การเดินทางเพื่อสุขภาพประเทศจีนอันงดงาม

  จังหวะความวุ่นวายของชีวิต แรงกดดันจากการทำงานอย่างมาก ทำให้พวกเราใส่เครื่องจองจำที่หนัก สุขภาพร่างกายที่แข็งแรงถูกโรคบุกรุกโจมตี โดยเฉพาะภัยร้ายของมะเร็งกำลังกลืนกินร่างกายของเราอย่างช้าๆ มะเร็งตับ มะเร็งปอด มะเร็งกระเพาะ มะเร็งเต้านม ได้กลายมาเป็นคำที่มนุษย์คุ้นเคยกันมาก เพราะว่าสิ่งเหล่านี้มักจะเกิดขึ้นในรอบๆตัวเรา เมื่อเราเผชิญหน้ากับมะเร็งที่เข้มแข็งด้วยความทุกข์ทรมาน ชีวิตได้สูญเสียแสงอันรุ่งโรจน์แต่เดิมไป ได้ถูกความทุกข์ทรมานเข้ามาแทนที่ หลายปีที่ผ่านมานี้ การเพิ่มขึ้นในการรักษาแบบการท่องเที่ยวเชิงการแพทย์ได้มีความนิยมขึ้น รูปแบบใหม่ของการบริการการท่องเที่ยวนี้ รวมการรักษา พยาบาล การฟื้นฟูสมรรถภาพและการพักฟื้นเป็นหนึ่งเดียวกัน ให้ผู้คนได้ชื่นชมความงดงามของประเทศอื่น เผชิญหน้ากับมะเร็งอย่างง่ายๆ เพื่อฟื้นฟูสุขภาพกายและสุขภาพจิต

  จีนเป็นหนึ่งในสี่ของประเทศอารยธรรมโบราณ เป็นประเทศทีเสรีมีการผสมผสานอารยธรรมโบราณและวัฒนธรรมความทันสมัย มีพื้นที่ที่กว้างใหญ่ ภูเขาและมีน้ำที่งดงาม ประวัติศาสตร์และวัฒนธรรมอันยาวนาน ความมหัศจรรย์ของภูมิทัศน์ธรรมชาติและปรากฏวัฒนธรรมห้าพันกว่าปีที่ที่คนโบราณสร้างไว้อย่างน่าทึ่ง โบราณสถานมีจำนวนอย่างมาก การสร้างวัฒนธรรมและศิลปะที่รุ่งโรจน์ การเดินทางท่องเที่ยวเพื่อสุขภาพในประเทศจีนนี่เป็นความลึกลับไข่มุกทางตะวันออกกำลังรอตัวท่านเปิดออก เพื่อมองหาเสน่ห์ของจีน

  สภาพทิวทัศน์ของโรงพยาบาล

  กว่างโจวเป็นหนึ่งในเมืองเปิดที่สำคัญของประเทศจีน เทคโนโลยีทางการแพทย์และการบริการทางการแพทย์ได้มีมาตรฐานระดับสากล โดยเฉพาะโรงพยาบาลเอกชน มีความพร้อมด้านอุปกรณ์ทางการแพทย์ที่ทันสมัย ผู้ป่วยมะเร็งสามารถตามอาการป่วยของตัวเอง ฟังคำแนะนำของแพทย์เลือกสถานที่ท่องเที่ยวที่เหาะสม ในขณะเดียวกันเพื่อการรักษา

  โรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กว่างโจวตั้งอยู่ข้างล่างของภูเขาไป่หยุนที่มีชื่อเสียง ที่นี่มีเทคโนโลยีที่ทันสมัย การบริการอันดับหนึ่ง ปัจจุบันโรงพยาบาลได้มีการรักษามะเร็งด้วยรังสี เคมีบำบัด ความร้อนบำบัด การบำบัดทางชีวภาพ บำบัดด้วยการคีโมเฉพาะส่วน การรักษาที่เป้าหมายของการเกิดมะเร็ง การบำยัดด้วยเซลล์ต้นกำเนิด(stem-cell) การผสมผสานแพทย์จีน-ตะวันตกต่างๆมีเทคโนโลยีที่ทันสมัย ไม่เพียงแต่ในเอเชีย โรงพยาบาลในด้านการรักษามะเร็งได้มีนำหน้าทั่วโลก และเป็นระดับสูงในการท่องเที่ยวเชิงการแพทย์บนเวทีโลก

  ศูนย์ทางการแพทย์หรือสโมสรอาวุโส

  เพราะว่ามีเทคโนโลยีในการรักษามะเร็งที่ทันสมัย ดังนั้นจึงดึงดูดผู้ป่วยจำนวนมากจากเอเชีย ปกติคือโรครักษาที่ท้องถิ่นไม่หาย ก็ได้หันมารักษาที่นี่ กรณีการประสบความสำเร็จหลายๆ ทำให้เทคโนโลยีโรงพยาบาลในการรักษาได้พัฒนาโดยเร็ว เนื่องจากมีตรฐานการดูแลทางการแพทย์และมีการระบบการควบคุมดูแลที่เข้มงวด ได้ดึงดูดผู้คนในต่างประเทศเข้ามารักษามากยิ่งขึ้น พูดง่ายๆก็คือ มีมาตรฐานระดับมืออาชีพ + การบริหารอย่างเข้มงวด + การบริการที่ดี เป็นแกนหลักในการรักษาของโรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กว่งโจว

