ประธานกรรมการกรุ๊ปป๋อไอ้ได้ให้การสัมภาษณ์สื่อมวลชนในที่ประชุมเรื่องการต่อต้านมะ

 กลุ่มปป่อไอ้เพื่อการลงทุนทางการแพทย์ประเทศจีนได้ก่อตั้งเมื่อปี ค.ศ1996โดยมีการลงทุ่นในทางการแพทย์ การบริการทางคลินิก สื่อการโฆษณา ทีวี โทรทัศน์อินเตอร์เน็ต และอุตสาหกรรมอื่นๆเป็นต้น โดยมีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ ณ มณฑลกวางโจวปัจจุบันมีเจ้าหน้าที่พนักงานจำนวน17000กว่าคน ประจำอยู่ กวางโจว เซี่ยงไฮ้ เซินเจิ้น หนานจิง ฉ่างซาหางโจวและพื้นที่ขนาดใหญ่กว่า11พื้นที่ และประมาณ111กว่าสถาบันอยู่ที่ ตะวันออกกลาง อินโดนีเซีย เวียดนามและฮ่องกงเป็นต้น โรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กวางโจว โรงพยาบาลyuandongสตรีshenzhenโรงพยาบาลทรวงอกเซี่ยงไฮ้สามแห่งนี้เป็นแนวหน้า โดยเฉพาะโรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กวางโจวได้รับการยอมรับว่าเป็นโรงพยาบาลที่มีการเยียวยารักษาโรคมะเร็งได้ดีที่สุด มีชื่อเสียงในการรักษาโรคมะเร็งโดยใช้เทคโนโลยีการบุกรุกร่างกายน้อยและมีการรักษาไปยังกำหนดเป้าหมายโดยตรง

ข่าวพลวัต

 ประธานกลุ่มป๋อไอ้ท่านLin Zhichengได้ให้การสัมภาษณ์กับสื่อมวลชน

 กำหนดเป้าหมายโดยตรงรายการโทรทัศน์กวางตุ้ง:ในสายตานักธุรกิจกลุ่มโป๋ไอ้ประเทศจีนมีเงื่อนไขพร่อมเข้าตลาดหุ้นที่สุดในขอบเขตกลุ่มการลงทุนด้านการแพทย์โดยเฉพาะในปี2010พบบ่อยครั้งว่า ได้มีการลงทุ่นโรงพยาบาลสามแห่งที่มีระดับในเมืองกว่างโจว คุณสามารถสรุปตารางเวลาที่จะเข้าตลาดหุ้นไหมคะ

ข่าวพลวัต

 ประธานกรรมการกลุ่มป๋อไอ้ประเทศจีนคนกลางสุด ได้ถ่ายรูปร่วมกับนักข่าวจากประเทศอินโดนีเซีย เวียดนามและประเทศจีน

 คุณLin Zhicheng กล่าวว่า แผนปฏิบัติงานเข้าตลาดหุ้นของกลุ่มป๋อไอ้ประเทศจีน ปัจจุบันได้มีการวางแผนตารางเวลาการปฏิบัติงานไว้พร้อมแล้ว แผนการอีกสองปีข้างหน้า พวกเขามีความเชื่อมั่นว่ากลุ่มป๋อไอ้ต้องได้รับความประสบความสำเร็จในด้านของการพัฒนาตลาดและการมีบทบาทมากขึ้น พวกเขาจะส่งเสริมและเน้นไปทางด้านการแพทย์มากกว่าเพื่อยกระดับของการรักษาให้ดีขึ้น

 รายการโทรทัศน์ประเทศเวียดนาม:การประชุมต่อต้านมะเร็งโลกครั้งที่21จัดที่ประเทศจีน ได้มีการบ่งชี้ถึงในการรักษามะเร็งประเทศจีนเป็นประเทสทีสำคัญหรือไม

 หลิน จื้อ เฉิง กล่าวว่า ประเทศจีนเป็นประเทศที่มีประชากรมากที่สุดในโลก ช่วงที่ผ่านมาเศรษฐกิจจีนได้มีการพัฒนาอย่างรวดเร็ว ด้านการรักษาโรคมะเร็งก็มีการประสบความสำเร็จที่มากมาย การประชุมUICCการต่อต้านมะเร็งในประเทศจีนครั้งนี้เป็นครั้งแรก ได้แสดงให้เห็นถึงความสำเร็จในด้านการรักษาโรคมะเร็งและการพัฒนาที่ทันสมัย ร่วมทั้งได้รับการยอมรับจากองค์กรระหว่างประเทศด้วย

 รายการเข็มทิศประเทศอินโดนีเซีย:หลายปีที่ผ่านมานี้ โรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กว่างโจวภายใต้กลุ่มป๋อไอ้ในด้านการรักษาโรคมะเร็งได้ผลอย่างไรบ้าง?

