การบูรณาการแพทย์แผนจีนกับแผนปัจจุบัน ได้ผล1+1>1

 1 กำหนด

 จุดเด่นของโรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กว่างโจวคือมีการใช้ยาจีนและยาตะวันตกควบคู่กันเพื่อผู้ป่วยโรคมะเร็ง ข้อดีของการใช้ยาจีนและยาตะวันตกร่วมกันคือใช้ระบบทางการแพทย์ที่ใหม่กว่า ได้ประสิทธิภาพดีกว่า มีผลข้างเคียงที่น้อยกว่า แนวคิดที่สำคัญที่สุดของการกำหนดเป้าหมายอย่างแม่นยำ และการบุกรุกร่ายกายน้อยกว่า ได้รับความเจ็บปวดที่น้อยกว่า ประโยชน์ที่ใหญ่ที่สุดคือสามารถหาต้นกำเนิดของมะเร็งและเป็นเหตุให้เอาชนะมันได้ ให้บรรลุผลลัพธ์ที่ดีที่สุด

 2 ผลลัพธ์ต่อโรคมะเร็ง1+1>1

 โรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กว่างโจวใช้ยาจีนและยาตะวันตกร่วมกันต่อต้านมะเร็ง ข้อดีเสริมกันและกัน มีประสิทธิภาพที่สูงกว่าการใช้เทคนิคแบบเดี่ยวๆ ผ่านเทคโนโลยีในการกำหนดเป้าหมายและมีการบุกรุกร่างกายน้อยนั้นทำให้มีความมั่นคง แม่นยำในการขจัดและทำลายมะเร็ง และลดการบาดเจ็บอันเนื่องมาจากขั้นตอนทางการแพทย์ ในขณะเดียวกัน การใช้ยาจีนและยาตะวันตกที่มีความสมดุลกันมะเร็งก็จะมีกิริยาตอบสนองอย่างฉับพลัน และเป็นการเพิ่มระบบคภูมิคุ้มกัน เพิ่มความแข็งแรงทางกายภาพ การใช้ยาจีนและยาตะวันตกมีผลที่ดีกว่า และง่ายกว่า

 (1) การสวนยาจีนอย่างต่อเนื่องเข้าหลอดเลือดแดง โดยใช้เคื่องพิเศษสวนยาจีนต้านมะเร็งเข้าไปหลอดเลือดแดงโดยตรง ซึ่งได้ต่อต้านมะเร็งโดยตรง

 (2) การสูบดมละอองยาจีน การประยุกต์ใช้โดยการสูบละอองยาจีนเข้าสู่ร่างกาย เมื่อยาเข้าสู่ร่างกายแล้วยานี้จะผ่านทางหลอดลมเข้าไประบบการหายใจ ต่อต้านมะเร็งที่ระบบทางเดินหายใจ

 (3) การเพิ่มความร้อนให้ยาจีนแล้วเอาไปหยดที่ทวารหนัก การเตรียมยาจีนให้มีความอุ่นแล้วไปหยดลงที่ทวารหนัก เยื่อบุผิวก็จะดูดซับและทำงานกับยาจีน วิธีนี้ใช้สำหรับผู้ป่วยโรคมะเร็งลำไส้

 (4) การฉีดยาจีน การป้องกันมะเร็งด้วยการฉีดยาจีนผ่านเส้นเมอริเดียน(meridians)ไปทั่วร่างกาย จุดประสงค์คือเพื่อควบคุมความสมดุลของยินและหยาง

 3 กระบวนการการใช้ยาจีนและยาตะวันตกแบบกำหนดเป้าหมายและมีการบุกรุกร่ายกายน้อย

โรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กว่างโจว

 4 ข้อดี

 (1)ก่อนที่จะผ่าตัดและก่อนที่จะทำการฉายรังสีหรือก่อนทำเคมี ให้ยาจีนเสริมภูมิคุ้มกันร่างกายก่อน สำหรับการผ่าตัดและการวางยาก็มีเงื่อนไขด้วย หลังการผ่าตัด หลังการใช้รังสีและเคมี สามารถช่วยร่างกายผลิตเลือดได้ ลดภาวะการแทรกซ้อน ฟิ้นฟูร่างกายได้อย่างดี

