ความร่วมมือจีน-เวียดนาม ร่วมกันต่อสู้กับโรคมะเร็ง--ประธานหลิน กลุ่มบริษัททางการแพทย์ป๋อไอ้ เมดิคอล เซอร์วิส ได้เข้าดูงานโรงพยาบาลมะเร็งนานาชาติเวียดนาม

เช้าวันที่ 27 เดือนกุมภาพันธ์ พ.ศ.2556 เมื่อได้รับการเชื้อเชิญจากทางโรงพยาบาลนานาชาติเวียดนาม ประธานกรรมการกลุ่มบริษัททางการแพทย์บ่ออ้าย เมดิคอล เซอร์วิส นายหลินจื้อเฉิง พร้อมด้วยผู้จัดการแผนกการลงทุนระหว่างประเทศที่ประจำการในประเทศเวียดนาม นาย เฉิน กว๋อ ซาน ได้นำคณะมาดูงานที่สำนักงานต่างประเทศของโรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กว่างโจว พ.ศ.2556 เพื่อดำเนินการเข้าร่วมและพูดคุยกับโรงพยาบาลนานาชาติเวียดนาม(VINMEC INTERNATIONAL HOSPITAL)

มะเร็ง 1

มะเร็ง 2

คุณหลินประธานกรรมการฯ พร้อมคณะ เข้าเยี่ยมชมโรงพยาบาลนานาชาติเวียดนาม

ผู้อำนวยการของโรงพยาบาลนานาขาติเวียดนาม ศ.ดร.นพ.ตู้ปี้เฉียง พร้อมทั้งรองประธานเจ้าหน้าที่บริหารหลีชุ่ยอิงรอต้อนรับการมาเยือนของประธานหลิน และได้แนะนำการเจริญเติบโตของโรงพยาบาลมะเร็งนานาชาติเวียดนาม ฐานะตลาดทางการแพทย์และกลยุทธ์ทางการบริการทางการแพทย์ระหว่างประเทศ

ในระหว่างการพูดคุยคุณหลินได้กล่าวว่าผู้ป่วยมะเร็งส่วนใหญ่ในเวียดนามที่มารักษาในประเทศจีนมักจะเป็นผู้ป่วยระยะสุดท้าย สาเหตุเกิดจากผู้ป่วยไม่ได้มีการตรวจเช็คร่างกาย และรักษามะเร็งตั้งแต่ระยะเริ่มแรก ด้วยเหตุนี้ผู้อำนวยการโรงพยาบาลนานาชาติเวียดนามจึงอยากให้เพิ่มความร่วมมือด้านมะเร็งระหว่างจีนและเวียดนาม อีกทั้งหวังว่าโรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กวางโจวภายใต้เครือบริษัททางการแพทย์บ่ออ้าย เมดิคอล เซอร์วิส และโรงพยาบาลนานาชาติเวียดนามจะมีการเปิดกิจกรรมการร่วมมือด้านการตรวจเช็คมะเร็งระยะเริ่มแรกในเร็วๆนี้ โดยรวบรวมทรัพยากรทางการแพทย์ของเวียดนามทำการจัดสัมมนาด้านสุขภาพและแลกเปลี่ยนทางวิชาการ ยกระดับความร่วมมือด้านวิทยาการของคณะแพทย์และผู้เชี่ยวชาญทั้งสองประเทศ เพื่อสามารถบรรเทาความเจ็บปวดให้กับผู้ป่วยโรคมะเร็งในเวียดนามได้มมากยิ่งขึ้น คุณหลินกล่าวอีกว่า สำนักงานโรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กวางโจวในประเทศเวียดนามได้จัดงานสัมมนาเกี่ยวกับสุขภาพมาหลายครั้ง และได้รับคำชื่นชมจากผู้ป่วยมะเร็ง หากมีโอกาสได้ร่วมกับทางโรงพยาบาลนานาชาติเวียดนามจัดสัมมนาขึ้น เชื่อว่าจะได้ผลตอบรับที่ดีอย่างแน่นอน

โรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กว่างโจว 1

คุณหลินประธานกรรมการฯ ได้ร่วมพูดคุยกับผู้อำนวยการโรงพยาบาลนานาขาติเวียดนาม

ศ.ดร.นพ.ตู้ปี้เฉียง แห่งโรงพยาบาลนานาชาติเวียดนามเห็นด้วยกับแนวคิดของคุณหลิน และหวังอยากให้ทั้งสองฝ่ายเชิญผู้เชี่ยวชาญในวงการแพทย์เข้าเยี่ยมชมศึกษาดูงาน ณ โรงพยาบาลของอีกฝ่าย เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพงานวิจัยทางวิชาการในสาขาด้านการรักษามะเร็ง สาขาการมีบุตรยาก สาขาด้านการศัลยกรรมความงาม ให้ความร่วมมือทั้งสองฝ่ายเกิดประสิทธิผลเร็วที่สุด คุณหลินมีความหวังว่าโรงพยาบาลนานาชาติเวียดนามและกลุ่มบริษัททางการแพทย์ป๋อไอ้ เมดิคอล เซอร์วิสจะคว้าโอกาสนี้ไว้ เพื่อสร้างคุณูปการให้กับการแพทย์ของทั้งสองประเทศ

