ความพึงพอใจของคุณเป็นกำลังใจที่ดีที่สุดของเรา

ความพึงพอใจของคุณเป็นกำลังใจที่ดีที่สุดสำหรับเรา

คุณตี้ เป็นผู้ป่วยมะเร็งปากมดลูกจากประเทศอินโดนีเซีย เดือนกุมภาพันธ์ ค.ศ. 2009 ถูกวินิจฉัยจากโรงพยาบาลในอินโดนีเซียว่าเป็นมะเร็งปากมดลูก คุณตี้จึงเข้ารับ “การผ่าตัดมะเร็งปากมดลูกแบบดั้งเดิม” ทันที การผ่าตัดดำเนินไปอย่างราบรื่น หลังการผ่าตัดก็ไม่รู้สึกไม่สบายแต่อย่างใด คุณตี้จึงคิดว่าตนเองได้หลุดพ้นจากมะเร็งปากมดลูกอย่างสิ้นเชิงแล้ว แต่ในเดือนกุมภาพันธ์ ค.ศ. 2012 คุณตี้รู้สึกปวดบริเวณท้องน้อยกระทันหันอย่างรุนแรง จึงได้ไปตรวจ CT ที่โรงพยาบาลในพื้นที่แล้วพบว่า มีก้อนเนื้อบริเวณท้องน้อย ขณะเดียวกัน ประสิทธิผลของยาแก้ปวดที่โรงพยาบาลให้ก็แย่ลงเรื่อยๆ ความเจ็บปวดรุนแรงขึ้นทุกวันๆ คุณตี้รู้สึกทรมานตลอดเวลา

ครอบครัวของคุณตี้รู้สึกกังวลใจเป็นอย่างมาก พยายามสอบถามข้อมูลจากทุกที่ว่า ที่ไหนมีโรงพยาบาลรักษาโรคมะเร็งค่อนข้างดี จนในที่สุดก็พบโรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กว่างโจว เพื่อแสวงหาการรักษาที่ดีกว่า ในเดือนพฤษภาคม ค.ศ. 2012 คุณตี้จึงเข้ารับการรักษาที่โรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กว่างโจว ผู้เชี่ยวชาญของโรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กว่างโจวได้ทำการตรวจ CT ให้คุณตี้ ซึ่งผลการตรวจพบว่า มีก้อนเนื้องอกในมดลูกและบริเวณท้อง ซึ่งเป็นการกำเริบเฉพาะส่วนหลังการผ่าตัดมะเร็งปากมดลูก และพบการลุกลามไปยังช่องท้องอีกด้วย หลังจากผู้เชี่ยวชาญประชุมหารือร่วมกัน ผู้เชี่ยวชาญของโรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กว่างโจวจึงใช้วิธีการรักษาเฉพาะจุดผ่านหลอดเลือด อีกทั้งประสานกับวิธีการรักษาด้วยความเย็นมาทำการรักษา อาการของคุณตี้จึงได้รับการควบคุมในขั้นแรก สภาพจิตใจ การรับประทานอาหารและการนอนหลับก็ได้รับการปรับให้ดีขึ้น และรอการรักษาอีกขั้น

ในระหว่างการรักษา เหล่าพยาบาลประจำชั้น 7 ของโรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กว่างโจว ได้ดูแลและเอาใจใส่คุณตี้ในด้านการแพทย์และชีวิตประจำวันเป็นอย่างดี ทั้งยังให้กำลังใจคุณตี้สร้างความเชื่อมั่นในการต้านมะเร็ง รักษาสภาพจิตใจในแง่บวกเพื่อต่อสู้กับมะเร็ง คุณตี้รู้สึกว่าได้รับการรักษาและดูแลปกป้องทั้งทางร่างกายและจิตใจ ทุกสิ่งที่เหล่าพยาบาลประจำชั้น 7 ทำเพื่อเธอนั้น ทำให้คุณตี้ประทับใจมาก คุณตี้และครอบครัวจึงมอบเงินจำนวน 200 ดอลลาร์ 7 เพื่อแสดงความขอบคุณต่อเหล่าพยาบาลประจำชั้น 7 ที่ดูแลและเอาใจใส่เธอเป็นอย่างดี คุณตี้และครอบครัวยืนกรานที่จะมอบเงินจำนวน 200 ดอลลาร์ ให้เหล่าพยาบาล จนทำให้เหล่าพยาบาลยากที่จะปฏิเสธ ดังนั้นจึงคืนเงิน 200 ดอลลาร์ ให้คุณตี้โดยใส่ในซองอั่งเปาในเช้าวันรุ่งขึ้น

