ฉินจู่ซูน รักษาผู้ป่วยทุกคนด้วยความรัก

โรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กวางโจว

คุณหมอฉินจู่เซวียน รองหัวหน้าแพทย์ที่ทำงานทางคลินิกมา ๒๐ กว่าปี เป็นแพทย์มะเร็งที่ขยัน ฝีมือยอดเยี่ยม คุณหมอฉินจู่เซวียน ใช้ความเชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยีที่มีอยู่กับคุณธรรมประจำตัวแพทย์แสดงให้ผู้ป่วยมะเร็งที่มาจากทั่วทุกมุมโลกเห็นถึงคุณธรรมจรรยาของแพทย์โรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กว่างโจว

เนื่องด้วยเป็นคนที่จิตใจมีความเมตตาและจริงใจคุณหมอฉินจู่เซวียนจึงเลือกเรียนวิชาแพทย์ อุดมการณ์ของท่านคือสามารถทำให้ผู้ป่วยมีสุขภาพที่แข็งแรง หลังจากห้าปีที่เรียนอย่างหนัก ท่านก็เรียนจบด้วยคะแนนที่ดีเยี่ยมในทุกสาขาวิชาและมาเป็นแพทย์ทางคลินิก ช่วงทำงานท่านจะพยายามหาความรู้เสริมให้ตัวเองอยู่ตลอด ศึกษาและค้นหาความรู้ทางด้านการแพทย์อย่างสม่ำเสมอ ทำให้ท่านเข้าใจมีความรู้และมีความสามารถทางสาขาวิชาชีพอย่างถ่องแท้ สั่งสมประสบการณ์ในด้านการตรวจและรักษาโรคที่รักษายาก โรคที่มีความรุนแรง และด้านการช่วยชีวิตสามารถใช้เครื่องช่วยหายใจ เครื่องกระตุกหัวใจไฟฟ้าอัตโนมัติ เครื่องฟอกไต เครื่องช่วยชีวิตเหล่านี้ เป็นต้น ได้อย่างชำนาญสามารถทำการผ่าตัดอย่างการเจาะคอ ผ่านทางผิวหนัง กระตุ้นหัวใจ และอื่นๆ เป็นต้น ได้ด้วยตนเอง อีกทั้งมีความชำนาญในการวินิจฉัยโรคมะเร็งและเทคนิคการรักษา เชี่ยวชาญโดยเฉพาะด้านรักษาภาวะแทรกซ้อนหลังจากรักษาโรคมะเร็งด้วยยาเคมีบำบัด ท่านมีส่วนร่วมในการประชุมแลกเปลี่ยนระดับสูงหลายครั้ง เข้าใจสภาพล่าสุดทางการแพทย์ด้านโรคมะเร็ง สามารถนำเทคโนโลยีทางด้านรักษามะเร็งที่ล้ำสมัยมาใช้ในทางการแพทย์ ผู้ป่วยที่ได้รับการรักษาจากท่านและมีสุขภาพที่แข็งแรงขึ้นส่วนมากเป็นคนเวียดนาม อินโดนีเซีย ฟิลิปปินส์ ไทยประเทศ และภูมิภาคอื่นๆ ท่านใช้ความรู้ความสามารถของตนเองและมือสองมือทำให้ผู้ป่วยของท่านคนแล้วคนเล่าบรรเทาความเจ็บปวด ผู้ป่วยอาการหนักคนแล้วคนเล่าที่ได้รับชีวิตใหม่อีกครั้ง

เอาใจใส่ผู้ป่วยทุกคน

ในความคิดของเพื่อนร่วมงานและผู้ป่วยที่ประทับใจในตัวคุณหมอฉินจู่เซวียน พวกเขาเห็นว่า คุณหมอไม่เพียงแต่เป็นคนที่มีความรู้ด้านเทคโนโลยีอย่างมากมาย แต่ยังเป็นคนที่มีความเป็นกันเองอยู่เสมอ จะดูแลเอาใจใส่เพื่อนร่วมงานทุกคน ผู้ป่วยทุกคน แม้กระทั่งการผ่าตัดในทุกเคส

