สะเทือนไปทั่วโลก คืนที่สำหรับการรักษาโรคมะเร็งด้วยเทคโนโลยีบุกรุกน้อยของจีน

  วันที่20สิงหาคม วันที่3ของการประชุมต่อต้านมะเร็งโลกครั้งที่21ณ เซินเจิ้นช่วงกลางวันได้มีผู้เชี่ยวชาญจากจากทั่วมุมโลกได้ตั้งใจฟังรายงานเกี่ยวกับผลการวิจัยมะเร็งล่าสุดจากผู้แถลงข่าวช่วงหกโมงเย็นจัดกิจกรรมใหญ่สำหรับสมาชิกทั้งหมดสมาคมการรักษามะเร็งด้วยเทคโนยีบุกรุกน้อยแห่งประเทศจีนและผู้เชี่ยวชาญมะเร็งและผู้จัดการทางการการแพทย์

  ในการประชุมครั้งนี้ได้รับการสนับสนุนจากสมาคมเพื่อการต่อต้านมะเร็งของจีนโรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กว่างโจวเป็นหน่วยงานที่จัดงานประชุมพิธีกรในวันนี้ได้มาจากโรงพยาบาลกองทัพปลอดแอก นายXiao yueyong และผู้เชี่ยวชาญที่เข้าร่วมกิจกรรมนี้ได้แก่Mr.Chen zunqiท่านประธานกรรมการกิตติมศักดิ์ศาสตราจารย์GACA Mr.Tang zhiquanศาสตราจารย์โรงพยาบาลกองทัพปลอดแอกของปักกิ่งที่305Mr.Qu lixinศาสตราจารย์โรงพยาบาลในเครือข่ายที่สามของภาคใต้มหาวิทยาลัยแพทย์ Mr.Zheng jiashengศาสตราจารย์โรงพยาบาลแพทย์เมืองหลวงจีนปักกิ่งMr.Peng xiaochiผู้อำนวยการโรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กว่างโจว ผู้อำนวยการWangronghuaและคุณหมอจากประเทศอินโดนีเซีย ผู้อำนวยการและศาสตราจารย์จากโรงพยาบาลเวียดนาม ในงานปาร์ตี้เฉลิมฉลองประชุมครั้งนี้ผู้เชี่ยวชาญด้านการรักษาแบบบุกรุกน้อยกว่าของจีนและศาสตราจารย์ได้ยกย่องโรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กว่างโจวหลายปีที่ผ่านมานี้ได้ประสบความสำเร็จในการรักษาแบบบุกรุกน้อยกว่าและมีการส่งเสริมเทคโนโลยีเครื่องมือในการรักษาโรคมะเร็งให้ดีขึ้นและได้อุทิศและทุ่มเทอย่างมากในการให้บริการการแพทย์แก่ผู้ป่วยต่างประเทศอย่างเต็มที่

Mr.Lin Zhichengท่านประธานกรรมการบริษัทป๋อไอ้กรุ๊ปจำกัดได้กล่าวสุนทรพจน์บนหน้างานฉลอง


  ในงานฉลองวันนี้Mr.Lin zhichengท่านประธานบริษัทป๋อไอ้กรุ๊ปจำกัดได้กล่าวว่า หัวข้อของงานฉลองคืนนี้-“คืนสำหรับวิธีการรักษาแบบการบุกรุกที่น้อยกว่าของจีน”เป็นสัญญลักษณ์แสดงว่าวิธีการรักษาบุรุกน้อยกว่าเป็นวิธีที่สำคัญมากในการรักษาเนื้องอกผู้เชี่ยวชาญทั้งหลายได้เห็นด้วยกับวิธีการรักษาแบบการบุกรุกน้อยต่อมะเร็งและวิธีนี้ได้มีการพัฒนาและความคืบหน้าอย่างรวดเร็ว

  ในฐานะที่เป็นผู้จักงานคืนนี้ทางโรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กว่างโจวได้ให้ความสำคัญอย่างมากกับวิธีการรักษาแบบการบุกรุกน้อยเพื่อนำมาประยุกต์ในการรักษามะเร็งพวกเราได้สังเกตความคืบหน้าของวิธีการรักษาแบบการบุกรุกน้อยและได้รวบร่วมภูมิปัญญาของประเทศจีนเพื่อให้ผู้ป่วยได้รับการรักษาที่ดีที่สุดซึ่งได้ผลการรักษายิ่งดีใหญ่

