Bệnh viện ung bướu Hiện đại Quảng Châu vinh dự được nằm trong Top 20 bệnh viện phát triển Bền vững tỉnh Quảng Đông

Tin vui ngày 15 tháng 6 năm 2012: Bệnh viện ung bướu Hiện đại Quảng Châu vinh dự được nằm trong Top 20 bệnh viện tổng hợp phát triển Bền vững tỉnh Quảng Đông, đây là danh hiệu cao nhất của Bệnh viện tư có quy mô được khảo sát, đánh giá trong một thời gian dài do tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc tiến hành và cuối cùng lựa chọn ra.

ung thư


 Top 20 có sức phát triển bền vững

Ngày 13 tháng 6 năm 2012, buổi họp báo báo cáo nghiên cứu đánh giá tổng hợp sức phát triển bền vững của các bệnh viện tư tỉnh Quảng Đông đã diễn ra tại thành phố Quảng Châu, đây là buổi báo cáo nghiên cứu tổng hợp tình hình phát triển của các bệnh viện tư tại tỉnh Quảng Đông đầu tiên của tỉnh Quảng Đông do cơ quan điều tra bên thứ ba công bố với toàn xã hội . Hội nghị lần này nhận được sự quan tâm và chú ý của chính phủ Trung Quốc, các ban ngành y tế, giới truyền thông và xã hội, tham sự hội nghị còn có lãnh đạo Uỷ ban nhân dân tỉnh Quảng Đông, sở y tế, những người phụ trách quản lý hành chính y tế của thành phố, đại biểu của các bệnh viện tư lớn và các học giả, chuyên gia nổi tiếng trong lĩnh vự y học, hội nghị đã tổng kết hiện trạng và thành tựu trong quá trình phát triển của các bệnh viện tư tỉnh Quảng Đông, và công bố các đơn vị nằm trong Top 20 có sức phát triển bền vững của các bệnh viện tư tỉnh Quảng Đông, Bệnh viện ung bướu Hiện đại Quảng Châu cùng 30 bệnh viện tư đã nhận được khen thưởng.

 Khởi điểm cao, tiêu chuẩn cao, phẩm chất cao

Bệnh viện ung bướu Hiện đại Quảng Châu dựa vào nguyên tắc xây dựng “khởi điểm cao, tiêu chuẩn cao, phẩm chất cao ”, xây dựng một bệnh viện tiêu chuẩn quốc tế theo khuynh hướng “” quản lý hiện đại hoá, phục vụ nhân văn hoá, tin tức số hoá, hình tượng quốc tế hoá. Bệnh viện đã tụ hội được các chuyên gia ưu tú trong lĩnh vực điều trị ung thư, tiến hành hội chẩn thảo luận đối với mỗi trường hợp bệnh nhân trên tinh thần hợp tác cùng nhau, đưa ra phác đồ điều trị hiệu quả và toàn diện hơn dựa vào trí tuệ của một tập thể các chuyên gia, vượt qua giới hạn tư duy của một bác sĩ.

Bệnh viện ung bướu Hiện đại Quảng Châu với ưu thế về môi trường, học khoa, thiết bị, dịch vụ độc đáo, trong đó Dao photon, Liệu pháp xâm nhập cục bộ, Cấy hạt phóng xạ, Thuốc Đông y, Dao quang học, Quang động lực, PET/CT, Đốt cao tần, Phương pháp nhiệt nội sinh, Hoá liệu xanh, miễn dịch sinh học, Điều trị gen nhắm trúng đích và tế bào gốc đều là các phương pháp điều trị ung thư tiên tiến. Bệnh viện ung bướu Hiện đại Quảng Châu đã xoá bỏ các phương pháp điều trị ung thư truyền thống, mở ra mô hình điều trị mới “điều trị xâm nhập nhắm trúng đích, đông tây y kết hợp”, có thể điều trị ung thư trực tiếp và đạt hiệu quả cao, ít tổn thương đến cơ thể và an toàn hơn.

 Bệnh viện ung bướu Quốc tế hoá

Sự nghiệp của Bệnh viện ung bướu Hiện đại Quảng Châu tại nước ngoài đang phát triển nhanh chóng, đã lập văn phòng đại diện Jarkata và Surabaya ở Indonesia, văn phòng đại diện ở Hà Nội và Thành phố Hồ Chí của Việt Nam, văn phòng đại diện Manila tại Philippin, văn phòng Dhaka tại Bangladesh, Văn phòng đại diện Phnom Penh tại Campuchia. Tạo cơ hội cho bệnh nhân ung thư nước ngoài đến Quảng Châu Trung Quốc điều trị, và ở đây, bệnh nhân ung thư có thể nhận được sự điều trị cũng như sự phục vụ tốt nhất.


Bệnh viện ung bướu Hiện đại Quảng Châu dựa vào thực lực của các kĩ thuật điều trị xâm nhập vết thương nhỏ, cơ chế phục vụ nhân văn hoá và hiệu quả điều trị rõ rệt đã tạo ra một nguồn tin tốt, có hơn 90% bệnh nhân đến điều trị là người nước ngoài, bao gồm các nhân vật nổi tiếng trong xã hội như phu nhân tướng quân Indonesia, đội trưởng đội bóng đá quốc gia Indonesia, người mẫu nổi tiếng Indonesia, quan chức cấp cao của chính phủ Việt Nam, nhận được sự khen ngợi của bệnh nhân cũng như người nhà bệnh nhân, mở rộng tầm ảnh hưởng đến khu vực Đông Nam Á, thậm chí bao gồm các nước Âu Mĩ, Trung Đông, thiết lập được cơ chế phục vụ điều trị quốc tế hoá cho Bệnh viện ung bướu Hiện đại Quảng Châu.


Bệnh viện ung bướu Hiện đại Quảng Châu từ nay sẽ tiếp tục cố gắng hơn nữa để xúc đẩy quá trình cải cách thể chế y tế theo chiều sâu, kích hoạt thị trường dịch vụ điều trị, nâng cao trình độ phục vụ điều trị tổng thể.

Triệu
chứng
Chẩn
đoán
Điều trị
ung thư

Năm 2005, Thành lập bệnh viện
Năm 2005, Trở thành bệnh viện chỉ định duy nhất của hiệp hội liên hợp Trung Âu
Năm 2010, Tham gia Hội nghị chống ung thư thế giới lần thứ 21
Năm 2011, Tổ chức hội nghị học thuật điều trị ung thư bằng phương pháp xâm nhập tối thiểu
Năm 2013, Hợp tác và phát triển y học Việt - Trung
Năm 2013, Trao tặng yêu thương đến những trẻ em mồ côi tại chùa Bồ Đề
Năm 2014, Từ khi thành lập đến nay, các văn phòng đại diện trên toàn cầu đã cùng nhau tổ chức 100 buổi hội thảo sức khỏe.