ข้อควรทราบการรักษาพยาบาล


 เมื่อผู้ป่วยมาถึงโรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กวางโจว อันดับแรกเจ้าหน้าที่พยาบาลจะพาไปดูห้องพักผู้ป่วยก่อน ท่านผู้ป่วยสามารถเลือกระดับที่พักได้ตามสบาย โดยทางโรงพยาบาลได้จัดเตรียมของใช้ชีวิตประจำวันให้ไว้แล้วส่วนหนึ่ง เมื่อจัดการเรื่องห้องพักเรียบร้อยแล้ว เจ้าหน้าที่พยาบาลก็จะพาครอบครัวผู้ป่วยหรือผู้ป่วยไป กรอกข้อมูลเข้าพักรักษาตัวที่ทางโรงพยาบาล

หลังจากผู้ป่วยเข้าพักที่ห้องแล้ว จะมีเจ้าหน้าที่พยาบาลมาเยี่ยมผู้ป่วย บอกเล่าเกี่ยวกับโรงพยาบาล เมื่อคุณหมอตรวจห้องผู้ป่วยและเยี่ยมผู้ป่วย และบอกรายละเอียดข้อระวังการตรวจ เวลาการตรวจ

ทุกๆเช้าทางโรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กว่างโจวจะมีการตรวจห้องผู้ป่วยอยู่เสมอ โดยมีคุณหมอมาเยี่ยมผู้ป่วย เพื่อทำความเข้าใจกับอาการของผู้ป่วย และมีการพูดคุยกับผู้ป่วย คุณหมอก็จะสามารถเข้าไปตรวจห้องผู้ป่วยได้ทุกเวลาตามความต้องการ ผู้ป่วยมีกรณีพิเศษสามารถแจ้งคุณหมอไปเยี่ยมได้ตามสถานการณ ผู้ป่วยมีข้อสงสัยเกี่ยวกับอาการและวิธีการรักษา สามารถแจ้งคุณหมอตรวจห้องและถามให้ชัดเจนได้

ผู้ป่วยทุกๆคนมีผู้กำกับเจ้าหน้าที่ดูแลแผนกมะเร็งโดยเฉพาะ หากท่านใดมีข้อสงสัยเกี่ยวกับอาการและวิธีการรักษา ขอให้ท่านติดต่อสอบถามผู้กำกับได้โดยตรง พวกเขาจะอธิบายปัญหาของท่านได้ เนื่องจากคุณหมอท่านอื่นๆ อาจจะอธิบายได้ไม่ครอบคลุม และไม่ค่อยชัดเจน

หลังผลการตรวจของผู้ป่วยที่มาใหม่ออกมาแล้ว ผู้อำนวยการจะจัดผู้เชี่ยวชาญด้านมะเร็งเข้าไปตรวจห้อง ปรึกษาและกำหนดวิธีการรักษาที่ดีที่สุด เมื่อวางแผนการรักษาแล้ว คุณหมอ ที่เป็นผู้รับผิดชอบก็จะบอกรายละเอียดของแผนการรักษา ระยะเวลาการรักษา และค่าใช้จ่ายในการรักษาทั้งหมด

ทางโรงพยาบาลสมัยใหม่กวางโจวได้ปฏิบัติหน้าที่ตลอดยี่สิบสี่ชั่วโมงของทุกๆวัน หากผู้ป่วยมีอาการฉุกเฉินสามารถเรียกคุณหมอได้โดยตรง (หรือเรียกคุณหมอผ่านทางพยาบาลก็ได้) เพื่อช่วยเหลือสถานการณ์การชั่วคราวเป็นกรณีพิเศษ

โรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กว่างโจวชำนาญในการใช้เทคโนโลยีบุกรุกน้อยรวมกันรักษามะเร็ง ทุกๆวิธีของการรักษาจะมีความสามารถพิเศษที่ดี และก็มีผลข้างเคียงบ้าง ดังนั้นก่อนที่จะดำเนินการใช้วิธีการรักษานั้นๆ คุณหมอผู้รับผิดชอบของคุณ จะอธิบายให้ท่านอย่างชัดเจนเกี่ยวกับวิธีการรักษา เพื่อให้ท่านได้เข้าใจเกี่ยวกับวิธีการรักษาและได้การยินยอมของท่าน จากนั้นค่อยเริ่มการรักษา


มะเร็งปากมดลูก
มะเร็งเต้านม
มะเร็งปอด
มะเร็งตับ
มะเร็งต่อมลูกหมาก
มะเร็งกระเพาะอาหาร
มะเร็งกระดูก
มะเร็งผิวหนัง
มะเร็งต่อมน้ำเหลือง
มะเร็งลำไส้ใหญ่
มะเร็งตับอ่อน
มะเร็งหลอดอาหาร
มะเร็งสมอง
มะเร็งช่องปาก
มะเร็งท่อน้ำดี
มะเร็งเยื่อบุโพรงมดลูก
มะเร็งคอ
มะเร็งถุงน้ำดี
มะเร็งช่องคลอด
มะเร็งองคชาติ
มะเร็งกระเพาะปัสสาวะ
มะเร็งโพรงจมูก
มะเร็งลำไส้เล็ก
มะเร็งไต
มะเร็งทวารหนัก
มะเร็งอัณฑะ
มะเร็งเม็ดเลือดขาวชนิด Multiple myeloma
มะเร็งต่อมหมวกไต
มะเร็งกระดูกสันหลัง
มะเร็งลำไส้
มะเร็งตา
โรคมะเร็งเนื้อเยื่ออ่อน
มะเร็งลิ้น
มะเร็งเม็ดเลือดขาว
มะเร็งรังไข่
มะเร็งต่อมไทรอยด์
อาการโรคมะเร็ง การวินิจฉัยโรคมะเร็ง การรักษาโรคมะเร็ง
ผู้สื่อข่าวสำนักพิมพ์ไทยรัฐประเทศไทย เดินทางไปสัมภาษณ์โรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กว่างโจวถึงเมืองกวางเจา และเห
โครงการ 2,000,000 บาท ช่วยเหลือผู้ป่วยโรคมะเร็งของมูลนิธิบ่ออ้าย (ประเทศไทย)
งานมอบรางวัล “ผู้กล้าสู้มะเร็งประจำเดือนมีนาคม”
ผู้บริหารของโรงพยาบาลเราได้พบคุณห่าวซีซานสมาชิกสถาบันด้านวิศวกรรมแห่งประเทศจีน เพื่อเสาะหาความร่วมมือและการพัฒนา
กลุ่ม MDT ช่วยให้ผู้ป่วยมะเร็งเต้านมมีสุขภาพที่แข็งแรงและกลับมามีความมั่นใจอีกครั้ง
นำโรงพยาบาลเข้าสู่มาตรฐาน JCI ยกระดับให้โรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กว่างโจว
สุขไปกับชีวิตสายการแพทย์ เติมเต็มคุณค่าของชีวิต
การฝังแร่ไอโอดีน เสียงสวรรค์ของผู้ป่วยมะเร็ง --การประชุมใหญ่ด้านเทคโนโลยีการรักษามะเร็งด้วยการฝังแร่ไอโอดีนครั้งที่ 13 ณ ประเทศจีน