“การรักษาแบบบาดแผลเล็กบูรณาการระหว่างแพทย์แผนจีนและตะวันตก” ได้รับความสนใจจากสื่อมวลชนไทย

ในวันที่ 9 เดือนสิงหาคม พ.ศ. 2556 หนังสือพิมพ์ของไทย “ซื่อเจี้ยยื่อเป้า” ได้ลงบทความของ “โรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กว่างโจว การรักษาแบบบาดแผลเล็กบูรณาการระหว่างแพทย์แผนจีนและตะวันตก” ซึ่งในบทความนั้นได้อธิบายเกี่ยวกับการรักษาแนวใหม่ “การรักษาแบบบาดแผลเล็กบูรณาการระหว่างแพทย์แผนจีนและตะวันตก”และเทคโนโลยีต้านมะเร็งแบบใหม่ของโรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กว่างโจวอย่างละเอียด บทความนี้ดึงดูดความสนใจของทุกคนเป็นอย่างมาก และต่างพูดคุยในเรื่องนี้กันเป็นวงกว้าง ซึ่งทำให้ผู้ป่วยโรคมะเร็งจำนวนมากมีความหวังในการรักษา

ตามจำนวนของผู้ป่วยมะเร็งที่เพิ่มขึ้น การใช้เทคโนโลยีสมัยใหม่และการคิดค้นการรักษาแบบใหม่เป็นเหมือนความหวังให้กับผู้ป่วยโรคมะเร็ง และยิ่งกว่านั้นเป็นเหมือนเสียงสวรรค์ของผู้ป่วยโรคมะเร็งด้วย ตามที่เข้าใจ “การรักษาแบบบาดแผลเล็กบูรณาการระหว่างแพทย์แผนจีนและตะวันตก” วิธีการต้านมะเร็งแบบใหม่ เป็นผลสำเร็จจากการวิจัยของโรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กว่างโจวที่มีมาหลายปี เป็นนำการแพทย์จีนที่มีมายาวนานมาผสมผสานกับเทคโนโลยีการรักษาแบบบาดแผลเล็กที่มีความทันสมัยได้อย่างลงตัว ทำให้การรักษาเป็นการรักษาบูรณาการแบบสามมิติที่ให้บาดแผลเล็ก และได้ผลลัพธ์ที่ดี ซึ่งเป็นความหวังครั้งใหม่ของผู้ป่วยโรคมะเร็งและผู้ป่วยที่เคยรักษาวิธีแบบเก่าๆ แล้วไม่ประสบความสำเร็จ

ในปัจจุบัน เทคโนโลยีการรักษามะเร็งแบบบาดแผลเล็กของโรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กว่างโจวได้รับการพัฒนามากขึ้น โดยเฉพาะวิธีการรักษาโดยการฝังแร่ไอโอดีน การรักษาด้วยความเย็น การคีโมเฉพาะจุด ภูมิคุ้มกันบำบัด เป็นต้น ทำให้การรักษามะเร็งง่ายยิ่งขึ้น สามารถกำจัดเซลล์มะเร็งได้หลายช่องทาง นอกจากนี้แล้ว ยังมีข้อดีเด่นๆ คือให้บาดแผลเล็ก สามารถระบุตำแหน่งชัดเจน ผลลัพธ์ในการรักษามีประสิทธิภาพและพบภาวะแทรกซ้อนน้อย สามารถรักษาผู้ป่วยโรคมะเร็งนับหมื่นซึ่งมีผลลัพธ์ที่ดีอย่างเห็นได้ชัด และมีชื่อเสียงทั้งในและต่างประเทศ อีกทั้งนายแครีอาดัมประธานบริหารสถานพยาบาลต้านมะเร็งโลก(UICC) เคยยกย่องชื่นชมโรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กว่างโจวที่ประสบผลสำเร็จในด้านการรักษามะเร็งอีกด้วย


บทความที่ลงในซื่อเจี้ยยื่อเป้า “โรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กว่างโจว การรักษาแบบบาดแผลเล็กบูรณาการระหว่างแพทย์แผนจีนและตะวันตก”

มะเร็งปากมดลูก
มะเร็งเต้านม
มะเร็งปอด
มะเร็งตับ
มะเร็งต่อมลูกหมาก
มะเร็งกระเพาะอาหาร
มะเร็งกระดูก
มะเร็งผิวหนัง
มะเร็งต่อมน้ำเหลือง
มะเร็งลำไส้ใหญ่
มะเร็งตับอ่อน
มะเร็งหลอดอาหาร
มะเร็งสมอง
มะเร็งช่องปาก
มะเร็งท่อน้ำดี
มะเร็งเยื่อบุโพรงมดลูก
มะเร็งคอ
มะเร็งถุงน้ำดี
มะเร็งช่องคลอด
มะเร็งองคชาติ
มะเร็งกระเพาะปัสสาวะ
มะเร็งโพรงจมูก
มะเร็งลำไส้เล็ก
มะเร็งไต
มะเร็งทวารหนัก
มะเร็งอัณฑะ
มะเร็งเม็ดเลือดขาวชนิด Multiple myeloma
มะเร็งต่อมหมวกไต
มะเร็งกระดูกสันหลัง
มะเร็งลำไส้
มะเร็งตา
โรคมะเร็งเนื้อเยื่ออ่อน
มะเร็งลิ้น
มะเร็งเม็ดเลือดขาว
มะเร็งรังไข่
มะเร็งต่อมไทรอยด์
อาการโรคมะเร็ง การวินิจฉัยโรคมะเร็ง การรักษาโรคมะเร็ง
ผู้สื่อข่าวสำนักพิมพ์ไทยรัฐประเทศไทย เดินทางไปสัมภาษณ์โรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กว่างโจวถึงเมืองกวางเจา และเห
โครงการ 2,000,000 บาท ช่วยเหลือผู้ป่วยโรคมะเร็งของมูลนิธิบ่ออ้าย (ประเทศไทย)
งานมอบรางวัล “ผู้กล้าสู้มะเร็งประจำเดือนมีนาคม”
ผู้บริหารของโรงพยาบาลเราได้พบคุณห่าวซีซานสมาชิกสถาบันด้านวิศวกรรมแห่งประเทศจีน เพื่อเสาะหาความร่วมมือและการพัฒนา
กลุ่ม MDT ช่วยให้ผู้ป่วยมะเร็งเต้านมมีสุขภาพที่แข็งแรงและกลับมามีความมั่นใจอีกครั้ง
นำโรงพยาบาลเข้าสู่มาตรฐาน JCI ยกระดับให้โรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กว่างโจว
สุขไปกับชีวิตสายการแพทย์ เติมเต็มคุณค่าของชีวิต
การฝังแร่ไอโอดีน เสียงสวรรค์ของผู้ป่วยมะเร็ง --การประชุมใหญ่ด้านเทคโนโลยีการรักษามะเร็งด้วยการฝังแร่ไอโอดีนครั้งที่ 13 ณ ประเทศจีน