 คุณLin Zhicheng กล่าวว่า โรงพยาบาลมะเร็งกวางโจวหลายปีที่ผ่านมานี้ ได้มีการรักษาโรคมะเร็งโดย การรักษาด้วยรังสี การทำเคมีบำบัด การรักษาด้วยความร้อน การรักษาทางชีวภาพ การทำคีโม วิธีการบุกรุกร่างกายน้อย การรักษาทางยีน การรักษาด้วยstem-cells ร่วมทั้งมีการผสมกรรมวิธีการรักษาของตะวันตกและแพทย์แผนจีนเข้าด้วยกันเพื่อรักษาโรคมะเร็ง หลายวิธีประกอบกันเป็นระบบการรักษามะเร็งของเรา โรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กวางโจวไม่เพียงแค่นำหน้าเอเชียเท่านั้น อีกทั้งยังนำหน้าระดับโลกด้วย

 ปัจจุบัน พวกเรามีทีมชั้นนำในการรักษามะเร็ง เช่น ศาสตราจารย์Xiaochi Peng เขาเป็นผู้คิดคุ้นวิธีการรักษาแบบการรักษามะเร็งไปสุดเป้าหมายเนื้องอกโดยตรงและวิธีการบุกรุกที่น้อยกว่า

 เมื่อกล่าวถึงผลการรักษาแล้ว ของกล่าวอย่างเป็นทางการว่า ก่อนหน้านี้ได้มีภรรยาของผู้นำทางการเมืองระดับอาวุโสในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ นางได้ไปรักษาตัวที่ประเทศสิงคโปร์ ผลสรุปว่านางสามารถมีชีวิตอยู่ได้อีก7วันเท่านั้น ท้ายที่สุดนางได้ไปรักษาตัวที่โรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กวางโจว ทางผู้เชี่ยวชาญได้ใช้วิธีการรักษามะเร็งไปสุดเป้าหมายเนื้องอกโดยตรงและวิธีการบุกรุกที่น้อยที่สุด ล่าสุดนางยืดชีวิตการอยู่รอดได้ 4ปีกว่า

 เมื่อเร็วๆนี้ ได้มีสถาปนิกชื่อดังท่านหนึ่งป่วยเป็นโรคตับแข็งระยะสุดท้าย โดยได้รักษาด้วยวิธีการใช้stem cells และได้รับความพอใจมากหลังการรักษา สุดท้ายผมอยากบอกกับคุณว่า พวกเรามีวิธีการริเริ่มด้วยการรักษา แสดงให้เห็นว่าได้ผลดี และมีชื่อเสียง เป็นสาเหตุให้โรงพยาบาลมีการพัฒนาอย่างรวดเร็ว

 youth daily newเวียดนาม:คุณสามารถแสดงแผนการพัฒนาอนาคตในต่างประเทศได้ไหม?

 คุณLin Zhicheng กล่าวว่า อันดับแรก พวกเราให้ความสำคัญกับการลงทุ่นในต่างประเทศมาก ปัจจุบันได้มีการลงทุนไปที่ประเทศฟิลิปินส์สร้างสำนักงานหลายที่ที่ฟิลิปิน โดยมีแผนการ3-5ปี และได้ลงทุนในประเทศอื่นๆเพื่อสร้างสถาบันทางการแพทย์ระตับชั้นสูงอีกจำนวน5แห่ง เพราะว่าพวกเราเชื่อว่าการพัฒนาในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ มีการการตลาดที่กว้างใหญ่ เคารพชีพ อุทิศใจเพื่อการบริการ วัตถุประสงค์ของพวกเราคือการรักษาที่ได้ผลดี ดังนั้นเรามีทีมงานได้วิจัยมะเร็งอย่างต่อเนื่อง เพื่อหาเทคโนโลยีการรักษาที่เหมาะสมกับผู้ป่วยเอเซีย และสามารถใช้ในด้านคลินิกได้ด้วยรายการโทรทัศน์CCTVเวียดนาม:คุณสามารถพูดคุยเกี่ยวกับวิธีการร่วมมือกันระหว่างประเทศเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ได้ไหม