คุณหมอฉินจู่เซวียนมีความคิดเห็นสำหรับอาชีพแพทย์ด้านมะเร็งของตัวเองว่า นอกจากต้องเข้าใจเทคนิครักษาโรคมะเร็งอย่างถ่องแท้แล้ว ยังต้องมีความรู้วิชาแพทย์ครอบคลุมทุกด้านแม้กระทั่งจะต้องรู้อาการและอันตรายของผู้ป่วยมะเร็งทุกชนิด และต้องนึกถึงระบบร่างกายผู้ป่วยและสถานการณ์ของแต่ละบุคคล แผนการรักษาต้องคิดอย่างรอบคอบ ยิ่งระมัดระวังยิ่งเหมาะและได้ผลยิ่งดีสำหรับผู้ป่วย สังเกตปฏิกิริยาต่างๆ ของผู้ป่วยอย่างใกล้ชิดระหว่างการรักษา ให้ความสนใจทุกอาการของผู้ป่วยพบปฏิกิริยาที่ไม่ดีหรืออาการแทรกซ้อนได้อย่างรวดเร็ว และจัดการด้วยแนวทางที่มีประสิทธิภาพ ช่วยให้ผู้ป่วยผ่านการรักษาอย่างปลอดภัยและได้รับประสิทธิภาพดังที่หวังไว้

ความรู้สึกในการทำงานแพทย์ ขอบคุณผู้ป่วยของผม

คุณหมอฉินจู่เซวียนท่านเป็นคนรักงานด้านการแพทย์มากและยังเคารพการมีอยู่ของชีวิตและสุขภาพที่แข็งแรง ท่านพยายามเป็นหมอที่ดีให้ได้ ท่านเป็นคนรู้บุญคุณถ่อมตัวและมีมารยาท ผู้ป่วยทุกคนเป็นเสมือนเพื่อนเป็นเสมือนญาติของท่าน ท่านขอบคุณเพื่อนร่วมงานที่สู้ร่วมกัน ให้ความเชื่อถือและการสนับสนุนมาตลอด ท่านจะร่วมกันฟันฝ่ากับเพื่อนทีมงานมะเร็งโรงพยาบาลสมัยใหม่กว่างโจว ใช้สติปัญญาและความรักที่ท่านมี ให้ทั้งความเชื่อมั่นและกำลังในการต่อสู้กับโรคมะเร็งแก่ผู้ป่วยทุกคนตลอดไป


มะเร็งปากมดลูก
มะเร็งเต้านม
มะเร็งปอด
มะเร็งตับ
มะเร็งต่อมลูกหมาก
มะเร็งกระเพาะอาหาร
มะเร็งกระดูก
มะเร็งผิวหนัง
มะเร็งต่อมน้ำเหลือง
มะเร็งลำไส้ใหญ่
มะเร็งตับอ่อน
มะเร็งหลอดอาหาร
มะเร็งสมอง
มะเร็งช่องปาก
มะเร็งท่อน้ำดี
มะเร็งเยื่อบุโพรงมดลูก
มะเร็งคอ
มะเร็งถุงน้ำดี
มะเร็งช่องคลอด
มะเร็งองคชาติ
มะเร็งกระเพาะปัสสาวะ
มะเร็งโพรงจมูก
มะเร็งลำไส้เล็ก
มะเร็งไต
มะเร็งทวารหนัก
มะเร็งอัณฑะ
มะเร็งเม็ดเลือดขาวชนิด Multiple myeloma
มะเร็งต่อมหมวกไต
มะเร็งกระดูกสันหลัง
มะเร็งลำไส้
มะเร็งตา
โรคมะเร็งเนื้อเยื่ออ่อน
มะเร็งลิ้น
มะเร็งเม็ดเลือดขาว
มะเร็งรังไข่
มะเร็งต่อมไทรอยด์
อาการโรคมะเร็ง การวินิจฉัยโรคมะเร็ง การรักษาโรคมะเร็ง
ผู้สื่อข่าวสำนักพิมพ์ไทยรัฐประเทศไทย เดินทางไปสัมภาษณ์โรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กว่างโจวถึงเมืองกวางเจา และเห
โครงการ 2,000,000 บาท ช่วยเหลือผู้ป่วยโรคมะเร็งของมูลนิธิบ่ออ้าย (ประเทศไทย)
งานมอบรางวัล “ผู้กล้าสู้มะเร็งประจำเดือนมีนาคม”
ผู้บริหารของโรงพยาบาลเราได้พบคุณห่าวซีซานสมาชิกสถาบันด้านวิศวกรรมแห่งประเทศจีน เพื่อเสาะหาความร่วมมือและการพัฒนา
กลุ่ม MDT ช่วยให้ผู้ป่วยมะเร็งเต้านมมีสุขภาพที่แข็งแรงและกลับมามีความมั่นใจอีกครั้ง
นำโรงพยาบาลเข้าสู่มาตรฐาน JCI ยกระดับให้โรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กว่างโจว
สุขไปกับชีวิตสายการแพทย์ เติมเต็มคุณค่าของชีวิต
การฝังแร่ไอโอดีน เสียงสวรรค์ของผู้ป่วยมะเร็ง --การประชุมใหญ่ด้านเทคโนโลยีการรักษามะเร็งด้วยการฝังแร่ไอโอดีนครั้งที่ 13 ณ ประเทศจีน