เราเพื่อให้วิธีการรักษาที่ดีสุดแก่ผู้ป่วยโรคมะเร็ง --ประธานหลินให้สัมภาษณ์หนังสือพิมพ์เมืองโฮจิมินห์

บริษัทบ่ออ้าย เมดิคอล เซอร์วิสได้ก่อตั้งในปีพ.ศ.2532 เป็นกลุ่มการลงทุนทางการแพทย์ที่ใหญ่ที่สุดของประเทศจีน มี14แห่งทั่วโลก มีโรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กวางโจว โรงพยาบาลเซินเจิ่นบ่ออ้าย โรงพยาบาลyuan da xin xiong ที่เชี่ยงไฮ้ โรงพยาบาลyang guangที่ฉ่างชา และอีกหลายร้อยสถาบันการแพทย์ ซึ่งมีแพทย์ที่เต็มไปด้วยประสบการณ์มากกว่า 6,000ท่าน เทคโนโลยีทางการแพทย์ที่ทันสมัยระดับโลก ในขณะเดียวกันกลุ่มบริษัททางการแพทย์บ่ออ้ายได้ติดอันดับหนึ่งในร้อยของโลก

โรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กว่างโจว

ประธานกลุ่มบริษัททางการแพทย์บ่ออ้ายหลินจื้อเฉิงให้การสัมภาษณ์พิเศษจากสื่อต่าง ๆ

การแพทย์แผนจีนโบราณผสมผสานกับการแพทย์ตะวันตก และวิธีการรักษาเฉพาะจุดที่มีการบุกรุกน้อยแทนที่รูปแบบการรักษาแบบเดิม

ขณะให้การสัมภาษณ์ บรรดานักหนังสือพิมพ์มีปัญหาสงสัยสำหรับสาขาสำนักงาน โรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กวางโจวทั้งสองที่ประเทศเวียดนาม ประธานหลินได้คำตอบว่า โรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กวางโจวสร้างขึ้นตั้งแต่ปี2005 กลุ่มบริษัททางการแพทย์บ่ออ้ายได้ลงทุนเงินจำนวนมากเพื่อเพิ่มความแข็งแกร่งทางสิ่งแวดล้อม อุปกรณ์ติดตั้ง เทคโนโลยีและการบริการของโรงพยาบาล พยายามทำให้โรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กวางโจวได้เป็นสถาบันการรักษาโรคมะเร็งสากลที่มีการบริหารงานทันสมัย การบริการอย่างมีมนุษยสัมพันธ์ มีมาตรฐานการแปลงผันทรัพยากร สารสนเทศดิจิทัลเป็นต้น

โดยความพยายามในหลายปีที่ผ่านมา โรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กวางโจวในด้านเทคโนโลยีการรักษาเนื้องอกด้วยการผ่าตัดเฉพาะจุดที่มีการบุกรุกน้อยได้รับการยอมรับอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะรูปแบบการรักษาของการรักษาด้วยการแพทย์แผนจีนโบราณผสมผสานกับแพทย์ตะวันตก และวิธีการรักษาเฉพาะจุดที่มีการบุกรุกน้อย โดยการใช้เทคโนโลยีการแพทย์ตะวันตกผสมผสานกับวัฒนะธรรมการแพทย์แผนจีนโบราณที่มีประวัติอันยาวนาน ได้ทำลายรูปแบบการรักษาที่เป็นประจำ และได้มีชื่อเสียงโด่งดันมากในต่างประเทศ

โรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กวางโจวยังได้ขยายแผนที่ในการรักษาโรคมะเร็ง ได้สร้างสาขา8แห่งอยู่ประเทศเวียดนาม ประเทศไทย ประเทศกัมพูชา ประเทศอินโดนิเชีย ประเทศฟิลิปปินส์ ประเทศบังคลาเทศเป็นต้น เพื่อให้บริการระบบมืออาชีพสำหรับผู้ป่วยโรคต่างชาติ พยายามนำเทคโนโลยีที่ทันสมัยและการบริการการรักษาที่ดีที่สุดแก่ผู้ป่วยโรคต่างชาติ

ใีนปี2010 โรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กวางโจวได้กลายเป็นกรมความร่วมมือของ สมาพันธ์ควบคุมโรคมะเร็งสากล(UICC) ประธานบริหารคุณCary Adamsให้แสดงความชื่นชมอย่างยิ่งสำหรับโรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กวางโจวในด้านการรักษาโรคมะเร็งที่ได้ประสบความสำเร็จและมีความก้าวหน้า