 หลิน จื้อ เฉิง กล่าวว่า ในแถบเอเชียตะวันออกเฉียงใต้มีระบบการรักษาโรคมะเร็งที่ดี แต่มีการพัฒนาที่ไม่สม่ำเสมอ ร่วมทั้งต้องมีการใช้อุปกรณ์ทางแพทย์ที่ทันสมัย ในขณะนี้ พวกเราได้ร่วมมือทางการแพทย์กับประเทศอินโดนีเซีย เวียดนาม ได้มีการส่งเชี่ยวชาญในจีนออกไปปฏิบัติงานในต่างประเทศ พร้อมทั้งให้มีการบรรยาย และวิธีการสาธิต ร่วมทั้งได้มีการเชิญผู้เชี่ยวชาญจากต่างประเทศเข้ามาศึกษาวิจัยเพื่อความสัมพันธไมตรีและวิธีการรักษาที่ใหม่กว่า ผมเชื่อว่าทางการแพทย์ไม่มีการแบ่งแยกชนชั้นวรรณะ การพัฒนาเทคโนโลยีที่ใหม่กว่าเพื่อการให้บริการประชาคมโลก ในฐานะที่ผมเป็นประธานกรรมกรรกลุ่มป๋อไอ้เพื่อการลงทุนทางการแพทย์ พวกเราจะส่งเสริมการพัฒนาการรักษามะเร็งในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ให้ดีที่สุด

มะเร็งปากมดลูก
มะเร็งเต้านม
มะเร็งปอด
มะเร็งตับ
มะเร็งต่อมลูกหมาก
มะเร็งกระเพาะอาหาร
มะเร็งกระดูก
มะเร็งผิวหนัง
มะเร็งต่อมน้ำเหลือง
มะเร็งลำไส้ใหญ่
มะเร็งตับอ่อน
มะเร็งหลอดอาหาร
มะเร็งสมอง
มะเร็งช่องปาก
มะเร็งท่อน้ำดี
มะเร็งเยื่อบุโพรงมดลูก
มะเร็งคอ
มะเร็งถุงน้ำดี
มะเร็งช่องคลอด
มะเร็งองคชาติ
มะเร็งกระเพาะปัสสาวะ
มะเร็งโพรงจมูก
มะเร็งลำไส้เล็ก
มะเร็งไต
มะเร็งทวารหนัก
มะเร็งอัณฑะ
มะเร็งเม็ดเลือดขาวชนิด Multiple myeloma
มะเร็งต่อมหมวกไต
มะเร็งกระดูกสันหลัง
มะเร็งลำไส้
มะเร็งตา
โรคมะเร็งเนื้อเยื่ออ่อน
มะเร็งลิ้น
มะเร็งเม็ดเลือดขาว
มะเร็งรังไข่
มะเร็งต่อมไทรอยด์
อาการโรคมะเร็ง การวินิจฉัยโรคมะเร็ง การรักษาโรคมะเร็ง
ผู้สื่อข่าวสำนักพิมพ์ไทยรัฐประเทศไทย เดินทางไปสัมภาษณ์โรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กว่างโจวถึงเมืองกวางเจา และเห
โครงการ 2,000,000 บาท ช่วยเหลือผู้ป่วยโรคมะเร็งของมูลนิธิบ่ออ้าย (ประเทศไทย)
งานมอบรางวัล “ผู้กล้าสู้มะเร็งประจำเดือนมีนาคม”
ผู้บริหารของโรงพยาบาลเราได้พบคุณห่าวซีซานสมาชิกสถาบันด้านวิศวกรรมแห่งประเทศจีน เพื่อเสาะหาความร่วมมือและการพัฒนา
กลุ่ม MDT ช่วยให้ผู้ป่วยมะเร็งเต้านมมีสุขภาพที่แข็งแรงและกลับมามีความมั่นใจอีกครั้ง
นำโรงพยาบาลเข้าสู่มาตรฐาน JCI ยกระดับให้โรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กว่างโจว
สุขไปกับชีวิตสายการแพทย์ เติมเต็มคุณค่าของชีวิต
การฝังแร่ไอโอดีน เสียงสวรรค์ของผู้ป่วยมะเร็ง --การประชุมใหญ่ด้านเทคโนโลยีการรักษามะเร็งด้วยการฝังแร่ไอโอดีนครั้งที่ 13 ณ ประเทศจีน