  ในฐานะที่เป็นศูนย์การรักษามะเร็งระหว่างประเทศ โรงพยาบาลได้สร้างสภาพแวดล้อมที่ดีเพื่อเหมาะสมในการรักษา ผู้ป่วยมะเร็งเต้านม คุณ ผัน ที่มาจาก โฮจิมินห์ ได้ตะโกนว่า ก้าวแรกที่เดินเข้าศูนย์โรงพยาบาลสมัยใหม่กวางโจว มีความรู้สึกว่ามีระดับสูง คล้ายกับสโมสรอาวุโส การออกแบบที่มีความทันสมัย ทำให้ผู้คนรู้สึกว่าสบาย สะดวกและผ่อนคลายจิตใจ เริ่มตั้งแต่พนักงานแผนกสอบถาม ก็มีเจ้าหน้าที่พนักงานที่มีความกระตือรือร้นคอยบริการคุณอยู่ ความกระตือรือร้นของทีมแปลภาษา ยิ่งทำให้คุณมีความรู้สึกสบายใจมากขึ้น คุณหมอสอบถามได้ละเอียดมาก กรอบใบสอบถามหลายใบ รวมถึงวิธีการใช้ชีวิต ประวัติทางพันธุกรรม ประวัติทางการแพทย์ อาการและเนื้อหาอื่นๆ ในระหว่างการรักษามะเร็ง ทางโรงพยาบาลจะตามอาการและสภาพร่างกายของผู้ป่วยในการเดินทางท่องเที่ยวสถานที่น่าสนใจต่างๆ กว่างโจวเป็นเมืองหนึ่งที่มีชื่อเสียงของประเทศจีน เป็นเมืองที่มีความเจริญรุ่งเรืองทางเศรษฐกิจทำให้ที่นี่มีความทันสมัย สถาปัตยกรรมแบบจีนและภูมิทัศน์ธรรมชาติที่สวยงามแปลกตามีบรรยากาศทางวัฒนธรรมแบบดั้งเดิม สถานที่ท่องเที่ยวที่สำคัญมีมากกว่า 200กว่าสถานที่ ช่วยให้ผู้ป่วยมองประเทศจีนผ่านทางเมืองกวางโจว

  โรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กว่างโจว มีผลการศึกษาวิจัยทางการแพทย์ระดับโลก มีผู้เชี่ยวชาญชั้นนำทางการแพทย์ เทคโนโลยีที่ทันสมัย การบริการดูแลสุขภาพที่ดีงาม สิ่งเหล่านี้มีเพียงแต่คุณไปเมืองกว่างโจว ประเทศจีนเท่านั้นถึงสามารถจะสัมผัสด้วยตัวคุณเองและแบ่งปันประสบการณ์ได้

มะเร็งปากมดลูก
มะเร็งเต้านม
มะเร็งปอด
มะเร็งตับ
มะเร็งต่อมลูกหมาก
มะเร็งกระเพาะอาหาร
มะเร็งกระดูก
มะเร็งผิวหนัง
มะเร็งต่อมน้ำเหลือง
มะเร็งลำไส้ใหญ่
มะเร็งตับอ่อน
มะเร็งหลอดอาหาร
มะเร็งสมอง
มะเร็งช่องปาก
มะเร็งท่อน้ำดี
มะเร็งเยื่อบุโพรงมดลูก
มะเร็งคอ
มะเร็งถุงน้ำดี
มะเร็งช่องคลอด
มะเร็งองคชาติ
มะเร็งกระเพาะปัสสาวะ
มะเร็งโพรงจมูก
มะเร็งลำไส้เล็ก
มะเร็งไต
มะเร็งทวารหนัก
มะเร็งอัณฑะ
มะเร็งเม็ดเลือดขาวชนิด Multiple myeloma
มะเร็งต่อมหมวกไต
มะเร็งกระดูกสันหลัง
มะเร็งลำไส้
มะเร็งตา
โรคมะเร็งเนื้อเยื่ออ่อน
มะเร็งลิ้น
มะเร็งเม็ดเลือดขาว
มะเร็งรังไข่
มะเร็งต่อมไทรอยด์
อาการโรคมะเร็ง การวินิจฉัยโรคมะเร็ง การรักษาโรคมะเร็ง
ผู้สื่อข่าวสำนักพิมพ์ไทยรัฐประเทศไทย เดินทางไปสัมภาษณ์โรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กว่างโจวถึงเมืองกวางเจา และเห
โครงการ 2,000,000 บาท ช่วยเหลือผู้ป่วยโรคมะเร็งของมูลนิธิบ่ออ้าย (ประเทศไทย)
งานมอบรางวัล “ผู้กล้าสู้มะเร็งประจำเดือนมีนาคม”
ผู้บริหารของโรงพยาบาลเราได้พบคุณห่าวซีซานสมาชิกสถาบันด้านวิศวกรรมแห่งประเทศจีน เพื่อเสาะหาความร่วมมือและการพัฒนา
กลุ่ม MDT ช่วยให้ผู้ป่วยมะเร็งเต้านมมีสุขภาพที่แข็งแรงและกลับมามีความมั่นใจอีกครั้ง
นำโรงพยาบาลเข้าสู่มาตรฐาน JCI ยกระดับให้โรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กว่างโจว
สุขไปกับชีวิตสายการแพทย์ เติมเต็มคุณค่าของชีวิต
การฝังแร่ไอโอดีน เสียงสวรรค์ของผู้ป่วยมะเร็ง --การประชุมใหญ่ด้านเทคโนโลยีการรักษามะเร็งด้วยการฝังแร่ไอโอดีนครั้งที่ 13 ณ ประเทศจีน