พยายามเพื่อการให้วิธีการรักษาที่ดีที่สุด

ในปี2008 โรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กวางโจวได้ก่อตั้งสาขาสำนักงานที่ประเทศเวียดนาม ตั้งแต่นั้นมามีการบริการจากแพทย์ที่คอยให้บริการการสอบถามเกี่ยวกับโรคมะเร็งแก่ประชาชนชาวเวียดนามฟรี และเพื่อทำความเข้าใจสภาพร่างกายของผู้ป่วยโดยหลังการรักษา จะมีพนักงานของสำนักงานไปเยี่ยมบ้านผู้ป่วย ให้กำลังใจแก่ผู้ป่วยและให้ความช่วยเหลือด้วยเป็นประจำอย่างสม่ำเสมอ

โรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กวางโจวไม่เพียงแต่ประสบความสำเร็จเป็นที่ยอมรับบจากบรรดาผู้ป่วยโรคมะเร็งแล้ว และยังได้การยอมรับจากกระทรวงสาธารณสุขเวียดนามเป็นอย่างดี เพื่อการให้การรักษาที่ดีสุดแก่ผู้ป่วยโรคมะเร็ง ประธานหลินกล่าวว่า กลุ่มบริษัททางการแพทย์บ๋ออ้ายมีความปรารถนาที่จะสร้างโรงพยาบาลที่ประเทศเวียดนามเพื่อให้การบริการแก่ผู้ป่วยทั่วไป และจะให้ความช่วยการรักษาแก่ผู้ป่วยโรคมะเร็งประเืทศเวียดนามโดยเร็ว เพื่ออำนวยความสะดวกแก่กลุ่มบริษัททางการแพทย์บ่ออ้ายในการส่งเทคโนโลยีที่ทันสมัยและการรักษาที่ดีที่สุดแก่ประเทศเวียดนาม ในขณะเดียวกัน เราไม่เพียงแต่ได้มีโอกาสประชาสัมพันธ์เรื่องโรคมะเร็งให้แพร่อย่างกว้างขวาง ………..และยังการใช้วิธีที่ดีในหลังการผ่าตัดเพื่อการรักษาดูแลและป้องกันโรคกำเริบของผู้ป่วย

ให้ความสนใจสุขภาพ หลีกเลี่ยงข้อผิดพลาดการรักษา

ตามการพัฒนาของเศรษฐกิจสังคมอย่างต่อเนื่อง ผู้ป่วยโรดมะเร็งอาเชียนมารักษาที่ประเทศจีนยิ่งเยอะ ส่วนผู้ป่วยโรดมะเร็งเวียดนามมารักษาที่โรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กว่างโจวจำนวนยิ่งเยอะ

มีจำนวนผู้ป่วยโรดมะเร็งที่ต่างประเทศจำนวนมากเช่นนี้ ประธานหลินเสนอความคิดเห็นในการสัมภาษณ์ว่า สำหรับมะเร็งสำคัญที่สุดคือพบไว วินิจฉัยไว รักษาโดยรวมไวอย่างนี้ไม่เพียงแต่มีผลการรักษาประสิทธิภาพดี และค่ารักษาไม่สูง แต่ความจริงคือผู้ป่วยมารักษาที่โรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กว่างโจวส่วนใหญ่เป็นระยะกลาง และระยะสุดท้ายแล้ว ทำให้ป็นตัวอย่างของผู้ป่วยนั้นไม่ได้ประสิทธิภาพเป็นที่น่าพอใจที่สุด ประธานหลินเรียกร้องทุกคนสนใจร่างกายสุขภาพตัวเองมากขึ้น สำนักงานฮานอยของโรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กว่างโจวจัดตั้งกิจกรรมมะเร็งสโมสรเสมือ กระตุ้นแลกเปลี่ยนป้องกันมะเร็งของพวกผู้ป่วย สำนักงานโฮจิมินห์เปิดสัมมนา รักเต้านม รักตัวเอง และสัมมนาต่าง ๆ เข้าร่วมสัมมนาสุขภาพคนได้รู้ความรู้สำหรับโรคมะเร็ง คอยมีจิตสำนึกในการป้องกันล่วงหน้าเพื่อหลีกเลี่ยงเป็นโรดมะเร็ง

