การดูแลด้วยความจริงใจ เป็นกำลังใจให้ผู้ป่วยในการรักษา

คุณเจิ้งมาจากพนมเปญของประเทศกัมพูชา เป็นโรคมะเร็งไตมาตั้งหลายปี เมื่อเดือนกรกฎาคมของปี 2007 คุณเจิ้งมีอาการปัสสาวะลำบาก ปวดเอวจนทำให้นอนไม่หลับกินไม่ลงและร่างกายผอมลงทุกที ซึ่งทำให้ครอบครัวเป็นห่วงมาก จึงพาคุณเจิ้งไปทำการตรวจสอบที่เมืองไทย ปรากฏว่าคุณเจิ้งเป็นโรคมะเร็งไต เมื่อได้ข่าวนี้คุณเจิ้งและครอบครัวรู้สึกเสียใจมาก แพทย์แนะนำคุณเจิ้งทำการผ่าตัด หลังปรึกษากับครอบครัวคุณเจิ้งได้ทำการผ่าตัดที่โรงพยาบาล หลังการผ่าตัดร่างกายของคุณเจิ้งได้ดีขึ้นและกลับกัมพูชา หลังจากนั้น คุณเจิ้งมาทำการตรวจประจำที่เมืองไทยและผลตรวจออกมาก็ดี เมื่อคุณเจิ้งกับครอบครัวเพิ่งรู้สึกสบายใจขึ้น ข่าวร้ายก็มาหาที่บ้านอีก

การเกิดมะเร็งในไตอีกทำให้คุณเจิ้งเสียใจมาก

คุณเจิ้งใช้ชีวิตอย่างมีความสุขเป็นเวลา 4 ปี และคิดว่าโรคมะเร็งไตหายสนิทแล้ว แต่ในการตรวจของเดือนตุลาคมปี 2011 สังเกตมีเนื้องอกที่มีขนาด7*6cm อยู่ข้างขวามือของเอว แพทย์บอกว่ามีมะเร็งในไตอีก คุณเจิ้งรู้สึกไม่น่าเชื่อและเสียใจมาก แต่เขาไม่ยอมแพ้ต่อโรคมะเร็ง พยายามหาวิธีรักษาใหม่ ถึงแม้ผิดหวังมาหลายครั้ง แต่คุณเจิ้งกับครอบครัวไม่ยอมแพ้ บังเอิญ พวกเขาได้ข่าวจากหนังสือพิมพ์ว่า โรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กว่างโจวใช้การรักษาแบบบาดแผลเล็กมารักษาโรคมะเร็ง และมีสำนักงานที่พนมเปญ หลังสอบถามข้อสงสัยที่สำนักงาน คุณเจิ้งตัดสินใจมารักษาที่กว่างโจวพร้อมกับครอบครัว

การดูแลที่ดีช่วยให้คุณเจิ้งหายความกลัว

เมื่อเดือนสิงหาคมของปี 2012 คุณเจิ้งมารักษาที่โรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กว่างโจว มีนางพยาบาลช่วยดำเนินเรื่องการลงทะเบียนและจัดหาห้องให้คุณเจิ้ง และยังปลอบใจเขาว่า ไม่ต้องเป็นห่วง อีกสักครู่แพทย์จะมาตรวจร่างกาย การเอาใจใส่ของนางพยาบาลทำให้คุณเจิ้งหายความกลัวและรู้สึกสบายใจขึ้น อีกไม่นาน แพทย์พาล่ามมาถึงห้องของคุณเจิ้งและอธิบายอาการของโรคในผลการตรวจอย่างละเอียด และให้กำลังใจแก่คุณเจิ้งเพื่อต่อสู้กับโรคมะเร็ง ตามอาการโรคและสภาพร่างกายของคุณเจิ้ง ทีมแพทย์ได้จัดประชุมระหว่างแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเพื่อวางแผนการรักษาให้คุณเจิ้ง และได้อธิบายวิธีการรักษาและผลการรักษาให้คุณเจิ้งอย่างละเอียด แพทย์ผู้เชี่ยวชาญทำการผ่าตัดด้วยวิธีการใช้ความเย็น หลังการผ่าตัดนางพยาบาลช่วยกันจัดอาหารที่มีประโยชน์ให้แก่คุณเจิ้ง แพทย์ผู้รับผิดชอบในการรักษาตระเวนรักษาคุณเจิ้งที่ห้องคนไข้ การดูแลรักษาที่ดีจากโรงพยาบาลทำให้คุณเจิ้งกับครอบครัวรู้สึกซาบซึ้งใจมาก

