ชีวิตมีค่า -- ขอบคุณสำหรับการดูแลที่ดี

คุณโหยวมาจากอินโดนีเซีย เมื่อหนึ่งเดือนก่อนเขาสังเกตเห็นว่าน้ำหนักของตนลดลงไปเรื่อยๆ อย่างไม่มีสาเหตุ ความอยากอาหารก็ลดลงในขณะเดียวกันยังมีอาการท้องอึดและปวดท้อง ด้วยเหตุนี้คุณโหยวจึงไปตรวจ CT ที่โรงพยาบาลท้องถิ่นในอินโดนีเซีย เมื่อผลตรวจออกมา ปรากฏว่า คุณโหยวเป็นโรคมะเร็งตับ หลังการรักษาเป็นเวลาครึ่งเดือน จึงได้ไปตรวจอีกครั้งที่โรงพยาบาลปรากฏว่า การเปลี่ยนแปลงของเนื้องอกนั้นไม่ชัดเจน แต่ว่าคุณโหยวและครอบครัวก็ไม่ยอมแพ้และพยายามแสวงหาโรงพยาบาลที่มีวิธีการรักษาที่ดีโดยตลอด 

การรักษามะเร็งตับ


บังเอิญ คุณโหยวกับครอบครัวได้มีโอกาสรู้จักกับโรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กว่างโจวซึ่งเป็นโรงพยาบาลรักษาโรคมะเร็งที่เป็นสากล เพื่อได้รับการรักษาขั้นต่อไป คุณโหยวกับครอบครัวจึงนัดหมายเข้ามายังสำนักงานประจำอินโดนีเซีย และเดินทางมารักษามะเร็งตับที่เมืองกว่างโจว

เมื่อมาถึงโรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กว่างโจว พยาบาลช่วยคุณโหยวดำเนินการเรื่องการลงทะเบียนและจัดหาห้องให้คุณโหยว แพทย์พาล่ามมาที่ห้องผู้ป่วยเพื่อมาทำความเข้าใจเกี่ยวกับสภาพอาการของคุณโหยวพร้อมทั้งทำการตรวจ หลังการตรวจเสร็จสิ้นลง แพทย์ได้วางแผนการรักษา ซึ่งใช้วิธีการอุดเส้นเลือดเฉพาะจุดผสมกับการรักษาด้วยภูมิคุ้มกันบำบัดเพื่อรักษาโรคมะเร็งตับ หลังทำการรักษาสภาพจิตใจของคุณโหยวได้รับการเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้น

พยาบาลดูแลคุณโหยวอย่างดีไม่ว่าในด้านอาหารการกินหรือสุขภาพร่างกาย เอาใจใส่อาการและความต้องการของคุณโหยวเป็นอย่างมาก แต่คุณโหยวจากเราไปด้วยมะเร็งตับในวันที 14 แพทย์และนางพยาบาลต่างก็รู้สึกเศร้าใจมาก เพื่อขอบคุณการรักษาและการดูแลที่ดี ครอบครัวของคุณโหยวได้เตรียมอั้งเปาให้หัวหน้าเจียวเหยียนและพยาบาลของชั้น 7

ซึ่งหัวหน้าเจียวและนางพยาบาลได้ปฏิเสธและย้ำว่าการกระทำทั้งหมดเป็นหน้าที่ของพวกเขา แต่เนื่องจากความมีไมตรีจิตในที่สุดก็ต้องรับอั่งเปามาและส่งมอบให้ทางโรงพยาบาล เนื่องจากทางครอบครัวตัดสินใจแล้ว และในวันเดียวกันนั้นผู้บริหารของโรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กว่างโจวได้นำอั่งเปามาคืนให้ครอบครัวของคุณโหยวและบอกว่าการให้ความหวังและความรักแก่ผู้ป่วยโรคมะเร็งเป็นหน้าที่ของทีมแพทย์ การชื่นชมจากผู้ป่วยเป็นกำลังใจที่ทำให้เราสู้ต่อไป และในอนาคตโรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กว่างโจวยังคงพัฒนาต่อไปตามแนวทางนี้มะเร็งปากมดลูก
มะเร็งเต้านม
มะเร็งปอด
มะเร็งตับ
มะเร็งต่อมลูกหมาก
มะเร็งกระเพาะอาหาร
มะเร็งกระดูก
มะเร็งผิวหนัง
มะเร็งต่อมน้ำเหลือง
มะเร็งลำไส้ใหญ่
มะเร็งตับอ่อน
มะเร็งหลอดอาหาร
มะเร็งสมอง
มะเร็งช่องปาก
มะเร็งท่อน้ำดี
มะเร็งเยื่อบุโพรงมดลูก
มะเร็งคอ
มะเร็งถุงน้ำดี
มะเร็งช่องคลอด
มะเร็งองคชาติ
มะเร็งกระเพาะปัสสาวะ
มะเร็งโพรงจมูก
มะเร็งลำไส้เล็ก
มะเร็งไต
มะเร็งทวารหนัก
มะเร็งอัณฑะ
มะเร็งเม็ดเลือดขาวชนิด Multiple myeloma
มะเร็งต่อมหมวกไต
มะเร็งกระดูกสันหลัง
มะเร็งลำไส้
มะเร็งตา
โรคมะเร็งเนื้อเยื่ออ่อน
มะเร็งลิ้น
มะเร็งเม็ดเลือดขาว
มะเร็งรังไข่
มะเร็งต่อมไทรอยด์
อาการโรคมะเร็ง การวินิจฉัยโรคมะเร็ง การรักษาโรคมะเร็ง
ผู้สื่อข่าวสำนักพิมพ์ไทยรัฐประเทศไทย เดินทางไปสัมภาษณ์โรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กว่างโจวถึงเมืองกวางเจา และเห
โครงการ 2,000,000 บาท ช่วยเหลือผู้ป่วยโรคมะเร็งของมูลนิธิบ่ออ้าย (ประเทศไทย)
งานมอบรางวัล “ผู้กล้าสู้มะเร็งประจำเดือนมีนาคม”
ผู้บริหารของโรงพยาบาลเราได้พบคุณห่าวซีซานสมาชิกสถาบันด้านวิศวกรรมแห่งประเทศจีน เพื่อเสาะหาความร่วมมือและการพัฒนา
กลุ่ม MDT ช่วยให้ผู้ป่วยมะเร็งเต้านมมีสุขภาพที่แข็งแรงและกลับมามีความมั่นใจอีกครั้ง
นำโรงพยาบาลเข้าสู่มาตรฐาน JCI ยกระดับให้โรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กว่างโจว
สุขไปกับชีวิตสายการแพทย์ เติมเต็มคุณค่าของชีวิต
การฝังแร่ไอโอดีน เสียงสวรรค์ของผู้ป่วยมะเร็ง --การประชุมใหญ่ด้านเทคโนโลยีการรักษามะเร็งด้วยการฝังแร่ไอโอดีนครั้งที่ 13 ณ ประเทศจีน