จดหมายแสดงความชื่นชมที่มาจากครอบครัวของผู้ป่วยโรคมะเร็งลำไส้จากเบงกอล

เดือนธันวาคมปี 2555 คุณถัน ผู้ป่วยโรคมะเร็งลำไส้ที่มาจากบังกลาเทศรู้สึกปวดท้อง ท้องอืดและบางครั้งก็อาเจียน คุณถันและครอบครัวต่างก็แปลกใจ ครอบครัวจึงบอกให้คุณถันไปตรวจร่างกายที่โรงพยาบาล หนึ่งเดือนผ่านไป คุณถันไปโรงพยาบาลที่ธากา และตรวจโดย PET/CT พบว่ามีเนื้องอกในท้องซึ่งวินิจฉัยว่าเป็นโรคมะเร็งลำไส้และเริ่มลุกลามไปยังเยื่อโอเมนตัมใหญ่และผนังหน้าท้อง ข่าวร้ายที่มาอย่างกะทันหันนี้ส่งผลกระทบต่อคุณถันและครอบครัวอย่างมาก คุณถันได้รับการรักษาที่โรงพยาบาลท้องถิ่นเพื่อควบคุมและรักษาโรคมะเร็งลำไส้ แต่ผลการรักษาก็ไม่ชัดเจน

การรักษาโรคมะเร็งลำไส้

แต่ก็บังเอิญที่คุณถันและครอบครัวได้รู้ว่าโรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กว่างโจวเป็นโรงพยาบาลเฉพาะรักษาโรคมะเร็ง คุณถันและครอบครัวจึงตัดสินใจไปกว่างโจวเพื่อได้รับการรักษาโรคมะเร็งลำไส้ที่ดีกว่า ตั้งแต่เดือนพฤษภาคมที่เข้าโรงพยาบาล ผู้เชี่ยวชาญของโรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กว่างโจวได้ตรวจร่างกายให้คุณถันอย่างละเอียดซึ่งพบว่ามีเนื้องอกขนาด 5 x 6 CM ในด้านบนขวาของท้อง เพราะฉะนั้น หลังการตรวจร่างกาย บรรดาผู้เชี่ยวชาญก็วางแผนการรักษาตามสภาพโรคของคุณถัน ซึ่งรักษาโดยวิธีการฝังแร่ไอโอดีนและการอุดเส้นเลือดเฉพาะจุดก่อน หลังผ่าตัดคุณถันไม่ได้รู้สึกเจ็บมากนัก สภาพจิตใจก็ดีขึ้น

ในช่วงเวลารักษา บรรดาผู้เชี่ยวชาญ นายแพทย์และนางพยาบาลดูแลเอาใจใส่คุณถันอย่างดีตอลด และมอบความมั่นใจให้คุณถันและครอบครัวในการต่อต้านโรคมะเร็ง ดังนั้นครอบครัวของคุณถันจึงเขียนจดหมายฉบับนี้มาเพื่อแสดงความขอบคุณ

เรียน ผู้อำนวยการเผิง นายแพทย์และนางพยาบาลทุกคน

ดิฉันชื่อ Musfeq มาจากบังกลาเทศ เป็นญาติของคุณถัน ผู้ป่วยโรคมะเร็งลำไส้ ในห้าวันที่ผ่านมา ดิฉันอยู่โรงพยาบาลเป็นเพื่อนคุณถัน ถึงแม้ว่าโรคของคุณถันจะเป็นระยะสุดท้าย แต่ดิฉันก็พอใจมากกับสภาพแวดล้อมการรักษาของโรงพยาบาล

ตั้งแต่วันที่เข้าโรงพยาบาล ผู้อำนวยการเผิงก็ให้ความสนใจเป็นอย่างมากต่ออาการของคุณถัน และวางแผนการรักษาตามอาการคุณถัน คุณหมอเผิงยอดเยี่ยมมาก ดิฉันเชื่อมั่นว่าคุณหมอเผิงและประสบการณ์ของคุณหมอเผิงในการรักษาโรคมะเร็งสามารถช่วยคุณถันได้ ดิฉันหวังว่าคุณถันจะดีขึ้นเร็ววันจากการรักษา ขอให้พระเจ้าอวยพรเขา

