กลุ่มสื่อข่าว ทีมหมอ บริษัทการแพทย์ยาวาลี่ประเทศอินโดนีเซีย

  เยือนโรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กว่างโจวกรุ๊ปป๋อไอ้ประเทศจีน

ข่าวพลวัต

  รูปถ่ายที่ห้องประชม อยู่ตรงหน้า Mr.Lin zhichengท่านประธานกรรมการกรุ๊ปป๋อไอ้(กลาง) Wang (ซ้าย) จวางจุฉาย(ขวา2) ผู้จัดการหลอ(ขวา1)

ข่าวพลวัต

  Mr.Lin zhichengท่านประธานกรรมการกรุ๊ปป๋อไอ้(กล่าง(แถวหลังซ้าย5) คุณหมอเฟยย่าตี๋(ซ้าย6) และคณะกลุ่ม

  วันที่27-30เมษายน คส2012 บริษัทการแพทย์ของพี่น้องยาวาลี่ประเทศอินโดนีเซียได้รับการเรียนเชิญมาเยือนโรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กว่างโจวภายใต้บริษัทป๋อไอ้กรุ๊ปจำกัด คณะกลุ่มทั้งหมดมี20กว่าคนรวมทั้งผู้สื่อข่าวทีมหมอและตัวแทนของบริษัทการแพทย์ของพี่น้องยาวาลี่ ซึ่งได้การต้อนรับอย่างอบอุ่นที่กว่างโจว Mr.Lin zhichengท่านประธานกรรมการกรุ๊ปป๋อไอ้กันผู้นำของโรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กว่างโจวได้นำพาเยี่ยมชมโรงพยาบาลและแนะนำ ประสบการณ์การจัดการโรงพยาบาล ประธานกรรมการได้กล่าวว่ากรุ๊ปป๋อไอ้การแพทย์คือการลงทุนเพื่อใช้ในการแพทย์ การจัดการโรงพยาบาลและบริการทางคลินิกสำหรับอุตสาหกรรมเป็นชั้นนำขององค์กรการแพทย์และมีความทันสมัย เป็นกรุ๊ปหนึ่งที่ลงทุนทางการแพทย์ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศจีน และเป็นหนึ่งในร้อยของกรุ๊ปการแพทย์ของโลก ภายใต้มีโรงพยาบาลสตรี ฟาร์อีสท์และเด็กในเซินเจิ้น โรงพยาบาลทรวงอกในเซี่ยงไฮ้ โรงพยาบาลโรคมะเร็งสมัยใหม่กวางโจวเป็นต้น ทั้หมดมี113 สถานบันทางการแพทย์ที่สำคัญและเป็นพอร์ทัลของแพทย์จีน เครือข่ายของการแพทย์ กรุ๊ปทางแพทย์เป็นผู้นำด้านการเงิน การแพทย์เชิงประจักษ์ การมีผู้เชี่ยวชาญที่ดีเด่นในประเทศและบุคลากรทางการแพทย์ที่ต่างประเทศ ได้นำเข้าเทคโนโลยีและอุปกรณ์ทางการแพทย์ระดับโลก เพื่อดำเนินการโปรโมทความหลากหลายในด้านการบริการทางการแพทย์ บ่อยครั้งมีการร่วมมือกับองค์การอนามัยโลก กระทรวงสาธารณสุขในประเทศ โรงพยาบาลที่มีชื่อทั้งในและต่างประเทศ เป็นสถาบันวิจัยและสถาบันการศึกษาชั้นสูงในการแลกเปลี่ยนความรู้ทางด้านวิชาการ ที่มีอิทธิพลทั้งในและต่างประเทศ นอกจากนี้ กรุ๊ปยังสร้างความเข้มแข็งรอบด้านทั้งข้อดีและด้านทรัพยากร เพื่อการรักษาโรคหัวใจและโรคมะเร็งขั้นรุนแรง มีโครงการวิจัยและพัฒนาเทคโนโลยีทางการแพทย์ มีความร่วมมือทางการแพทย์ระหว่างประเทศและการพัฒนาขยายตัวเพิ่ม และประสบความสำเร็จอย่างมาก ในปีล่าสุด ทางกรุ๊ปได้ทำต่อเนื่องในประเทศอินโดนีเซีย เวียดนาม มาเลเซีย ฟิลิปปินส์ และประเทศดูไบ รวมทั้งขยายสาขาในประเทศเหล่านี้ เป็นต้น มีความกระตือรือร้นต่อกลุ่มแพทย์ในต่างประเทศ เพื่อวางรากฐานสำหรับโลกาภิวัฒน์ของกรุ๊ป

  โรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กว่าวโจวภายใต้บริษัทการแพทย์ป๋อไอ้กรุ๊ปจำกัดมีชื่อเสียงทั่วโลก เป็นสถาบันสาธาระณะสุขของจีนจัดการขึ้นและชำ นาญในทางด้านรักษาโรคมะเร็ง ตั้งอยู่ที่เขดเทียนหือเมือกว่างโจวติดกับสถานการท่องเที่ยวภูเขาปายหยุน

  ตามแนวคิด"จุดเริ่มต้นสูง มาตรฐานสูง คุณภาพสูง "สรรค์สร้างโรงพยาบาล ลงทุนก้อนใหญ่เพื่อสร้างความเข้มแข็งของสิ่งแวดล้อมโรงพยาบาล สร้างลักษณะดีเด่นทางต้างวิทยา อุปกรณ์ การบริการ พยายามจัดโรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กว่างโจวทีมี"การจัดการแบบทันสมัย การบริการแบบมีมนุษยธรรม ข้อมูลแบบจิดิทัล"ศูนย์โรคมะเร็งรวบรวมผู้เชี่ยวชาญจำ นวนมากเป็นทีมเชี่ยวชาญวินิฉัยและให้คำ ปรึกษารักษาโรคมะเร็ง สำ หรับผู้ป่วยแต่ละลายทีมเชี่ยวชาญต้องปรึกษากันและกันเพื่อวางแผนการรักษา จะดีกว่าหมอตัดสินใจคนเดียว

  บทความนำมาจาก:https://www.guojiribao.com/shtml/gjrb/20120430/119604.shtml


มะเร็งปากมดลูก
มะเร็งเต้านม
มะเร็งปอด
มะเร็งตับ
มะเร็งต่อมลูกหมาก
มะเร็งกระเพาะอาหาร
มะเร็งกระดูก
มะเร็งผิวหนัง
มะเร็งต่อมน้ำเหลือง
มะเร็งลำไส้ใหญ่
มะเร็งตับอ่อน
มะเร็งหลอดอาหาร
มะเร็งสมอง
มะเร็งช่องปาก
มะเร็งท่อน้ำดี
มะเร็งเยื่อบุโพรงมดลูก
มะเร็งคอ
มะเร็งถุงน้ำดี
มะเร็งช่องคลอด
มะเร็งองคชาติ
มะเร็งกระเพาะปัสสาวะ
มะเร็งโพรงจมูก
มะเร็งลำไส้เล็ก
มะเร็งไต
มะเร็งทวารหนัก
มะเร็งอัณฑะ
มะเร็งเม็ดเลือดขาวชนิด Multiple myeloma
มะเร็งต่อมหมวกไต
มะเร็งกระดูกสันหลัง
มะเร็งลำไส้
มะเร็งตา
โรคมะเร็งเนื้อเยื่ออ่อน
มะเร็งลิ้น
มะเร็งเม็ดเลือดขาว
มะเร็งรังไข่
มะเร็งต่อมไทรอยด์
อาการโรคมะเร็ง การวินิจฉัยโรคมะเร็ง การรักษาโรคมะเร็ง
ผู้สื่อข่าวสำนักพิมพ์ไทยรัฐประเทศไทย เดินทางไปสัมภาษณ์โรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กว่างโจวถึงเมืองกวางเจา และเห
โครงการ 2,000,000 บาท ช่วยเหลือผู้ป่วยโรคมะเร็งของมูลนิธิบ่ออ้าย (ประเทศไทย)
งานมอบรางวัล “ผู้กล้าสู้มะเร็งประจำเดือนมีนาคม”
ผู้บริหารของโรงพยาบาลเราได้พบคุณห่าวซีซานสมาชิกสถาบันด้านวิศวกรรมแห่งประเทศจีน เพื่อเสาะหาความร่วมมือและการพัฒนา
กลุ่ม MDT ช่วยให้ผู้ป่วยมะเร็งเต้านมมีสุขภาพที่แข็งแรงและกลับมามีความมั่นใจอีกครั้ง
นำโรงพยาบาลเข้าสู่มาตรฐาน JCI ยกระดับให้โรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กว่างโจว
สุขไปกับชีวิตสายการแพทย์ เติมเต็มคุณค่าของชีวิต
การฝังแร่ไอโอดีน เสียงสวรรค์ของผู้ป่วยมะเร็ง --การประชุมใหญ่ด้านเทคโนโลยีการรักษามะเร็งด้วยการฝังแร่ไอโอดีนครั้งที่ 13 ณ ประเทศจีน