หลังจากการพูดคุยได้เสร็จสิ้นลง คุณหลินได้มอบของที่ระลึกให้กับโรงพยาบาลนานาชาติเวียดนาม พร้อมทั้งได้แนะนำตัวอักษรด้านบนที่อยู่บนของที่ระลึก “เต๋ออี้ชวงซิว” สี่คำที่ประธานาธิบดีสีจิ้นผิงของสาธารณประชาชนจีน มอบให้กับกลุ่มบริษัททางการแพทย์ป๋อไอ้ เมดิคอล เซอร์วิส เพื่อสร้างกำลังใจให้กลุ่มบริษัททางการแพทย์บ่ออ้ายสร้างคุณูปการให้กับการแพทย์ของประเทศจีน กลุ่มบริษัททางการแพทย์ป๋อไอ้ เมดิคอล เซอร์วิสหวังเป็นอย่างยิ่งในการร่วมแบ่งปันเกียรติยศนี้กับโรงพยาบาลนานาชาติเวียดนาม ศ.ดร.นพ.ตู้ปี้เฉียงได้รับของที่ระลึกไว้ด้วยความยินดีพร้อมทั้งถ่ายภาพเป็นที่ระลึกร่วมกัน

โรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กว่างโจว 2

คุณหลินประธานกรรมการฯ ได้มอบของที่ระลึกให้กับผู้อำนวยการโรงพยาบาลนานาขาติเวียดนาม


มะเร็งปากมดลูก
มะเร็งเต้านม
มะเร็งปอด
มะเร็งตับ
มะเร็งต่อมลูกหมาก
มะเร็งกระเพาะอาหาร
มะเร็งกระดูก
มะเร็งผิวหนัง
มะเร็งต่อมน้ำเหลือง
มะเร็งลำไส้ใหญ่
มะเร็งตับอ่อน
มะเร็งหลอดอาหาร
มะเร็งสมอง
มะเร็งช่องปาก
มะเร็งท่อน้ำดี
มะเร็งเยื่อบุโพรงมดลูก
มะเร็งคอ
มะเร็งถุงน้ำดี
มะเร็งช่องคลอด
มะเร็งองคชาติ
มะเร็งกระเพาะปัสสาวะ
มะเร็งโพรงจมูก
มะเร็งลำไส้เล็ก
มะเร็งไต
มะเร็งทวารหนัก
มะเร็งอัณฑะ
มะเร็งเม็ดเลือดขาวชนิด Multiple myeloma
มะเร็งต่อมหมวกไต
มะเร็งกระดูกสันหลัง
มะเร็งลำไส้
มะเร็งตา
โรคมะเร็งเนื้อเยื่ออ่อน
มะเร็งลิ้น
มะเร็งเม็ดเลือดขาว
มะเร็งรังไข่
มะเร็งต่อมไทรอยด์
อาการโรคมะเร็ง การวินิจฉัยโรคมะเร็ง การรักษาโรคมะเร็ง
ผู้สื่อข่าวสำนักพิมพ์ไทยรัฐประเทศไทย เดินทางไปสัมภาษณ์โรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กว่างโจวถึงเมืองกวางเจา และเห
โครงการ 2,000,000 บาท ช่วยเหลือผู้ป่วยโรคมะเร็งของมูลนิธิบ่ออ้าย (ประเทศไทย)
งานมอบรางวัล “ผู้กล้าสู้มะเร็งประจำเดือนมีนาคม”
ผู้บริหารของโรงพยาบาลเราได้พบคุณห่าวซีซานสมาชิกสถาบันด้านวิศวกรรมแห่งประเทศจีน เพื่อเสาะหาความร่วมมือและการพัฒนา
กลุ่ม MDT ช่วยให้ผู้ป่วยมะเร็งเต้านมมีสุขภาพที่แข็งแรงและกลับมามีความมั่นใจอีกครั้ง
นำโรงพยาบาลเข้าสู่มาตรฐาน JCI ยกระดับให้โรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กว่างโจว
สุขไปกับชีวิตสายการแพทย์ เติมเต็มคุณค่าของชีวิต
การฝังแร่ไอโอดีน เสียงสวรรค์ของผู้ป่วยมะเร็ง --การประชุมใหญ่ด้านเทคโนโลยีการรักษามะเร็งด้วยการฝังแร่ไอโอดีนครั้งที่ 13 ณ ประเทศจีน