 (2)สามารถทำลายเซลล์มะเร็งได้โดยตรง ป้องกันการแพร่กระจายของเซลล์มะเร็ง เป็นกระบวนการขัดขวางการเจริญเติบโตของเซลล์มะเร็ง การเผาพลาญและระงับการขยายตัวเซลล์มะเร็งเป็นต้น

 (3)การขับสารพิษหลังทำเคมี การควบคุมการเกิดผลข้างเคียง บรรเทาอาการอักเสบจากการใช้รังสี

 (4) ควบคุม “เนื้องอกทุติยภูมิ” หลังการผ่าตัด หลังการใช้รังสีและหลังการให้เคมี ใช้ยาจีนเสริมเข้าไปด้วยกัน เนื้องอกจะถูกยับยั้งและถูกทำลาย ควบคุมการเกิดซ้ำของเซลล์เนื้อมะเร็ง บรรลุตามวัตถุประสงค์ระบบขุดรากถอนโคน

 (5) ผู้ป่วยที่ไม่เหมาะสมต่อการผ่าตัดและเคมี หรือเป็นมะเร็งขั้นสุดท้าย สามารถควมคุมให้เนื้องอกเจริญเติบโตอย่างช้าๆ ยืดความอยู่รอดผู้ป่วย แม้จะมีอัตราความอยู่ได้อีกสิบปีขึ้นไป ก็สามารถใช้ชีวิตตามปกติไม่มีความแตกต่างจากคนทั่วไป

มะเร็งปากมดลูก
มะเร็งเต้านม
มะเร็งปอด
มะเร็งตับ
มะเร็งต่อมลูกหมาก
มะเร็งกระเพาะอาหาร
มะเร็งกระดูก
มะเร็งผิวหนัง
มะเร็งต่อมน้ำเหลือง
มะเร็งลำไส้ใหญ่
มะเร็งตับอ่อน
มะเร็งหลอดอาหาร
มะเร็งสมอง
มะเร็งช่องปาก
มะเร็งท่อน้ำดี
มะเร็งเยื่อบุโพรงมดลูก
มะเร็งคอ
มะเร็งถุงน้ำดี
มะเร็งช่องคลอด
มะเร็งองคชาติ
มะเร็งกระเพาะปัสสาวะ
มะเร็งโพรงจมูก
มะเร็งลำไส้เล็ก
มะเร็งไต
มะเร็งทวารหนัก
มะเร็งอัณฑะ
มะเร็งเม็ดเลือดขาวชนิด Multiple myeloma
มะเร็งต่อมหมวกไต
มะเร็งกระดูกสันหลัง
มะเร็งลำไส้
มะเร็งตา
โรคมะเร็งเนื้อเยื่ออ่อน
มะเร็งลิ้น
มะเร็งเม็ดเลือดขาว
มะเร็งรังไข่
มะเร็งต่อมไทรอยด์
อาการโรคมะเร็ง การวินิจฉัยโรคมะเร็ง การรักษาโรคมะเร็ง
ผู้สื่อข่าวสำนักพิมพ์ไทยรัฐประเทศไทย เดินทางไปสัมภาษณ์โรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กว่างโจวถึงเมืองกวางเจา และเห
โครงการ 2,000,000 บาท ช่วยเหลือผู้ป่วยโรคมะเร็งของมูลนิธิบ่ออ้าย (ประเทศไทย)
งานมอบรางวัล “ผู้กล้าสู้มะเร็งประจำเดือนมีนาคม”
ผู้บริหารของโรงพยาบาลเราได้พบคุณห่าวซีซานสมาชิกสถาบันด้านวิศวกรรมแห่งประเทศจีน เพื่อเสาะหาความร่วมมือและการพัฒนา
กลุ่ม MDT ช่วยให้ผู้ป่วยมะเร็งเต้านมมีสุขภาพที่แข็งแรงและกลับมามีความมั่นใจอีกครั้ง
นำโรงพยาบาลเข้าสู่มาตรฐาน JCI ยกระดับให้โรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กว่างโจว
สุขไปกับชีวิตสายการแพทย์ เติมเต็มคุณค่าของชีวิต
การฝังแร่ไอโอดีน เสียงสวรรค์ของผู้ป่วยมะเร็ง --การประชุมใหญ่ด้านเทคโนโลยีการรักษามะเร็งด้วยการฝังแร่ไอโอดีนครั้งที่ 13 ณ ประเทศจีน