Mr.Xiaoyueyongท่านศาสตราจารย์จากโรงพยาบาลกองทัพปลอดแอกได้กล่าวสุนทรพจน์บนหน้างานฉลอง


  Mr.Xiao yueyongท่านศาสตราจารย์แนะนำสภาพการพัฌนาเทคโนโลยีในการรักษามะเร็งด้วยเทคนิคบุกรุกน้อยในช่วงเวลาไม่กี่ปีนี้ที่ผ่านมาท่านกล่าวว่าในการรักษาเนื้องอกด้วยเทคโนโลยีบุกรุกน้อยประเทศจีนนำหน้าทั่วโลกและได้ผลการรักษาอันยอดเยี่ยมสมาคมความเชี่ยวชาญการรักษาเนื้องอกด้วยเทคโนโลยีบุกรุกน้อยแห่งประเทศจีนได้อุทิศตนในการรักษาและวิจัยเกี่ยวกับงานการรักษาเนื้องอกด้วยเทคโนโลยีบุกรุกน้อยและให้โรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กว่างโจวเป็นสพานต่อเชี่ยมกับนานาชาติเพื่อเผยแพร่เทคโนโลยีนี้ไปยังต่างประเทศ หลังจากนี้สมาชิกทั้งหลายจะต้องให้การสนับสนุนยิ่งใหญ่เพื่อรับรองผลการรักษาของเทคโนโลยีบุกรุกน้อยของโรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่ที่เสนอมีคุณภาพสูงเพื่อให้ประโยชน์แก่คนไข้ต่างประเทศมะเร็งปากมดลูก
มะเร็งเต้านม
มะเร็งปอด
มะเร็งตับ
มะเร็งต่อมลูกหมาก
มะเร็งกระเพาะอาหาร
มะเร็งกระดูก
มะเร็งผิวหนัง
มะเร็งต่อมน้ำเหลือง
มะเร็งลำไส้ใหญ่
มะเร็งตับอ่อน
มะเร็งหลอดอาหาร
มะเร็งสมอง
มะเร็งช่องปาก
มะเร็งท่อน้ำดี
มะเร็งเยื่อบุโพรงมดลูก
มะเร็งคอ
มะเร็งถุงน้ำดี
มะเร็งช่องคลอด
มะเร็งองคชาติ
มะเร็งกระเพาะปัสสาวะ
มะเร็งโพรงจมูก
มะเร็งลำไส้เล็ก
มะเร็งไต
มะเร็งทวารหนัก
มะเร็งอัณฑะ
มะเร็งเม็ดเลือดขาวชนิด Multiple myeloma
มะเร็งต่อมหมวกไต
มะเร็งกระดูกสันหลัง
มะเร็งลำไส้
มะเร็งตา
โรคมะเร็งเนื้อเยื่ออ่อน
มะเร็งลิ้น
มะเร็งเม็ดเลือดขาว
มะเร็งรังไข่
มะเร็งต่อมไทรอยด์
อาการโรคมะเร็ง การวินิจฉัยโรคมะเร็ง การรักษาโรคมะเร็ง
ผู้สื่อข่าวสำนักพิมพ์ไทยรัฐประเทศไทย เดินทางไปสัมภาษณ์โรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กว่างโจวถึงเมืองกวางเจา และเห
โครงการ 2,000,000 บาท ช่วยเหลือผู้ป่วยโรคมะเร็งของมูลนิธิบ่ออ้าย (ประเทศไทย)
งานมอบรางวัล “ผู้กล้าสู้มะเร็งประจำเดือนมีนาคม”
ผู้บริหารของโรงพยาบาลเราได้พบคุณห่าวซีซานสมาชิกสถาบันด้านวิศวกรรมแห่งประเทศจีน เพื่อเสาะหาความร่วมมือและการพัฒนา
กลุ่ม MDT ช่วยให้ผู้ป่วยมะเร็งเต้านมมีสุขภาพที่แข็งแรงและกลับมามีความมั่นใจอีกครั้ง
นำโรงพยาบาลเข้าสู่มาตรฐาน JCI ยกระดับให้โรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กว่างโจว
สุขไปกับชีวิตสายการแพทย์ เติมเต็มคุณค่าของชีวิต
การฝังแร่ไอโอดีน เสียงสวรรค์ของผู้ป่วยมะเร็ง --การประชุมใหญ่ด้านเทคโนโลยีการรักษามะเร็งด้วยการฝังแร่ไอโอดีนครั้งที่ 13 ณ ประเทศจีน