở thành bệnh viện chỉ định duy nhất của hiệp hội liên hợp Trung Âu
Năm 2010, Tham gia Hội nghị chống ung thư thế giới lần thứ 21
Năm 2011, Tổ chức hội nghị học thuật điều trị ung thư bằng phương pháp xâm nhập tối thiểu
Năm 2013, Hợp tác và phát triển y học Việt - Trung
Năm 2013, Trao tặng yêu thương đến những trẻ em mồ côi tại chùa Bồ Đề
Năm 2014, Từ khi thành lập đến nay, các văn phòng đại diện trên toàn cầu đã cùng nhau tổ chức 100 buổi hội thảo sức khỏe.