เขียนจดหมายมากล่าวขอบคุณ

หลังการรักษาที่โรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กว่างโจว คุณเจิ้งได้นอนหลับสบาย คุณภาพชีวิตได้เพิ่มขึ้น เขาคิดว่าต้องยกความดีทั้งหมดให้แพทย์ นางพยาบาล ล่ามและเจ้าหน้าที่ทุกคนของโรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กว่างโจว จึงอยากจะขอบคุณแพทย์ใช้ทักษะที่ทันสมัยมารักษาโรคของตนให้หายดี ขอบคุณนางพยาบาล ล่ามและเจ้าหน้าที่ทุกคนดูแลเอาใจใส่เขาด้วยความจริงใจ ทั้งหมดนี้เป็นกำลังใจให้คุณเจิ้งในการต่อสู้กับโรคมะเร็ง คุณเจิ้งจึงเขียนจดหมายมากล่าวขอบคุณต่อโรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กว่างโจว

มะเร็งไต

การรักษามะเร็งไต

การรักษามะเร็งไต

มะเร็งปากมดลูก
มะเร็งเต้านม
มะเร็งปอด
มะเร็งตับ
มะเร็งต่อมลูกหมาก
มะเร็งกระเพาะอาหาร
มะเร็งกระดูก
มะเร็งผิวหนัง
มะเร็งต่อมน้ำเหลือง
มะเร็งลำไส้ใหญ่
มะเร็งตับอ่อน
มะเร็งหลอดอาหาร
มะเร็งสมอง
มะเร็งช่องปาก
มะเร็งท่อน้ำดี
มะเร็งเยื่อบุโพรงมดลูก
มะเร็งคอ
มะเร็งถุงน้ำดี
มะเร็งช่องคลอด
มะเร็งองคชาติ
มะเร็งกระเพาะปัสสาวะ
มะเร็งโพรงจมูก
มะเร็งลำไส้เล็ก
มะเร็งไต
มะเร็งทวารหนัก
มะเร็งอัณฑะ
มะเร็งเม็ดเลือดขาวชนิด Multiple myeloma
มะเร็งต่อมหมวกไต
มะเร็งกระดูกสันหลัง
มะเร็งลำไส้
มะเร็งตา
โรคมะเร็งเนื้อเยื่ออ่อน
มะเร็งลิ้น
มะเร็งเม็ดเลือดขาว
มะเร็งรังไข่
มะเร็งต่อมไทรอยด์
อาการโรคมะเร็ง การวินิจฉัยโรคมะเร็ง การรักษาโรคมะเร็ง
ผู้สื่อข่าวสำนักพิมพ์ไทยรัฐประเทศไทย เดินทางไปสัมภาษณ์โรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กว่างโจวถึงเมืองกวางเจา และเห
โครงการ 2,000,000 บาท ช่วยเหลือผู้ป่วยโรคมะเร็งของมูลนิธิบ่ออ้าย (ประเทศไทย)
งานมอบรางวัล “ผู้กล้าสู้มะเร็งประจำเดือนมีนาคม”
ผู้บริหารของโรงพยาบาลเราได้พบคุณห่าวซีซานสมาชิกสถาบันด้านวิศวกรรมแห่งประเทศจีน เพื่อเสาะหาความร่วมมือและการพัฒนา
กลุ่ม MDT ช่วยให้ผู้ป่วยมะเร็งเต้านมมีสุขภาพที่แข็งแรงและกลับมามีความมั่นใจอีกครั้ง
นำโรงพยาบาลเข้าสู่มาตรฐาน JCI ยกระดับให้โรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กว่างโจว
สุขไปกับชีวิตสายการแพทย์ เติมเต็มคุณค่าของชีวิต
การฝังแร่ไอโอดีน เสียงสวรรค์ของผู้ป่วยมะเร็ง --การประชุมใหญ่ด้านเทคโนโลยีการรักษามะเร็งด้วยการฝังแร่ไอโอดีนครั้งที่ 13 ณ ประเทศจีน