ผู้ป่วยนอกจากให้ความสนใจสุขภาพ ยังต้องหลีกเลี่ยงสิ่งมี่สามารถทำให้การรักษา นั้นผิดพลาดได้ง่าย ซึ่งมีสามข้อ ดังต่อไปนี้ (1)ระยะเวลารักษาติดต่อกันจะได้ประสิทธิภาพดีกว่า ความจริงแล้วหากปฏิบัติตามคำแนะนำแผนการรักษาจากแพทย์จะได้ผลการรักษาที่มีประสิทธิภาพ(2)ยกเลิกแผนการรักษาที่ไม่เหมาะสมกับอาการป่วยของตัวเอง (3)ไม่รับการรักษาเลย ในสามข้อดังกล่าวมานี้ทำให้ผู้ป่วยไม่ได้ประสิทธิภาพดี ยังทำให้อาการป่วยหนักขึ้น

เมื่อยุติการสัมภาษณ์ ประธานหลิน หวังว่าวงการสื่อต่าง ๆของเวียดนามโฆษณาการรักษามะเร็ง มีความรู้ต่าง ๆ มากขึ้น และให้คำสัญญาว่าจะส่งเสริมโดยมีกลุ่มบริษัททางการแพทย์บ่ออ้ายกับโรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กว่างโจวคอยดูแล จะนำเทคนิคการรักษาและบริการที่ดีเพื่อผู้ป่วยโรดมะเร็งเวียดนาม การรักษามะเร็ง ไม่เพียงแต่ได้ประสิทธิภาพที่ดี ยังรักษาผู้ป่วยจากหลาย ๆ ด้านเช่น รักษาและพยาบาลหลังการผ่าตัด รักษาและดูแลพยาบาลจากครอบครัว การบริหารด้านจิตใจ เพื่อบรรลุเป้าหมายในการรักษาที่ดีที่สุดสำหรับผู้ป่วย

มะเร็งปากมดลูก
มะเร็งเต้านม
มะเร็งปอด
มะเร็งตับ
มะเร็งต่อมลูกหมาก
มะเร็งกระเพาะอาหาร
มะเร็งกระดูก
มะเร็งผิวหนัง
มะเร็งต่อมน้ำเหลือง
มะเร็งลำไส้ใหญ่
มะเร็งตับอ่อน
มะเร็งหลอดอาหาร
มะเร็งสมอง
มะเร็งช่องปาก
มะเร็งท่อน้ำดี
มะเร็งเยื่อบุโพรงมดลูก
มะเร็งคอ
มะเร็งถุงน้ำดี
มะเร็งช่องคลอด
มะเร็งองคชาติ
มะเร็งกระเพาะปัสสาวะ
มะเร็งโพรงจมูก
มะเร็งลำไส้เล็ก
มะเร็งไต
มะเร็งทวารหนัก
มะเร็งอัณฑะ
มะเร็งเม็ดเลือดขาวชนิด Multiple myeloma
มะเร็งต่อมหมวกไต
มะเร็งกระดูกสันหลัง
มะเร็งลำไส้
มะเร็งตา
โรคมะเร็งเนื้อเยื่ออ่อน
มะเร็งลิ้น
มะเร็งเม็ดเลือดขาว
มะเร็งรังไข่
มะเร็งต่อมไทรอยด์
อาการโรคมะเร็ง การวินิจฉัยโรคมะเร็ง การรักษาโรคมะเร็ง
ผู้สื่อข่าวสำนักพิมพ์ไทยรัฐประเทศไทย เดินทางไปสัมภาษณ์โรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กว่างโจวถึงเมืองกวางเจา และเห
โครงการ 2,000,000 บาท ช่วยเหลือผู้ป่วยโรคมะเร็งของมูลนิธิบ่ออ้าย (ประเทศไทย)
งานมอบรางวัล “ผู้กล้าสู้มะเร็งประจำเดือนมีนาคม”
ผู้บริหารของโรงพยาบาลเราได้พบคุณห่าวซีซานสมาชิกสถาบันด้านวิศวกรรมแห่งประเทศจีน เพื่อเสาะหาความร่วมมือและการพัฒนา
กลุ่ม MDT ช่วยให้ผู้ป่วยมะเร็งเต้านมมีสุขภาพที่แข็งแรงและกลับมามีความมั่นใจอีกครั้ง
นำโรงพยาบาลเข้าสู่มาตรฐาน JCI ยกระดับให้โรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กว่างโจว
สุขไปกับชีวิตสายการแพทย์ เติมเต็มคุณค่าของชีวิต
การฝังแร่ไอโอดีน เสียงสวรรค์ของผู้ป่วยมะเร็ง --การประชุมใหญ่ด้านเทคโนโลยีการรักษามะเร็งด้วยการฝังแร่ไอโอดีนครั้งที่ 13 ณ ประเทศจีน