ยินดีคริสต์มาสที่เต็มไปด้วยความรัก

วันคริสต์มาสใกล้จะถึงแล้ว ในเมืองใหญ่ประเทศจีน ถนนหนทางทุกที่จะเต็มไปด้วยบรรยากาศการเฉลิมฉลอง โรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กวางโจวซึ่งขึ้นชื่อในต่างประเทศด้วยการรักษาผู้ป่วยโรคมะเร็งที่มาจากต่างประเทศ กลายเป็นโฟกัสที่สวยงามที่สุดในวันคริสต์มาส มีรายงานว่า ต้นเดือนธันวาคม พนักงานโรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กวางโจวก็ได้จัดต้นคริสต์มาสที่ตกแต่งเรี่ยบร้วยแล้วอยู่ในแต่ละชั้นของโรงพยาบาล ในเวลาเดียวกัน พวกเขายังเตรียมของขวัญคริสต์มาสมาใส่ลงในกล่องที่สวยงาม ซึ่งเป็นของขวัญสุดเก๋ส่งให้ผู้ป่วยร้อยกว่าคนที่รักษาอยู่ในโรงพยาบาลตอนนี้

ตอนช้าววันที่24ธันวาคมปี2555เป็นวันคริสต์มาสอีฟ ท่านหวางหวยจงคณบดีโรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กวางโจวเป็นตัวแทนของพนักงานทั้งโรงพยาบาล ไปเยี่ยมชมผู้ป่วยในแต่ละท้องที่ เมื่อคุณหวาง คณบดีของโรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กวางโจว เข้าไปห้องป่วย ผู้ป่วยกับครอบครัวของพวกเขาไม่สามารถอดได้ที่จะแสดงความประหลาดใจเมื่อพวกเขาสังเกตเห็นคุณหวางถือขอขวัญคริสต์มาสมา ผู้ป่ายหลายคนยังล้อเล่นว่า 'Santa Claus'ส่งของขวัญมาให้แล้ว

คุณหวาง คณบดีของโรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กวางโจว มาถึงหน้าเตียงผู่ป่วย คุยกับผู้ป่วยและครอบครัวของพวกเขาอย่างจริงใจ ส่งคำอวยพรให้พวกเขา และส่งมอบของขวัญคริสต์มาสที่เตรียมไว้ด้วยความจริงใจให้กับมือของเพื่อนผู้ป่วยทุกคน เพื่อให้พวกเขารู้สึกมีความสุขอย่างเต็มที่ในเทศกาลนี้

ด้วยอาศิรพจน์อย่างใกล้ชิด ด้วยอวยพรอย่างจริงใจ ด้วยความอบอุ่น ด้วยความจริงใจ ทุกที่ที่คุณหวางไปถึง ก็เต็มไปด้วยความขบขัน ตอนเช้า เวลาสั้นๆเพียงหนึ่ง ทั้งโรงพยาบาลก็เต็มไปด้วยความสุข สุดท้าย คุณหวางสรุปว่า เป็นคนงานทางการแพทย์ เราไม่เพียงแต่ให้ความสนใจกับสุขภาพร่างกายของผู้ป่วยเท่านั้น หากยังให้ความสำคัญกับความรู้สึกทางจิตวิทยาของผู้ป่วยอีกด้วย วันคริสต์มาสใกล้จะมาถึงแล้ว โรงพยาบาลเตรียมของขวัญคริสต์มาสให้ผู้ป่วยทุกคน มันแสดงความจริงใจของพนักงานทั้งโรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กวางโจว หวังว่าด้วยของขวัญเล็กๆน้อยๆพวกนี้ สามารถทำให้เพื่อนผู้ป่วยทุกคนที่มาจากต่างประเทศรู้สึกบรรยากาศการเฉลิมฉลอง และสามารถมีวันคริสต์มาสที่สนุกสนามและน่าจดจำอยู่ในโรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กวางโจวประเทศจีนเหมือนกัน

มะเร็งปากมดลูก
มะเร็งเต้านม
มะเร็งปอด
มะเร็งตับ
มะเร็งต่อมลูกหมาก
มะเร็งกระเพาะอาหาร
มะเร็งกระดูก
มะเร็งผิวหนัง
มะเร็งต่อมน้ำเหลือง
มะเร็งลำไส้ใหญ่
มะเร็งตับอ่อน
มะเร็งหลอดอาหาร
มะเร็งสมอง
มะเร็งช่องปาก
มะเร็งท่อน้ำดี
มะเร็งเยื่อบุโพรงมดลูก
มะเร็งคอ
มะเร็งถุงน้ำดี
มะเร็งช่องคลอด
มะเร็งองคชาติ
มะเร็งกระเพาะปัสสาวะ
มะเร็งโพรงจมูก
มะเร็งลำไส้เล็ก
มะเร็งไต
มะเร็งทวารหนัก
มะเร็งอัณฑะ
มะเร็งเม็ดเลือดขาวชนิด Multiple myeloma
มะเร็งต่อมหมวกไต
มะเร็งกระดูกสันหลัง
มะเร็งลำไส้
มะเร็งตา
โรคมะเร็งเนื้อเยื่ออ่อน
มะเร็งลิ้น
มะเร็งเม็ดเลือดขาว
มะเร็งรังไข่
มะเร็งต่อมไทรอยด์
อาการโรคมะเร็ง การวินิจฉัยโรคมะเร็ง การรักษาโรคมะเร็ง
ผู้สื่อข่าวสำนักพิมพ์ไทยรัฐประเทศไทย เดินทางไปสัมภาษณ์โรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กว่างโจวถึงเมืองกวางเจา และเห
โครงการ 2,000,000 บาท ช่วยเหลือผู้ป่วยโรคมะเร็งของมูลนิธิบ่ออ้าย (ประเทศไทย)
งานมอบรางวัล “ผู้กล้าสู้มะเร็งประจำเดือนมีนาคม”
ผู้บริหารของโรงพยาบาลเราได้พบคุณห่าวซีซานสมาชิกสถาบันด้านวิศวกรรมแห่งประเทศจีน เพื่อเสาะหาความร่วมมือและการพัฒนา
กลุ่ม MDT ช่วยให้ผู้ป่วยมะเร็งเต้านมมีสุขภาพที่แข็งแรงและกลับมามีความมั่นใจอีกครั้ง
นำโรงพยาบาลเข้าสู่มาตรฐาน JCI ยกระดับให้โรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กว่างโจว
สุขไปกับชีวิตสายการแพทย์ เติมเต็มคุณค่าของชีวิต
การฝังแร่ไอโอดีน เสียงสวรรค์ของผู้ป่วยมะเร็ง --การประชุมใหญ่ด้านเทคโนโลยีการรักษามะเร็งด้วยการฝังแร่ไอโอดีนครั้งที่ 13 ณ ประเทศจีน