ถึงแม้ว่าสภาพแวดล้อมที่นี่ไม่เหมือนกับบังกลาเทศ แต่คุณหมอ Sakib Bengali และล่ามให้ความช่วยเหลือแก่พวกเรา ทำให้เราปรับตัวเข้ากับชีวิตที่ประเทศจีนอย่างดีและลดความไม่สบายใจกับสภาพแวดล้อมใหม่ ขอให้คุณ Sakib Bengali โชคดี

นางพยาบาลที่โรงพยาบาลทุกคนก็ยอดเยี่ยมมาก ไม่เคยทำให้เรารู้สึกไร้ความช่วยเหลือ เวลาคุณถันมีความต้องการอย่างไร นางพยาบาลก็จะอยู่ข้างๆ เสมอ นางพยาบาลทำงานเร็ว มีประสิทธิภาพ และละเอียดมาก ซึ่งเป็นนางพยาบาลที่มีความสามารถที่สุดที่ดิฉันเคยเห็นมาก่อน

สุดท้าย ดิฉันหวังว่าคุณถันจะสามารถหลุดพ้นจากโรคมะเร็งได้โดยผ่านการรักษาจากทีมแพทย์ของโรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กว่างโจวและได้รับการคุ้มครองจากพระเจ้า

ขอแสดงความขอบคุณมะเร็งปากมดลูก
มะเร็งเต้านม
มะเร็งปอด
มะเร็งตับ
มะเร็งต่อมลูกหมาก
มะเร็งกระเพาะอาหาร
มะเร็งกระดูก
มะเร็งผิวหนัง
มะเร็งต่อมน้ำเหลือง
มะเร็งลำไส้ใหญ่
มะเร็งตับอ่อน
มะเร็งหลอดอาหาร
มะเร็งสมอง
มะเร็งช่องปาก
มะเร็งท่อน้ำดี
มะเร็งเยื่อบุโพรงมดลูก
มะเร็งคอ
มะเร็งถุงน้ำดี
มะเร็งช่องคลอด
มะเร็งองคชาติ
มะเร็งกระเพาะปัสสาวะ
มะเร็งโพรงจมูก
มะเร็งลำไส้เล็ก
มะเร็งไต
มะเร็งทวารหนัก
มะเร็งอัณฑะ
มะเร็งเม็ดเลือดขาวชนิด Multiple myeloma
มะเร็งต่อมหมวกไต
มะเร็งกระดูกสันหลัง
มะเร็งลำไส้
มะเร็งตา
โรคมะเร็งเนื้อเยื่ออ่อน
มะเร็งลิ้น
มะเร็งเม็ดเลือดขาว
มะเร็งรังไข่
มะเร็งต่อมไทรอยด์
อาการโรคมะเร็ง การวินิจฉัยโรคมะเร็ง การรักษาโรคมะเร็ง
ผู้สื่อข่าวสำนักพิมพ์ไทยรัฐประเทศไทย เดินทางไปสัมภาษณ์โรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กว่างโจวถึงเมืองกวางเจา และเห
โครงการ 2,000,000 บาท ช่วยเหลือผู้ป่วยโรคมะเร็งของมูลนิธิบ่ออ้าย (ประเทศไทย)
งานมอบรางวัล “ผู้กล้าสู้มะเร็งประจำเดือนมีนาคม”
ผู้บริหารของโรงพยาบาลเราได้พบคุณห่าวซีซานสมาชิกสถาบันด้านวิศวกรรมแห่งประเทศจีน เพื่อเสาะหาความร่วมมือและการพัฒนา
กลุ่ม MDT ช่วยให้ผู้ป่วยมะเร็งเต้านมมีสุขภาพที่แข็งแรงและกลับมามีความมั่นใจอีกครั้ง
นำโรงพยาบาลเข้าสู่มาตรฐาน JCI ยกระดับให้โรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กว่างโจว
สุขไปกับชีวิตสายการแพทย์ เติมเต็มคุณค่าของชีวิต
การฝังแร่ไอโอดีน เสียงสวรรค์ของผู้ป่วยมะเร็ง --การประชุมใหญ่ด้านเทคโนโลยีการรักษามะเร็งด้วยการฝังแร่ไอโอดีนครั้งที่ 13 ณ ประเทศจีน