การบริการผู้ป่วยด้วยความจริงใจเป็นหน้าที่ของเรา ความพึงพอใจของผู้ป่วยก็เป็นการยอมรับและเป็นกำลังใจที่ยิ่งใหญ่ที่สุดสำหรับเรา จากนี้โรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กว่างโจวจะยังคงก้าวหน้าต่อไปบนเป้าหมายนี้

เรื่องมะเร็งปากมดลูก

มะเร็งปากมดลูก
มะเร็งเต้านม
มะเร็งปอด
มะเร็งตับ
มะเร็งต่อมลูกหมาก
มะเร็งกระเพาะอาหาร
มะเร็งกระดูก
มะเร็งผิวหนัง
มะเร็งต่อมน้ำเหลือง
มะเร็งลำไส้ใหญ่
มะเร็งตับอ่อน
มะเร็งหลอดอาหาร
มะเร็งสมอง
มะเร็งช่องปาก
มะเร็งท่อน้ำดี
มะเร็งเยื่อบุโพรงมดลูก
มะเร็งคอ
มะเร็งถุงน้ำดี
มะเร็งช่องคลอด
มะเร็งองคชาติ
มะเร็งกระเพาะปัสสาวะ
มะเร็งโพรงจมูก
มะเร็งลำไส้เล็ก
มะเร็งไต
มะเร็งทวารหนัก
มะเร็งอัณฑะ
มะเร็งเม็ดเลือดขาวชนิด Multiple myeloma
มะเร็งต่อมหมวกไต
มะเร็งกระดูกสันหลัง
มะเร็งลำไส้
มะเร็งตา
โรคมะเร็งเนื้อเยื่ออ่อน
มะเร็งลิ้น
มะเร็งเม็ดเลือดขาว
มะเร็งรังไข่
มะเร็งต่อมไทรอยด์
อาการโรคมะเร็ง การวินิจฉัยโรคมะเร็ง การรักษาโรคมะเร็ง
ผู้สื่อข่าวสำนักพิมพ์ไทยรัฐประเทศไทย เดินทางไปสัมภาษณ์โรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กว่างโจวถึงเมืองกวางเจา และเห
โครงการ 2,000,000 บาท ช่วยเหลือผู้ป่วยโรคมะเร็งของมูลนิธิบ่ออ้าย (ประเทศไทย)
งานมอบรางวัล “ผู้กล้าสู้มะเร็งประจำเดือนมีนาคม”
ผู้บริหารของโรงพยาบาลเราได้พบคุณห่าวซีซานสมาชิกสถาบันด้านวิศวกรรมแห่งประเทศจีน เพื่อเสาะหาความร่วมมือและการพัฒนา
กลุ่ม MDT ช่วยให้ผู้ป่วยมะเร็งเต้านมมีสุขภาพที่แข็งแรงและกลับมามีความมั่นใจอีกครั้ง
นำโรงพยาบาลเข้าสู่มาตรฐาน JCI ยกระดับให้โรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กว่างโจว
สุขไปกับชีวิตสายการแพทย์ เติมเต็มคุณค่าของชีวิต
การฝังแร่ไอโอดีน เสียงสวรรค์ของผู้ป่วยมะเร็ง --การประชุมใหญ่ด้านเทคโนโลยีการรักษามะเร็งด้วยการฝังแร่ไอโอดีนครั้งที่ 13 ณ ประเทศจีน